Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Deemo Games - Friend.com.vn

Deemo Games


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Deemo Games

Xuất phát từ nhóm Cytus, một trò chơi âm nhạc nổi tiếng thế giới. Rayark đã mang đến cho bạn Game Deemo cho iPhone, tựa game âm nhạc dành cho di động với hình ảnh đồ họa được xây dựng theo phong cách vẽ tay vô cùng độc đáo, Deemo là sự kết hợp thú vị giữa nhịp điệu âm thanh Piano và những câu chuyện thành thị giả tưởng.

Giới thiệu game Deemo

Deemo là một nhân vật thần bí, sống một mình trong lâu đài. Một cô bé từ trên trời rơi xuống, không biết mình là ai, đến từ đâu. Từ khi cô bé đặt chân đến thế giới kì diệu này, cạnh chiếc piano thân thuộc mà Deemo vẫn đàn hằng ngày đột nhiên lại xuất hiện một mầm cây nhỏ vừa chớm mọc.

Nhìn mầm cây và cô bé chợt nghĩ cô có thể trở về thế giới của mình nếu mầm cây bé nhỏ kia lớn dần và um tùm hơn, leo lên tán cây cao nhất của nó thì cô có thể vươn tới ô cửa sổ cao vời vợi kia. Nhưng kì lạ thay, mầm cây ấy phản ứng với tiếng đàn của Deemo và chỉ to cao thêm khi Deemo chơi đàn Deemo sẽ làm gì khi có người bạn đồng hành trước kia chưa từng có? Điều gì sẽ xảy ra nếu cô gái nhỏ không thể đối phó với sự thật khi những ký ức dường như đã mất của cô quay về ??”

Tính năng nỗi bật

  • Mở khóa nhiều bài hát hơn khi lên cấp
  • Hơn 60 bài hát miễn phí trong story mode
  •  Hơn 220 bài hát thuộc nhiều thể loại âm nhạc đến từ các nhà soạn nhạc nổi tiếng
  • Giao diện đơn giản và trực quan
  • Âm thanh piano sống động
  • Tìm kiếm các manh mối trong phòng áp mái & thư viện
  • Tích hợp bảng xếp hang trong trò chơi: thách thức người chơi từ khắp nơi trên thế giới

Tính năng mới

  • Được thêm 2 bài hát miễn phí được thêm vào trong “Shattered Memories”
  • Gói bài hát trả phí “Book of Alice / Book of Celia”
  • Trải nghiệm chơi game nâng cao và giao diện người dùng được tối ưu hóa

Tạm kết

Deemo không đơn thuần chỉ là một game giải trí về âm nhạc. Hơn hết đó là cả một câu chuyện ám ảnh, cảm động mà tác giả truyền tải đến. Nếu là người yêu nhạc thực thụ, bạn sẽ ngay lập tức bị mê hoặc bởi tựa game này. Hãy cảm nhận những câu chuyện cảm động qua những giai điệu khi tải game Deemo nhé!

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *