Tài Hình Nền Đẹp Cho Apple Watch & Một Số Mẫu Mặt Đồng Hồ Đẹp – luxury-inside.vn

Tài Hình Nền Đẹp Cho Apple Watch & Một Số Mẫu Mặt Đồng Hồ Đẹp

Apple Watch là chiếc đồng hồ thông minh hiện đại và đẳng cấp nhất hiện nay. Không chỉ có các tính năng hữu ích, nó còn được thiết kế rất đẹp, trẻ trung và thời trang. Đặc biệt, để không cảm thấy nhàm chán khi sử dụng, bạn có thể thay đổi mặt đồng hồ Apple Watch theo ý thích của mình. Vậy cách làm như thế nào? Hãy theo dõi tiếp bài viết này để tìm hiểu cách tải mặt đồng hồ Apple Watch và các mặt đồng hồ đẹp cho Apple Watch nhé.

Đang xem: Tài hình nền đẹp cho apple watch

Cách tải mặt đồng hồ cho Apple Watch

MENU NỘI DUNG

Cách tải mặt đồng hồ cho Apple WatchCác mẫu mặt đồng hồ Apple Watch đẹp

Thay đổi mặt đồng hồ có sẵn trong Apple Watch

*

Thay đổi mặt đồng hồ Apple Watch có sẵn

Muốn thay đổi mặt đồng hồ có sẵn, bạn chỉ việc vuốt qua lại mặt đồng hồ để chọn một cái ứng ý là được. Nếu vẫn không thấy cái nào vừa ý, bạn có thể nhấn giữ mặt đồng hồ một lúc, cho đến khi nó thu nhỏ lại, vuốt sang trái đến màn hình NEW (có dấu +). Sau đó vuốt lên/ xuống để tìm mẫu ưng ý nhất. Nếu muốn chọn mẫu nào làm hình nền, nhấn chọn nó là được.

Cách thay đổi các tùy chỉnh trên mặt đồng hồ Apple Watch

Bên cạnh việc thay đổi mặt đồng hồ, bạn còn có thể thay đổi các yếu tố nhỏ hơn trên mặt đồng hồ nữa. Nếu bạn muốn thay đổi các tùy chỉnh nhỏ trên mặt đồng hồ Apple Watch, cách làm cũng rất đơn giản thôi.

*

Tùy chỉnh mặt đồng hồ Apple Watch dễ dàng

Bạn nhẫn giữ mặt đồng hồ một lúc, cho đến khi nó thu nhỏ lại và xuất hiện chữ Customize ở phía dưới màn hình, bạn nhấn vào chữ đó. Sau đó bạn vặn nút xoay Digital Crown bên sườn đồng hồ để thay đổi các tùy biến nhỏ hơn. Khi muốn kết thúc, nhấn nút xoay hai lần là xong.

Cách tải mặt đồng hồ Apple Watch bằng ứng dụng JingWatch

Nếu không thích những mặt đồng hồ có sẵn trong Apple Watch, bạn hoàn toàn có thể tải thêm những mặt đồng hồ khác bằng JingWatch. JingWatch là một ứng dụng của Trung Quốc, không có trên App Store. Trong ứng dụng này có rất nhiều mặt đồng hồ được thiết kế mô phỏng theo các loại đồng hồ nổi tiếng trên thế giới như Rolex, Patek, Philippe,… hay Casio.

*

Muốn cài JingWatch bạn phải cho phép thiết bị cài ứng dụng ngoài

Tuy nhiên, vì nó không có trên App Store nên sẽ bị đánh giá là không an toàn. Muốn tải về và sử dụng, trước tiên bạn phải vào Cài đặt (Settings > Cài đặt chung (General) > Quản lý cấu hình & thiết bị (Profile & Device Management) > Tin cậy (Trust) đã. Giờ thì bắt đầu tải ứng dụng này được rồi đấy. Link tải ứng dụng tại đây.

*

Các bước thực hiện cài ứng dụng Jing Watch

Trong JingWatch, có những mặt đồng hồ miễn phí, nhưng cũng có những cái có tính phí (từ 3 USD – 9 USD). Bạn hãy cân nhắc chọn mặt đồng hồ phù hợp nhé. Khi đã chọn được mẫu ứng ý rồi, chỉ cần tải về là được. Muốn thay đổi mặt đồng hồ đã tải về, bạn vào phần My Faces trong ứng dụng, những mặt đồng hồ bạn đã tải về có sẵn trong này rồi, bạn chọn và thay đổi thôi.

Xem thêm: Phối Đồ Chụp Kỷ Yếu Năm – Cách Mix Đồ Cực Chất Cho Hội Bạn Nè

*

Lựa chọn màn hình cho Apple Watch trên ứng dụng Jing Watch

Các mẫu mặt đồng hồ Apple Watch đẹp

Hiện tại ở thế hệ mới nhất là Apple Watch Series 5 thì Apple cũng đã cập nhật thêm rất nhiều mặt đồng hồ mới, tích hợp kèm trong watchOS 6 nên các thế hệ cũ cũng được hưởng thơm lây. Bạn có thể truy cập ngay ứng dụng Watch trên iPhone để xem BST mặt đồng hồ mới khi đã update watchOS 6 nhé.

Apple Watch Series 4 không chỉ là thế hệ Apple Watch mới nhất, hiện đại nhất, mà nó còn được Apple đầu tư lớn về mặt thiết kế. Cụ thể là Apple đã thiết kế riêng cho phiên bản này 4 mặt đồng hồ riêng, bao gồm: Fire & Water, Breath, Vapor và Liquid metal.

Màn hình Fire & Water (lửa và nước)

*

Màn hình lửa trên Apple Watch

*

Màn hình nước trên Apple Watch

Phần lửa trông giống như ngọn lửa màu cam đang bùng cháy mãnh liệt vậy. Còn phần nước trông giống như hàng ngàn bọt nước đang chuyển động. Đặc biệt, hiệu ứng chuyển động, những bọt nước từ giữa màn hình bắn ra xô vào 4 cạnh màn hình rất ấn tượng.

Màn hình Breathe (hơi thở)

*

Màn hình hơi thở mang phong cách tối

Với Breath, bạn có đến 3 hiệu ứng chuyển động để lựa chọn. Thêm vào đó, khi nhấn vào nó, bạn sẽ mở ứng dụng Breath, ứng dụng này giúp bạn tập hít thở, thư giãn, giảm stress.

Màn hình Vapor (khói)

*

Màn hình Vapor (khói)

Hình nền Apple Watch 4 này được thiết kế như sự pha trộn của hai loại khói màu khác nhau. Có 3 kiểu mix màu cho bạn chọn: Blue mix Green (Xanh biển và xanh lá cây), Black mix White (đen và trắng), Pink mix Orange (hồng và cam).

Màn hình Liquid metal (Kim loại tan chảy)

*

Màn hình Liquid metal (Kim loại tan chảy)

Mặt đồng hồ này trông giống như kim loại đang được nung chảy vậy. Những bạn thích kiểu mặt đồng hồ này hẳn là rất cá tính đấy.

Xem thêm: Nước Rửa Móng Tay Tự Chế Nước Tẩy Sơn Móng Tay Tại Nhà, Tẩy Sơn Móng Tay An Toàn Mà Không Cần Aceton

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách tải mặt đồng hồ Apple Watch và những hình nền Apple Watch đẹp mà Trùm iWatch muốn chia sẻ với các bạn. Nhất là những bạn mới sử dụng Apple Watch sẽ không biết những tính năng hay nhất. Hãy thay đổi các mặt đồng hồ đẹp cho Apple Watch để đỡ nhàm chán nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với chiếc đồng hồ này.

Originally posted 2021-09-20 14:43:22.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *