Tài Khoản Elsa Miễn Phí 2021 ❤️️Chia Sẽ Elsa Speak Free Mới

Tài Khoản Elsa Miễn Phí 2021 ❤️️ Chia Sẽ Elsa Speak Free Mới ✅ Đối Với Những Bạn Muốn Học Tốt Tiếng Anh Thì Cái Tên Elsa Chắc Không Còn Quá Xa Lạ Gì Nữa Rồi Đúng Không? Tuy Nhiên Bạn Muốn Học Được Trên Trang Web Này Thì Cần Phải Đăng Ký Tài Khoản Và Tốn Phí. Chính Vì Vậy Hôm Nay friend.com.vn Sẽ Chia Sẻ Cho Bạn Một Số Tài Khoản Elsa Miễn Phí Mới Nhất Nhé!

Tài Khoản Elsa Speak Miễn Phí Là Gì

Tài khoản Elsa Speak miễn phí là gì? Bạn có dùng đến loại tài khoản này để học ngoại ngữ lần nào chưa? Nếu chưa thì quả thật là một thiếu sót lớn đấy nhé! Cùng friend.com.vn tìm hiểu ngay về tài khoản Elsa Speak miễn phí ngay dưới đây nhé!

Trước tiên thì chúng ta hãy cùng nhau tìm về ứng dụng Elsa speak trước đã nhé!

ELSA là từ viết tắt cụm English Learning Speech Assistant. Là ứng dụng sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo tân tiến nhất cho việc học tiếng Anh giao tiếp cơ bản và nâng cao.

Đến nay, ứng dụng đã giúp hơn 7 triệu người trên toàn cầu luyện nói tiếng Anh tự tin trước đám đông và các kỳ thi quan trọng như IELTS, TOEIC, phỏng vấn xin việc, thuyết trình…

Phần mềm ELSA Speak có công nghệ trí tuệ nhân tạo nhận diện giọng nói độc quyền với khả năng chính xác đến từng âm tiết lên đến 95%. Ứng dụng phát hiện được lỗi sai trong phát âm, so sánh với người bản xứ và chỉ ra % cho bạn, hướng dẫn bạn sửa theo từng âm tiết.

Bạn có thể sử dụng ngay trên điện thoại, có thể học mọi lúc mọi nơi, chỉ cần một không gian đủ yên tĩnh. Điều này vô cùng phù hợp với cuộc sống bận rộn ngày nay, giúp tận dụng các khoảng “thời gian chết” trong ngày. Ứng dụng có cách thức học khá là thoải mái, có cả phần dịch nghĩa tiếng Việt.

Chính bởi vì sở hữu nhiều tính năng ưu việt như vậy nên việc bỏ ra một số tiền để sở hữu ELSA là điều hiển nhiên. Dù vậy nhiều người vẫn rất đắn đo bởi lẽ không biết phần mềm này có phù hợp với trình độ của mình hay không; sử dụng có hiệu quả không?

Đó cũng chính là lý do vì sao ELSA cho phép người dùng trải nghiệm các tính năng bằng tài khoản Elsa speak miễn phí trước khi đưa ra quyết định. Với vài bước đăng ký đơn giản là bạn đã có thể sở hữu cho mình một tài khoản Elsa speak miễn phí học tiếng Anh rồi.

🌷Xem Thêm: Tài Khoản Chegg Miễn Phí

Tài Khoản Elsa Miễn Phí 2021

Nhu cầu học ngoại ngữ chưa bao giờ giảm nhiệt, nhưng đa phần những người học ngoại ngữ qua Elsa là học sinh, sinh viên nên điều kiện tài chính còn nhiều hạn chế. Chính vì vậy nên gần đây friend.com.vn nhận được rất nhiều câu hỏi về tài khoản Elsa miễn phí. Hiểu được nhu cầu sử dụng lớn đó nên hôm nay friend.com.vn quyết định sẽ tặng cho các bạn một số tài khoản Elsa miễn phí 2021 sau đây.

Bạn có muốn là người được sở hữu tài khoản ELSA Speak miễn phí trọn đời không nào? Chắc chắn rồi ai chả muốn sở hữu cho mình những tài khoản này chứ!

Không cần phải mất tiền mà thay vào đó còn được miễn phí nữa thì không còn gì tuyệt vời bằng đúng không nào? Nhanh tay đăng nhập vào các tài khoản miễn phí mà friend.com.vn cung cấp cho bạn dưới đây để bắt đầu công cuộc “cày” tiếng Anh thôi nào!

Tài khoảnMật khẩu

🌷Bật Mí Thêm: Tài Khoản Vpn Miễn Phí🌷

Tài Khoản Elsa Speak Miễn Phí Mới Nhất

Ngoài việc bỏ tiền ra mua tài khoản Pro để học tiếng Anh trên Elsa thì bạn vẫn có thể đăng ký tài khoản miễn phí để trải nghiệm thử các tính trước khi đưa ra quyết định mua chính thức. Vậy cách đăng ký như thế nào? Cùng friend.com.vn tìm hiểu ngay dưới đây.

Hiện tại, thời gian dùng thử miễn phí của ELSA kéo dài trong vòng 7 ngày. Khi cài đặt, bạn sẽ được trải nghiệm với 10 bài học ở một số chủ đề mỗi ngày.

Trên thực tế, mặc dù ELSA thông báo giới hạn thời gian dùng thử ELSA chỉ có 7 ngày nhưng nếu đã đăng ký tài khoản ELSA miễn phí, bạn hoàn toàn có thể tiếp tục sử dụng một số tính năng sau khoảng thời gian đó.

Cụ thể, có hai tính năng miễn phí bạn có thể sử dụng trọn đời khi cài đặt ELSA là từ điển và bài kiểm tra phát âm đầu vào.

Để có thể nhận tài khoản ELSA Speak miễn phí, sau khi hoàn tất quá trình cài đặt ứng dụng, bạn tiến hành theo các bước sau:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng ELSA. Khi đó, màn hình sẽ thấy xuất hiện phần giới thiệu ban đầu của trợ lý thông minh ELSA Speak. Hãy lần lượt nhấn nút tiếp theo để theo dõi các hướng dẫn mà ELSA đưa ra cho bạn.
  • Bước 2: Bạn chọn ngôn ngữ mẹ đẻ của mình để thuận tiện hơn trong các thao tác sau đó. Việc này cũng giúp ELSA đưa ra phản hồi chính xác nhất cho các bài luyện tập sau đó của bạn.
  • Bước 3: Tiếp theo, ELSA sẽ yêu cầu bạn tự đánh giá và lựa chọn trình độ phát âm tiếng Anh hiện tại của mình để đưa ra lộ trình học phù hợp nhất.
  • Bước 4: Bạn chọn khung thời gian học phù hợp với các hoạt động cá nhân để ELSA có thể hỗ trợ nhắc nhở bạn luyện tập mỗi ngày.
  • Bước 5: Bạn có thể chọn đăng ký thông tin cá nhân bằng tài khoản Facebook hoặc Email để ELSA lưu lại quá trình học tập và giúp bạn tận dụng tối đa các tiện ích trong quá trình học.
  • Bước 6: Sau khi hoàn tất đăng ký, ELSA đăng nhập vào giao diện học tập chính.
  • Bước 7: Để có thể sử dụng tài khoản ELSA miễn phí, bạn chọn học thử 7 ngày để ứng dụng lưu lại thông tin.
  • Bước 8: Bây giờ bạn đã có thể khám phá các tiện ích hỗ trợ luyện nói cũng như nội dung bài học của ELSA rồi.

Tất nhiên, không thể so sánh các tính năng của tài khoản ELSA miễn phí với phiên bản Pro được. Tuy nhiên, kể cả khi bạn không tốn bất kỳ chi phí nào cho ELSA, bạn vẫn hoàn toàn có thể trải nghiệm những tiện ích vượt trội mà không phải phần mềm học tiếng Anh nào cũng có được.

🌷Đừng Nên Bỏ Lỡ: Tài Khoản Netflix Miễn Phí🌷

Các Tính Năng Vượt Trội Của Tài Khoản Elsa Speak Miễn Phí Và Có Phí

Cùng tìm hiểu các tính năng vượt trội của tài khoản Elsa Speak miễn phí và có phí sau đây nhé!

1. Sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo nhận diện giọng nói

Phần mềm ELSA Speak sở hữu công nghệ trí tuệ nhân tạo nhận diện giọng nói độc quyền với khả năng chính xác đến từng âm tiết lên đến 95%.

Ngoài ra, đầu vào phát âm của ELSA do các chuyên gia ngôn ngữ (speech therapist) hàng đầu thế giới biên soạn. Chỉ có speech therapist mới đủ chuyên môn để huấn luyện chuyển đổi ngữ âm cho người học, để người học thực sự nói tiếng Anh thành thạo và lưu loát.

2. Phản hồi tức thì

Sử dụng tài khoản ELSA Speak, bạn sẽ được “chấm điểm bản xứ” nhanh chóng. Ứng dụng giúp bạn chỉ ra các lỗi sai và hướng dẫn sửa lỗi phát âm cụ thể và chi tiết nhất.

3. Kho từ điển miễn phí

Từ điển Anh Việt có phát âm duy nhất giúp bạn kiểm tra việc mình nói đúng hay sai bên cạnh việc tra nghĩa từ vựng, đồng thời xem cách người bản xứ sử dụng trong ngữ cảnh thực tế thông qua những video trực quan.

4. Nội dung học phong phú và đa dạng

Hơn 6,000 bài luyện tập & hơn 40 chủ đề học tiếng Anh khác nhau, cung cấp từ vựng giao tiếp và luyện nói thực tế, gần gũi cuộc sống & công việc. Bạn có thể học theo sở thích của mình, như các chủ đề du lịch, khởi nghiệp, cuộc sống hàng ngày, thuyết trình, v.v…

5. Trợ lý cá nhân dễ thương

Học theo phương thức 1 kèm 1 như với gia sư, phản hồi & tương tác với bạn trực tiếp, có nhắc nhở hàng ngày. ELSA sẽ nghe và phản hồi chính xác cho bạn, còn có thông báo hàng ngày, theo giờ học mà bạn cài đặt, để nhắc nhở bạn học tập thường xuyên.

6. Tiện lợi và dễ sử dụng

Ứng dụng rất trực quan sinh động, âm đúng thì màu xanh, sai thì màu đỏ, gần đúng thì màu vàng. Khi chạm vào từ đó, ELSA sẽ đưa ra hướng dẫn cách đọc cho đúng. Và đặc biệt là bạn có thể sử dụng ứng dụng này để học ở bất kỳ không gian và thời gian nào, giúp tiết kiệm thời gian của bạn.

🌷Cực Hot: Tài Khoản Freepik Premium Miễn Phí🌷

Trên đây friend.com.vn đã cung cấp cho bạn một số tài khoản Elsa Speak miễn phí cũng như hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Elsa Speak miễn phí không cần tốn tiền. Hy vọng nó sẽ có ích cho bạn.

Originally posted 2021-08-30 03:01:33.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *