Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Review nhanh tài khoản Animoto – Trình tạo video từ ảnh online tốt nhất năm 2020? - Friend.com.vn

Review nhanh tài khoản Animoto – Trình tạo video từ ảnh online tốt nhất năm 2020?


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Review nhanh tài khoản Animoto – Trình tạo video từ ảnh online tốt nhất năm 2020?

Animoto – Trình tạo video từ ảnh online tốt nhất năm 2020.

Đánh giá và chia sẻ trải nghiệm tài khoản Animoto – nền tảng tạo video từ ảnh online vô cùng mạnh mẽ với các tính năng rất đặc biệt.

Có rất nhiều ứng dụng phần mềm biên tập trên thị trường, tùy vào sở thích mà người dùng sẽ chọn công cụ phù hợp. Có những trình tạo video đơn giản dễ sử dụng, một số lại có nhiều tùy chọn hơn và cũng có những công cụ dành riêng cho người dùng chuyên nghiệp. Hôm nay, mình sẽ đánh giá một nền tảng hỗ trợ tạo video từ ảnh online nhỏ nhưng vô cùng mạnh mẽ với các tính năng rất đặc biệt: Animoto.

Animoto là gì?

Animoto là một nền tảng trực tuyến cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa video từ file video clip, file audio và từ các file hình ảnh có sẵn trên máy tính hoặc điện thoại.

Hình 1 Giới thiệu Animoto - Review nhanh tài khoản Animoto - Trình tạo video từ ảnh online tốt nhất năm 2020?
Animoto – Trình tạo video từ ảnh online tốt nhất năm 2020

Tiềm năng sử dụng của công cụ này là không giới hạn, thậm chí có thể tạo ra các sản phẩm dùng cho mục đích quảng cáo (như các tvc quảng cáo ngắn..). Các thao tác tạo và chỉnh sửa video trên Animoto khá đơn giản, và có phần gần giống với công cụ biên tập ảnh Canva. Kết quả tạo ra là những video vô cùng chuyên nghiệp.

Thao tác sử dụng đơn giản và dễ dàng của Animoto giúp nền tảng này trở thành một công cụ lý tưởng cho việc chỉnh sửa các video ngắn dành cho mọi lứa tuổi. Chức năng tạo video từ ảnh online của Animoto cũng rất thích hợp trong việc tạo video giới thiệu sản phẩm, trình chiếu trong những dịp đặc biệt hoặc làm intro cho những video dài.

Ngoài ra, các nhiếp ảnh gia có thể tạo video trình chiếu hình ảnh của mình rồi upload lên các mạng xã hội ngay trên tài khoản Animoto, tạo thành những buổi triển lãm online độc đáo với công chúng.

Các tính năng đặc trưng của Animoto

Biên tập video bằng thao tác kéo và thả dễ dàng

Hình 2 Giao diện kéo thả - Review nhanh tài khoản Animoto - Trình tạo video từ ảnh online tốt nhất năm 2020?
Giao diện kéo thả trên tài khoản Animoto

Giao diện kéo và thả là một trong những đặc trưng nổi bật của Animoto, bạn chỉ cần upload ảnh hoặc video và kéo chúng vào các template có sẵn mà website này cung cấp. Thao tác thêm nhạc nền và âm thanh cũng tương tự, bạn sẽ dễ dàng tạo video từ ảnh online chỉ trong vài phút.

Rất nhiều mẫu templates có sẵn

Hình 3 Templates - Review nhanh tài khoản Animoto - Trình tạo video từ ảnh online tốt nhất năm 2020?
Animoto có rất nhiều mẫu (templates) video chuyên nghiệp và dễ sử dụng.

Animoto có sẵn rất nhiều các templates khác nhau, hỗ trợ đắc lực  cho những người dùng không có nhiều kinh nghiệm. Chỉ cần chọn templates mà bạn muốn sử dụng rồi thêm ảnh, video, âm thanh là bạn có thể tạo được một video ngắn đơn giản nhưng đẹp mắt, hiệu quả.

Hình 4 Templates 2 - Review nhanh tài khoản Animoto - Trình tạo video từ ảnh online tốt nhất năm 2020?
Các tempates có sẵn rất dễ sử dụng.

Dễ dàng chia sẻ video lên các mạng xã hội

Animoto cho phép bạn chia sẻ các sáng tạo của mình lên mạng xã hội trực tiếp từ tài khoản Animoto. Nền tảng này cũng hỗ trợ công cụ download video mà bạn đã tạo để lưu trữ hoặc dùng cho các mục đích làm video từ ảnh và nhạc hoặc các mục đích khác.

Thư viện hình ảnh và video có sẵn, hỗ trợ tối đa ghép ảnh thành video online

Hình 5 Hình ảnh và video - Review nhanh tài khoản Animoto - Trình tạo video từ ảnh online tốt nhất năm 2020?
Bạn cũng có thể tạo video bằng các tài nguyên do Animoto cung cấp.

Bên cạnh tính năng upload các hình ảnh và video của riêng mình, bạn cũng có thể tạo video bằng các tài nguyên do Animoto cung cấp. Thư viện của Animoto lưu trữ hơn 1 triệu hình ảnh và video được truy xuất trực tiếp từ Getty Images. Animoto hỗ trợ tối đa để bạn có thể tạo được một video chuyên nghiệp. Thành phẩm có làm hài lòng bạn hay không phụ thuộc vào sự sáng tạo của bạn.

Thư viện âm thanh khá phong phú

Hình 6 Âm thanh - Review nhanh tài khoản Animoto - Trình tạo video từ ảnh online tốt nhất năm 2020?
Thư viện audio trên tài khoản Animoto trả phí khá phong phú.

Animoto có một thư viện gồm hơn 3000 bản nhạc có bản quyền mà bạn có thể sử dụng ngay để thêm vào video của mình bất cứ lúc nào. Và việc ghép nhạc vào video online cũng trở nên đơn giản hơn.

Chi phí sử dụng Animoto

Hinh 7 Chi phi su dung tai khoan Animoto - Review nhanh tài khoản Animoto - Trình tạo video từ ảnh online tốt nhất năm 2020?
Chi phí sử dụng tài khoản Animoto.

Bạn có thể sử dụng Animoto Video Maker bằng cách đăng ký một trong 3 gói dịch vụ với các giới hạn về tính năng sử dụng tuỳ vào từng loại: Personal, ProfessionalBusiness.

Gói Personal có giá $9/tháng hoặc $5/tháng nếu mua theo năm. Bao gồm các tính năng:

 • Video chất lượng tiêu chuẩn (720p).
 • Hơn 350 bản nhạc.
 • 12 templates.
 • 3 font chữ chuẩn.
 • 30 mẫu màu.
 • Hiển thị logo Animoto ở cuối video.

Tiếp theo là gói Professional với giá $65/tháng hoặc $33/tháng nếu mua cả năm. Bao gồm các tính năng:

 • Video chất lượng cao (HD 1080p).
 • Hơn 2.000 bản nhạc được cấp bản quyền.
 • Hơn 50 templates.
 • Hơn 40 font chữ chuyên nghiệp.
 • Tuỳ chỉnh màu không giới hạn.
 • Không hiển thị logo Animoto trên video.
 • Hơn 1.000.000 ảnh và video truy xuất từ Getty Images.
 • Có thể tạo logo cá nhân trên video.
 • Cung cấp giấy phép bán lại cho người dùng khác.

Cuối cùng là gói dịch vụ Business mới nhất và hoàn thiện nhất với giá $94/tháng hoặc $ 49/tháng nếu mua cả năm, bao gồm các tính năng:

 • Video chất lượng cao (HD 1080p).
 • Hơn 3.000 bản nhạc được cấp bản quyền.
 • Hơn 50 templates.
 • Hơn 40 font chữ chuyên nghiệp.
 • Tuỳ chỉnh màu không giới hạn.
 • Không hiển thị logo Animoto trên video.
 • Hơn 1.000.000 ảnh và video truy xuất từ Getty Images.
 • Có thể tạo logo cá nhân trên video.
 • Cung cấp giấy phép bán lại cho các doanh nghiệp.
 • Cho phép tối đa 3 người sử dụng 1 tài khoản.
 • Được chuyên gia video tư vấn trong 30 phút.

Bạn sẽ được giảm 50% chi phí cho mỗi gói dịch khi đăng ký sử dụng cả năm, rất hữu ích và tiết kiệm cho những ai có nhu cầu sử dụng Animoto liên tục. Ngoài ra, Animoto Review Video Maker cung cấp bản dùng thử 14 ngày với các tính năng của gói Professional, vô cùng lý tưởng để người dùng tạo video từ ảnh online và thử nghiệm các tính năng cao cấp khác của Animoto, từ đó quyết định xem nền tảng này có đáp ứng đủ các nhu cầu của mình hay không.

Ưu điểm và nhược điểm của tài khoản Animoto

Ưu điểm

 • Thao tác đơn giản, dễ sử dụng: Với slogan “make it simple, make it beautiful”, Animoto vô cùng dễ sử dụng và không đòi hỏi kinh nghiệm thiết kế
 • App điện thoại: Animoto có phiên bản ứng dụng dùng trên thiết bị di động, tương thích với cả hai hệ điều hành iPhone và Android.
 • Chất lượng video: Trong phiên bản miễn phí, Animoto Video Maker cung cấp các video có chất lượng 720p, nhưng trong các phiên bản trả phí Professional Business, các video được phát với chất lượng Full HD (1080p).
 • Mạng xã hội: Trình chỉnh sửa trực tuyến này cho phép bạn chia sẻ trực tiếp sản phẩm của mình lên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, YouTube, Pinterest, WordPress,…
 • Bạn có thể sáng tạo video từ ảnh online không giới hạn.

Nhược điểm

 • Không miễn phí: Animoto cho phép người dùng mới dùng thử 14 ngày. Sau đó, bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng nền tảng này, nhưng video của bạn sẽ bị làm mờ bằng watermark. Nếu bạn muốn xóa watermark và sử dụng các tính năng đầy đủ thì buộc phải trả phí đăng ký.
 • Phương thức thanh toán hạn chế: Mặc dù được giảm 50% chi phí khi đăng ký sử dụng Animoto trong 1 năm, nhưng không phải ai cũng có nhu cầu sử dụng liên tục suốt cả năm trời.
 • Khá tốn kém: Mặc dù Animoto mang lại những lợi thế và hỗ trợ rất nhiều cho người dùng thiếu kinh nghiệm trong việc tạo video từ ảnh online, nhưng các gói dịch vụ của nền tảng này vẫn thiếu tính cạnh tranh so với các đối thủ khác.

Bạn có nên dùng Animoto tạo video từ ảnh online?

Animoto Video Maker là một trình tạo video dành cho mọi lứa tuổi nhờ sự đơn giản và thuận tiện, nhưng điều đó không có nghĩa là nền tảng này không dành cho những người dùng chuyên nghiệp. Các nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế chuyên nghiệp hoặc freelancer thuộc các lĩnh vực liên quan vẫn có thể sử dụng trình chỉnh sửa và quản lý video của Animoto cho nhiều mục đích.

Hạn chế duy nhất của tài khoản Animoto Premium là chi phí sử dụng. Nhưng nếu giá cả không phải là vấn đề với bạn, thì Animoto là lựa chọn tối ưu cho việc tạo và chỉnh sửa video với tính năng và chất lượng tuyệt vời.

Nếu bạn cần sử dụng tài khoản Animoto đầy đủ tính năng với chi phí ưu đãi, vui lòng liên hệ với mình nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các tài khoản premium khác thuộc nhiều lĩnh vực tại đây.

 

Originally posted 2020-11-29 10:17:36.

Danh mục: Chưa phân loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *