ELSA Speak – ứng dụng học phát âm tiếng Anh chuẩn Ứng dụng,Học tập

ELSA Speak – ứng dụng học phát âm tiếng Anh chuẩn Ứng dụng,Học tập

Trong 4 kỹ năng ngoại ngữ Nghe – Nói – Đọc – Viết, tin rằng Nói là lĩnh vực khó nhất mà mọi người đều e dè. Tuy nhiên với ELSA Speak – ứng dụng luyện tập phát âm trên điện thoại được đánh giá rất cao – bạn sẽ có cơ hội học cách nói tiếng Anh như người bản xứ thông qua một lộ trình học chuyên nghiệp, hiệu quả.

Giới thiệu chung về ứng dụng học tiếng anh ELSA Speak

ELSA, viết tắt của cụm từ English Learning Speech Assistant (trợ lý phát âm tiếng Anh) là một trong những ứng dụng học phát âm tiếng Anh tiên tiến nhất thời đại. Khi đã có sự hỗ trợ của ELSA Speak, bạn sẽ không cần phải tốn thời gian, công sức để luyện tập giao tiếp với người bản địa ngoài đời thực.

Ứng dụng ELSA Speak được phát triển dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo để nhận diện giọng nói đặc thù của từng cá nhân. Với lộ trình học tập thông minh, ELSA Speak sẽ nhanh chóng giúp bạn giảm đi giọng địa phương để nói tiếng Anh chuẩn như người bản xứ. ELSA Speak sẽ là ứng dụng không thể bỏ qua nếu bạn đang cần trau dồi kỹ năng nói trước các kỳ thi IELTS, TOEFL hay TOEIC.

QC Bán tài khoản Elsa Speak giá rẻ

Bạn có nhu cầu học tiếng anh với Elsa Speak nhưng mức giá đăng ký quá cao? Bạn có thể sử dụng dịch vụ bên mình để mua tài khoản Elsa Speak Premium giá rẻ.

 • Giá: 150.000đ/ năm
 • Hỗ trợ: Android và iOS
 • Liên hệ: 0907780812 Zalo

hoặc Facebook:

Mua Elsa Speak Giá Rẻ

Ứng dụng ELSA Speak và những giải thưởng danh giá

Tính đến nay, app học phát âm ELSA Speak đã trở thành cánh tay hỗ trợ đắc lực cho hơn 7 triệu người trên thế giới trong việc cải thiện khả năng phát âm tiếng Anh của mình. Bên cạnh đó, ELSA Speak còn nhận được nhiều sự tin tưởng, ủng hộ từ các chuyên gia ngoại ngữ, được thể hiện qua những giải thưởng danh giá:

 • Đạt giải nhất cuộc thi Công nghệ Giáo dục SXSWEdu Launch năm 2016.
 • Đạt giải vàng cuộc thi Ứng dụng giáo dục số năm 2016
 • Đạt xếp hạng #1 ứng dụng giáo dục trên ProductHunt vào năm 2016
 • Được Apple công nhận và lựa chọn là Ứng dụng tiêu biểu trong ngày năm 2019 – 2020.
 • Thuộc top 100 ứng dụng gây ảnh hưởng lớn trong Công nghệ giáo dục (EdTech Digest) năm 2020.

Những tính năng nổi bật của ứng dụng luyện phát âm ELSA Speak

1 Bắt đầu chương trình học phù hợp với trình độ của bản thân

Khi mới bắt đầu quá trình học với ELSA Speak, bạn sẽ được làm bài kiểm tra trình độ được soạn bởi chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn nhận được nhận xét chi tiết những ưu nhược điểm trong khả năng phát âm của chính mình?

Từ kết quả kiểm tra, công nghệ trí tuệ nhân tạo sẽ xây dựng cho bạn một chương trình học tập phù hợp nhất với khả năng. Nhờ vào việc học các bài tập phù hợp với sức mình, bạn sẽ có những bước tiến bộ rõ rệt và nhanh chóng.

2 Kết hợp học tập với công nghệ cao và giải trí với các thử thách ngôn ngữ

Vì sao công nghệ nhận diện giọng nói của ELSA Speak lại được giới chuyên môn đánh giá cao đến thế? Lý do là bởi khi học phát âm với ELSA, bạn sẽ nhận được những quyền lợi dưới đây chỉ trong vài giây:

 • So sánh giọng nói của bản thân với người bản xứ
 • Có hướng dẫn chi tiết để sửa lỗi sai về cách phát âm
 • Xem video hướng dẫn những từ, cụm từ khó phát âm
 • Nhận phản hồi về âm thanh qua bảng phiên âm IPA.

Quá trình học tập sẽ trở nên vui vẻ và cuốn hút hơn nếu bạn biết kết hợp với các bài tập giải trí thú vị. ELSA Speak cung cấp cho bạn nhiều trò chơi để rèn luyện cách phát âm, xây dựng hội thoại và kỹ năng nghe.

3 Học tập với hình thức cá nhân hóa

Đúng như tên gọi, ELSA chính là một người trợ lý tiếng Anh thực thụ của bạn! ELSA không áp đặt cho bạn những bài học phổ thông. Thay vào đó, bạn sẽ được luyện tập những bài tập đặc thù, cá nhân hóa dành riêng cho bạn!

Với 40 chủ đề phong phú, 1.600 bài tập và 6.000 bài luyện tập, bạn sẽ có cơ hội để trải nghiệm nhiều điều thú vị trong quá trình luyện tập phát âm.

Ưu điểm khi đăng ký học phát âm tiếng anh với tài khoản Elsa Speak Premium

Bạn có thể nhận được nhiều sự hỗ trợ để cải thiện trình độ phát âm hơn nếu đăng ký tài khoản Elsa Speak Premium. Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều chủ đề học tập, trải nghiệm thêm nhiều bài tập với gia sư trí tuệ nhân tạo ELSA.

Tạm kết

Nếu bạn muốn cải thiện nhanh chóng khả năng phát âm tiếng Anh với một gia sư dành riêng cho mình, hãy cài đặt và sử dụng ứng dụng ELSA Speak. Tin rằng bạn sẽ thấy được sự tiến bộ trong cách phát âm của mình qua từng ngày!

source

Originally posted 2021-08-28 06:21:22.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *