Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Review tài khoản FrontendMasters.com – không chỉ học Front-End mà còn Fullstack - Friend.com.vn

Review tài khoản FrontendMasters.com – không chỉ học Front-End mà còn Fullstack


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Review tài khoản FrontendMasters.com – không chỉ học Front-End mà còn Fullstack

Review tài khoản Frontend Masters – FrontendMasters.com

Giới thiệu, đánh giá và hỗ trợ sử dụng tài khoản Frontend Masters (FrontendMasters.com) với mức phí ưu đãi.

Frontend Masters là nền tảng giáo dục trực tuyến cung cấp khóa học đào tạo kỹ năng mới hoặc chuyên sâu về các chủ đề như vanilla JavaScript, React, Angular, Vue, CSS, D3, WebPack…

1 Review tai khoan Frontend Masters - Review tài khoản FrontendMasters.com - không chỉ học Front-End mà còn Fullstack
Giới thiệu về tài khoản Frontend Masters

Nội dung chính của các khóa học trên website tập trung vào Front End, nhưng bạn cũng có thể học Node, GraphQl hoặc MongoDB hoặc sysadmin/DevOps, AWS trên nền tảng này. Về nếu muốn học Fullstack thì Frontend Master cũng cung cấp một lộ trình học cụ thể.

  • Front End là một thuật ngữ thường dùng trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chỉ tất cả những thành phần bạn nhìn thấy trên giao diện phần mềm, website…như font chữ, màu sắc, nút (button), ô tìm kiếm,.v..v.. Có thể hiểu Front End chính là hình thức bên ngoài của một phần mềm, website.
  • Fullstack developer: là người vừa có khả năng thiết kế giao diện bên ngoài (front end) của phần mềm, ứng dụng, website, vừa có khả năng thiết kế các chức năng bên trong (back-end) như thiết kế cơ sở dữ liệu, viết API…

Tóm lại, Frontend Masters không chỉ dành cho các bạn muốn phát triển nghề nghiệp theo hướng trở thành nhà phát triển giao diện người dùng mà còn có thể học để trở thành một full stack developer.

2 Review tai khoan Frontend Masters Fullstack Courses - Review tài khoản FrontendMasters.com - không chỉ học Front-End mà còn Fullstack
Bạn có thể học để trở thành một full stack developer trên Frontend Masters

Giới thiệu về tài khoản Frontend Masters

Frontend Masters cũng có ứng dụng cho Android và iOS dành cho người dùng muốn học lập trình trên di động, tương tự như Datacamp hay Codecademy. Tuy nhiên, hiện nay ứng dụng trên di động của nền tảng này không được phát triển tiếp. Khi mình truy cập vào link ứng dụng trên CH Play thì kết quả trả về là không tồn tại.

Số lượng khoá học

3 Review tai khoan Frontend Masters Courses - Review tài khoản FrontendMasters.com - không chỉ học Front-End mà còn Fullstack
Frontend Masters có khoảng trên 200 khóa học khác nhau

Frontend Masters có khoảng trên 200 khóa học khác nhau, trong đó có một số khoá học được nâng cấp từ các khoá học đã cũ. Nếu chỉ tính những khoá học còn phù hợp với xu thế hiện tại thì Frontend Masters có khoảng hơn 100 khoá học. Nếu bạn thấy có vẻ ít, thì không đúng lắm đâu!

Điều thú vị của các khóa học này là chúng được sắp xếp theo trình tự thời gian, vì vậy các học viên có thể tìm kiếm những khoá học mình cần một cách dễ dàng mà không phải lo chọn nhầm những khoá học đã cũ. Thực ra mình cũng thấy không có gì đặc biệt. Hầu hết các nền tảng học trực tuyến hiện nay đều có chức năng sắp xếp (lọc) theo thứ tự cập nhật nội dung hoặc theo đánh giá của người dùng. 

Các khoá học trên Frontend Masters đều có chất lượng tốt với những giảng viên chuyên nghiệp, nội dung các khoá học phong phú, bám sát thực tế và phù hợp với các bạn đang cần học về thiết kế, xây dựng website từ cơ bản đến chuyên sâu.

4 Review tai khoan Frontend Masters - Review tài khoản FrontendMasters.com - không chỉ học Front-End mà còn Fullstack
Khóa học có chất lượng tốt, cảm giác học như đang học ở một lớp học thực thụ.

Chất lượng khoá học

Giảng viên của các khoá học trên Frontend Masters là những người đã và đang làm việc ở Netflix, Adobe, Microsoft,… Do đó những kiến thức được giảng dạy mang tính thực tiễn cao.

Các giảng viên tập trung đào tạo những kỹ cốt lõi, quan trọng và thực tiễn nhất. Do đó, khóa học hầu như không phí phạm thời gian cho việc giới thiệu toàn diện các kỹ năng nhưng không cụ thể. Phương pháp phân phối chương trình học tập trung tối đa vào mục tiêu này là một trong những ưu điểm mà mình rất tích ở Frontend Master. 

Các khóa học được giảng dạy trên Frontend Masters thường chia thành hai dạng:

  1. Khoá học tổng quan cho người mới bắt đầu.
  2. Khóa học nâng cao được dành cho những học viên đã hoàn thành khóa học tổng quan hoặc những học viên đã có hiểu biết cơ bản về kỹ năng đang học.
5 Review tai khoan Frontend Masters - Review tài khoản FrontendMasters.com - không chỉ học Front-End mà còn Fullstack
Hầu hết khóa học đều có phụ đề, hướng dẫn chi tiết và ví dụ cụ thể

Các khóa học được quay trong một, hai hoặc ba ngày, với thời gian mỗi ngày khoảng 3-5 giờ. Mỗi video được chia thành nhiều phần có liên kết với nhau để dễ theo dõi.

Các video của khoá học bao gồm video giảng dạy đi kèm bản trình chiếu bài học của giảng viên để học viên có thể dễ dàng tiếp thu bài học cả về thị giác lẫn thích giác: vừa nghe giảng chi tiết từ giảng viên, vừa nắm bắt nội dung chính của bài học thông qua bản trình chiếu. Học viên có thể tham gia trao đổi với giảng viên để hiểu hơn về bài học .

Hỗ trợ

Hệ thống trợ giúp của Frontend Masters hoạt động vô cùng chuyên nghiệp. Mình đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ vài lần để gửi thắc mắc về các khoá học cũng như cách thức hoạt động của Fronted Master và nhận được câu trả lời rất cụ thể vào ngay hôm sau. 

Vì là nền tảng học trực tuyến có tính phí, nên Frontend Masters cũng tạo điều kiện cho học viên huỷ đăng ký khoá học một các thuận tiện và nhanh chóng nhất có thể, nếu thấy không phù hợp. Chỉ cần vài cú nhấp chuột, khoá học có thể được huỷ bỏ mà bạn không cần phải trình bày lý do rồi chờ hệ thống xử lý. 

Chi phí đăng ký tài khoản Frontend Masters

Việc làm thông thường khi xem xét giá cả của một dịch vụ là xem xét dịch vụ đó trong mối quan hệ so sánh với các dịch vụ tương tự để tìm ra được mức giá trung bình hợp lý. Tuy nhiên, với những gì mà Frontend Masters đem lại, thì cái giá của nền tảng này – cho dù đắt tiền hơn những nền tảng học tập trực tuyến khác – lại rất đáng để bỏ ra.

6 Review tai khoan Frontend Masters - Review tài khoản FrontendMasters.com - không chỉ học Front-End mà còn Fullstack
Bạn có thể đăng ký tài khoản Frontend Masters trả phí gói tháng hoặc năm

Với tư cách là một học viên không chuyên đã từng trải nghiệm Lynda (hiện nay là Linkedin Learning) và Udemy, mình khẳng định học trên Frontend Masters bạn sẽ không phí tiền và thời gian đâu.

Các khoá học trên Frontend Masters cung cấp những video độ phân giải cao, giảng viên cũng là những người có tên tuổi và giàu kinh nghiệm trong ngành.

Học trực tuyến tại Frontend Master đem đến cảm giác giống như học tại giảng đường đại học chứ không chỉ đơn thuần là xem các video clip hướng dẫn kỹ thuật thông thường như một số nền tảng học tập trực tuyến khác.

Frontend Masters phù hợp với ai?

7 Review tai khoan Frontend Masters - Review tài khoản FrontendMasters.com - không chỉ học Front-End mà còn Fullstack
Lộ trình học tập trên tài khoản Frontend Masters

Frontend Masters phù hợp với các bạn đang ở trình độ sơ đến trung cấp. 

Người học nên xem danh sách các khóa học và xem trước một vài video miễn phí của một số bài học để nắm được nội dung chính mà khoá học cung cấp.

Nếu bạn là người mới bắt đầu và chưa biết phải làm gì, bạn có thể tham gia chương trình Bootcamp miễn phí của Frontend Master để tìm hiểu những kiến thức cơ bản về phát triển website. Cấu trúc và cách giảng dạy của những khoá học ở đây tương tự với những khoá học trả phí cụ thể, chuyên sâu trên Fronted Masters, nên bạn sẽ biết được liệu mình có phù hợp với nền tảng này hay không. 

Kết luận

Là một người đã có cơ hội trải nghiệm những khoá học từ Frontend Masters, mình đánh giá cao tính chuyên nghiệp và khả năng tương tác từ các khoá học trên nền tảng học tập trực tuyến này. 

Nếu có thể, bạn hãy thử trải nghiệm Frontend Master nhé. Hiện tại mình có hỗ trợ sử dụng tài khoản này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *