Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Tải game Age Of Empires III Full + 2 bản mở rộng cho PC - Thiết Kế Websites - Friend.com.vn

Tải game Age Of Empires III Full + 2 bản mở rộng cho PC – Thiết Kế Websites


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Bạn đang tìm tựa game huyền thoại Age of Empires để ôn lại kỷ niệm xưa, hãy tải ngay bản Age Of Empires III Full + 2 bản mở rộng cho PC này nhé.

Age of Empires III là một tựa game thuộc dòng game chiến thuật thời gian thực rất được các game thủ thế giới yêu thích. Cùng điểm qua những điểm nổi bật của tựa game này trước khi chiến nhé.

Game Age Of Empires III Full + 2 bản mở rộng

Tiếp nối thành công của 2 phiên bản đã ra mắt trước đó, phiên bản thứ 3 này được bổ sung rất nhiều các tính năng thu hút. Như việc bổ sung thêm Thủ Đô cùng với giao diện mới lạ, độc đáo mà chưa từng xuất hiện trên bất cứ game nào khác.

Chính nhờ những thay đổi này đã giúp cho Age of Empires III tiếp tục chinh phục mọi game thủ. Được đánh giá đến 8,2 điểm bởi trang game uy tín GameSpot .

Điều đặc biệt nữa chính là Age of Empires III còn có thêm 2 bản mở rộng là Age of Empires III: The Asian Dynasties và Age of Empires III: The WarChiefs.

bối cảnh của thế giới vào thời phục hưng và thời kỳ cận đại

Age of Empires III lấy bối cảnh của thế giới vào thời phục hưng và thời kỳ cận đại. Vẫn với phong cách chơi quen thuộc , nhưng game vẫn mang lại sức hút khó cưỡng với các game thủ.

Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng thuộc địa của mình trở thành 1 đế quốc hùng mạnh, nâng cấp công nghệ, quân đội và phá hủy các thuộc đại khác. 2 yếu tố quyết định thành bại của quá trình xây dựng này chính là quân sự và kinh tế.

Gameplay Age of Empires III

Bước vào game, người chơi sẽ phải bắt đầu với nhà chính, nhà thám hiểm và nông dân. Nhiệm vụ đầu tiên chính là khám phá bản đồ, tìm kho báu và khai thác các tài nguyên xung quanh. Từ đó xây dựng các công trình khác, đào tạo quân đội và nâng cấp thường xuyên.

Cuối cùng, khi đã cảm thấy đủ vững mạnh, người chơi sẽ tiến hành tấn công tiêu diệt đối phương. Trò chơi chỉ kết thức khi một bên bị tiêu diệt hoàn toàn(toàn bộ công trình, nông dân..phải bịt tiêu diệt, phá hủy) hay đầu hàng.

Các thời kỳ trong Age of Empires III

Các thời kỳ trong Age of Empires III

Cũng giống như những phiên bản đã ra mắt trước đó, người chơi được trải qua các thời kỳ khai phá thuôc địa. Mỗi thời kỳ sẽ có các công trình, công nghệ hay hệ thống quân đội khác nhau.

Đời 1 : Thời kỳ khai phá

Trong thời kỳ này, người chơi chỉ có thể khai thác tài nguyên và khám phá bản đồ bằng cách tạo ra nông dân và xây dựng các công trình nhằm phát triển kinh tế và quân đội như : nhà ở, trại gai súc, chợ….

Đời 2: Thời kỳ thuộc đại

Thời kỳ này, người chơi bắt đầu xây dựng cho mình quân đội riêng và mở rộng thuộc địa của mình. Hệ thống quân đội thời này sẽ gồm có 1 số kỵ binh, bộ binh và pháo binh đơn giản.

Người chơi sẽ xây dụng các căn cứ quân sự như chuồng ngựa, trại lính, xưởng pháo binh…

Đời 3: Thời kỳ pháo đài

Đây là thời điểm mà người chơi phải củng cố thêm các thuộc địa sẵn có, mở rộng thêm thuộc địa mới, xây dựng quân đội và pháo đài thêm hoàn chỉnh…

Thời kỳ này người chơi đã có thêm tài nguyên để có thể tạo ra tất cả kỵ binh, bộ binh, những khẩu đạn pháo đơn giản. Đồng thời hãy nâng cấp các công trình xây dựng như lò rèn, đồn điền….

Ngoài ra, người chơi còn có thể nâng cấp quân đội từ thời thuộc địa lên lên cấp quân hàm đời 3. Và nhà thám hiểm có khả năng xây thêm 1 nhà chín.

Đời 4 : Thời kỳ công nghiệp

Thời kỳ công nghiệp

Đây là thời kỳ mà người chơi sẽ phát triển kinh tế của mình vững mạnh, tạo được toàn bộ các chủng binh lính…Người chơi còn có thể xây dựng cho mình Nhà Máy để quá trình sản xuất tài nguyên và pháo hạng nặng nhanh chóng và còn được miễn phí.

Giai đoạn này vẫn chưa có những công trình nào mới, nhưng người chơi có thể nâng cấp nhiều công nghệ và quân đội lên cấp quân hàm 4.

Đời 5 : Thời kỳ Đế Quốc

Đây al2 thời kỳ cuối cùng, giúp người chơi xây dựng được tòa thị chính chứa các nâng cấp cuối cùng. Người chơi có thể gởi 1 số thể bài và nâng cấp quân đội của mình lên quân hàm cao nhất.

Cấu hình và link tải

Cấu hình tối thiểu cho HDH windows

 • CPU : AMD/1.4 GHz Intel
 • HDH : Windows Xp/phiên bản mới hơn
 • Ram : 256MB
 • Card màn hình : 64MB
 • Dung lượng trống : 2GB

Cấu hình tối thiểu cho HDH Mac OS X

 • CPU : 1.4GHz/ nhanh hơn
 • HDH : Mac OS X/10.3.9/ mới hơn
 • Ram : 512MB
 • Card màn hình : 64MB

Tải game phiên bản full crack

tải age of empires iii full

Phiên bản gốc

Link bản gốc full (đã test) .rar : CLICK DOWNLOAD .

Key cài đặt

 • DXR32-X44M7-CYTCX-P6H6P-97CPG
 • KDJMG-PF9JB-BYQ3V-H697Q-CWGHC
 • PTMGF-28VKB-2W934-482QH-98623
 • DXR32-X44M7-CYTCX-P6H6P-97CPG
 • JW3TJ-6672Y-K3C6Q-B9G8Y-V3T8T
 • DXR32-X44M7-CYTCX-P6H6P-97CPG

Trên đây là bài viết chia sẽ link tải của tựa game Age Of Empires III full + 2 bản mở rộng, cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

friend.com.vn đang trong quá trình phát triển và xây dựng lại nội dung để tốt hơn cho anh em cộng đồng, vì thế để cộng đồng của mình ngày càng phát triển hơn nữa, anh em có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại để lại comment ở dưới mỗi bài viết nhé

Xin cám ơn anh em

Originally posted 2021-09-26 19:49:40.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *