Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Tải iMindMap 11 full crack mới nhất 2021 + Hướng dẫn cài - Friend.com.vn

Tải iMindMap 11 full crack mới nhất 2021 + Hướng dẫn cài


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Trong bài viết sau, GofaZone sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt iMindMap 11 full crack. Đây là phần mềm hỗ trợ nhiều tùy chọn giúp bạn có thể vẽ sơ đồ tư duy dễ dàng và nhanh chóng.

Giới thiệu phần mềm iMindMap 11

Như mọi người đều biết thì ngày nay, các công cụ hữu ích sử dụng trên máy tính ngày càng hiện đại và nâng cấp hơn.Trong số đó phải kể đến phần mềm iMindMap 11 – một trong những chương trình phần mềm bản đồ tư duy sáng tạo nhất hiện nay, là công cụ hoàn hảo giúp chúng ta thiết lập bản đồ hay sơ đồ các dạng một cách nhanh hơn và dễ dàng hơn bằng giao diện trực quan cùng hệ thống sắc màu sinh động. iMindMap thúc đẩy phân loại tốt hơn các ideas, suy nghĩ, tác động, kết quả, các bước trung gian và lý thuyết theo cách trực quan đến mức nó gần giống như phép thuật. Nói một cách khác, thay vì bạn phải ngồi mấy tiếng đồng hồ tự vẽ sơ đồ tư duy trên giấy thì iMindMap 11 cho phép bạn tạo một bản đồ tư duy bằng các công cụ trên máy tính – giống như tạo bản đồ trực quan vẽ tay. Phần mềm iMindMap được phát triển bởi tổ chức mang tên của nhà phát minh bản đồ tư duy sáng tạo, Tony Buzan.

imindmap 11

Là ứng dụng tốt nhất nhằm mục đích thúc đẩy, cải thiện và hoàn thiện tư duy một cách trực quan, iMindMap 11 mang đến những tính năng tuyệt vời, những sáng tạo vượt bậc cho người dùng. Mặc dù iMindMap đang dẫn đầu trong lĩnh vực bản đồ tư duy nhưng nó không bao giờ bị trì trệ hay tụt dốc mà ngày càng vươn lên, phát triển không ngừng.

Các tính năng làm việc của iMindMap 11

Cũng tương tự với iMindMap 10, phiên bản iMindMap 11 cũng hỗ trợ các tính năng tương tự. Đồng thời cập nhật thêm một số tính năng mới giúp người dùng vẽ sơ đồ tư duy nhanh và đẹp hơn.

Chế độ hữu cơ và tốc độ

Để giúp bạn gần gũi hơn với hình thức tạo bản đồ tư duy vẽ tay, iMindMap cung cấp một giao diện hữu cơ độc đáo và thông minh. Bên cạnh đó, iMindMap mang đến một chế độ được gọi là tốc độ, có thể cho phép bạn sao lưu ý tưởng của mình một cách nhanh chóng bằng việc iMindMap sẽ vẽ và sắp xếp các chủ đề bản đồ cho bạn, để bạn có thể tập trung vào việc nhập.

Chế độ xem bản trình bày

Chế độ trình bày của iMindMap được thiết kế tinh vi sẽ điều chỉnh linh hoạt các bản đồ để chúng phát triển theo từng nhánh, một cách vừa rõ ràng , gọn gàng vừa thu hút sự chú ý của khán giả. Thêm vào đó, iMindMap 11 cũng cung cấp chế độ xem hữu ích trực tuyến để người xem có thể thấy ghi chú và thông tin của bạn đơn giản, dễ hiểu hơn.

Các chủ đề nổi

Như đã đề cập ở trên thì phần mềm iMindMap 11 được thiết kế tinh tế và thông thạo, người dùng có thể kiểm soát ý tưởng của mình: lệnh bàn phím Alt-T có thể được sử dụng để nhanh chóng ghép chúng vào bản đồ tư duy của bạn. Đến khi bạn đã sẵn sàng cấu trúc suy nghĩ của mình, chỉ cần kéo và thả các chủ đề nổi này vào các nhánh hiện có trên bản đồ tư duy của bạn, vậy là đã thiết lập một sơ đồ tư duy nhanh gọn mà không cần tốn quá nhiều thời gian.

Tập trung vào và ra

Khi bạn tập trung vào một nhánh quan trọng được chọn thì iMindMap sẽ ẩn phần còn lại trên bản đồ tư duy của bạn và coi nhánh được chọn như là một ý tưởng trung tâm mới. Tức là iMindMap cho phép bạn tập trung sự chú ý vào việc hoàn thành phần chính quan trọng trước, mà không có bất kỳ mối phiền nhiễu hay rắc rối không cần thiết nào. Tính năng này được đánh giá là một trong những sáng tạo tối ưu của phần mềm bản đồ tư duy.

Khả năng nhập và xuất

Chắc các bạn cũng biết hầu hết các chương trình bản đồ tư duy cho phép người dùng nhập và xuất với một số chương trình khác. Tuy nhiên, đối với iMindMap, nó chỉ cho phép ta làm việc với Microsoft Office, OpenOffice, Adobe Illustrator và với các chương trình dựa trên phác thảo thông qua tiêu chuẩn OPML (ngôn ngữ đánh dấu bộ xử lý phác thảo).

Chi nhánh tự do

iMindMap 11 full crack cho phép người dùng có thể thêm các nhánh có hình dạng vẽ tay phức tạp vào bản đồ tư duy của mình trên máy tính bảng hoặc bảng trắng. Điều này cung cấp cho bạn sự tự do sáng tạo, phác thảo mà hầu hết các chương trình khác không thiết kế.

Ghi chú âm thanh

Với iMindMap, bạn được phép ghi âm giọng nói của mình và gắn nó vào các nhánh trên bản đồ bởi iMindMap cho phép bạn truy cập chế độ ghi chú âm thanh. Có tính năng này thì bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian gõ nhập tất cả ác chi tiết về ý tưởng của bạn vào các nhánh bản đồ mà chỉ cần ghi lại một đoạn âm thanh rồi thêm vào sơ đồ tư duy là đã hoàn chỉnh. Đặc biệt hơn là chúng có thể được xuất dưới dạng tệp .wav để bạn có thể sử dụng và chia sẻ chúng ra bên ngoài chương trình.

Công cụ chụp màn hình

Thay vì phải chụp bản đồ bằng điện thoại hay máy ảnh lại rồi xuất và gửi cho đồng nghiệp, bạn bè thì với công cụ chụp màn hình, bạn có thể chụp ảnh chụp nhanh bất kì phần nào trong bản đồ tư duy của bạn và chia sẻ nó với bất kì ai mà không cần phải trải qua quá trình xuất. Ngoài ra , bạn cũng có thể ngay lập tức chụp một phần hoặc toàn bộ bản đồ của mình và dán nó dưới dạng hình ảnh vào các phần mềm khác. Thật tiện lợi đúng không nào?

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm iMindMap 11 full crack

Download iMindMap 11 link gốc (bản dùng thử) – Google Drive

Nếu bạn muốn trải nghiệm trước iMindMap 11 full crack thì đừng quên tải bản dùng thử ở phía trên.

Originally posted 2021-09-26 21:34:01.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *