Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Giới thiệu tài khoản Innovative Language – khi bạn cần học tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật, tiếng Trung Quốc… - Friend.com.vn

Giới thiệu tài khoản Innovative Language – khi bạn cần học tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật, tiếng Trung Quốc…


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Giới thiệu tài khoản Innovative Language – khi bạn cần học tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật, tiếng Trung Quốc…

Tài khoản Innovative Language-học tiếng Hàn, Nhật, Trung,..

Tài khoản Innovative Language là sự lựa chọn đáng xem xét khi bạn cần học tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Bồ Đào Nha và gần 40 loại ngôn ngữ khác.

Có rất nhiều ứng dụng (trang web) hỗ trợ bạn học tiếng Anh hiệu quả. Tuy nhiên, khi bạn cần học một ngôn ngữ khác với tiếng Anh, chẳng hạn như tiếng Trung Quốc, tiếng Tây Ban Nha.. thì để tìm một nguồn hỗ trợ quả thật không dễ dàng. Bài viết này mình sẽ giới thiệu một vài trải nghiệm với tài khoản Innovative Language với bạn có thể học các ngôn ngữ phổ biến khác tiếng Anh rất hiệu quả.

Innovative Language chưa có giao diện hỗ trợ tiếng Việt mặc dù có hẳn một chương trình đào tạo tiếng Việt rất “pro” tại đây! 

Tai khoan Innovative Language la gi - Giới thiệu tài khoản Innovative Language - khi bạn cần học tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật, tiếng Trung Quốc...
Innovative Language chưa có giao diện hỗ trợ tiếng Việt mặc dù có hẳn một chương trình đào tạo tiếng Việt rất “pro” tại đây!

Tài khoản Innovative Language là gì?

Vào tháng 12 năm 2005, Innovative Language chương trình đào tạo ngôn ngữ trực tuyến đầu tiên của mình với ngôn ngữ mục tiêu là tiếng Nhật có địa chỉ tại JapanesePod10friend.com.vn. .

Những người sáng lập khá bất ngờ với sự tăng lên chóng mặt của lượng người dùng tích cực. Chỉ trong một năm, trang web đã có trên 10 nghìn người học tích cực, thường xuyên truy cập. Điều này, củng cố niềm tin cho bộ ba sáng lập Peter Galante, Eran Dekel và Aki Yoshikawa về hiệu quả của phương pháp và gợi mở họ mở rộng chương trình đào tạo sang các ngôn ngữ khác.

Vào tháng 8 năm 2007, họ đã khởi động chương trình đào tạo ngôn ngữ thứ hai: tiếng Hàn. Và chương trình này cũng đã gặt hái nhiều thành công. Hiện tại, với một tài khoản Innovative Language bạn có thể học tới 40 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Trung Quốc… (tất nhiên là có tiếng Hàn Quốc và tiếng Nhật Bản).

Chương trình đào tạo ngôn ngữ của Innovative Language gồm 9 cấp độ : Introduction, Absolute Beginner, Lower Beginner, Beginner, Upper Beginner, Lower Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate and Advanced.

Chương trình dùng thử (trial) hào phóng

Khi trở thành thành viên của Innovative Language, hàng tuần bạn sẽ nhận được tài liệu ngôn ngữ (âm thanh hoặc video) phục vụ cho việc học tập của bạn.

Khi đăng ký dùng thử (trong 7 ngày) bạn có thể tham gia bất kỳ chương trình đào tạo ngôn ngữ nào, và truy cập không giới hạn vào tất cả các nội dung cao cấp của khóa học ngôn ngữ đó. Mình thực sự rất thích sự hào phóng này của Innovative Language.

Vì thực sự mỗi chúng ta chỉ thích hợp với một hoặc một vài cách học mà thôi. Sự trải nghiệm ngắn hạn trước khi trả phí là điều rất cần thiết mà mình nghĩ bất kể chương trình đào tạo nào cũng nên có.

Innovative Language có 4 gói đăng ký: free, basic, premium and premium plus.

Với gói miễn phí bạn chỉ có thể truy cập ba bài học đầu tiên của mỗi chương trình đào tạo ngôn ngữ. Với gói Basic (có phí 8 đô la/tháng, bạn có thể truy cập nhiều học liệu hơn, video, audio, text nhưng sẽ bị hạn chế khi cần truy cập các Tools hỗ trợ học ngoại ngữ, ví dụ như Công cụ ghi âm giọng nói để đánh giá khả năng phát âm của bạn.

Với gói Premium (25 đô-la/tháng) bạn có thể truy cập tất cả các bài học và các công cụ hỗ trợ.
Gói cao cấp nhất, Premium Plus (47 đô la/tháng) ngoài tính năng như gói Premium, bạn sẽ có thêm sự hỗ trợ trực tiếp của một giáo viên bản địa, hỗ trợ bạn cá nhân hóa chương trình học, sắp xếp thời gian và đánh giá hiệu quả tiến trình học tập của bạn thông qua kết quả thực hành và kiểm tra (có phần bài tập).

Lưu ý: các chương trình đào tạo ngôn ngữ khác nhau được định giá khác nhau. Vì vậy, nếu bạn muốn học nhiều ngôn ngữ, bạn sẽ trả chi phí đào tạo riêng cho từng ngôn ngữ đó. Hẳn có bạn không thích điều này, nhưng mình đánh giá cao chất lượng của Innovative Language. Sự khác biệt về giá cho thấy mức độ nghiêm túc và đầu tư chất lượng sâu của Innovative Language.

Những đặc trưng của tài khoản Innovative Language

Đã gọi là ngôn ngữ sáng tạo mà không có “nét riêng” thì thật sự sẽ làm mình… thất vọng. Nhưng Innovative Language đúng là Sáng tạo.

Giao dien bai hoc tieng Han quoc tren tai khoan - Giới thiệu tài khoản Innovative Language - khi bạn cần học tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật, tiếng Trung Quốc...
Giao diện tài khoản Innovative Language

Những người sáng lập Innovative Language tin rằng các học ngôn ngữ tốt nhất là thông qua tương tác với người khác. Vì thế Innovative Language thúc đẩy bạn học NÓI ngay từ bài học đầu tiên của bất kỳ chương trình đào tạo nào.

Các tiếp cận này có mới không? Thực ra thì không mới, nhưng dù sao vẫn là mới so với cách học truyền thông. Bạn nào đã tiếp xúc qua với Effortless English chắc sẽ có cảm nhận tương tự như mình.
Như tiếng Việt, chúng ta học nói thành thạo trước khi chúng ta học ngữ pháp, từ đơn, từ ghép.

Trọng tâm bài học Innovative Language là đối thoại mẫu.

Nhưng khác với Effortless English, Innovative Language có chú trọng học ngữ pháp. Bạn có thể học ngữ pháp trong ngữ cảnh đối thoại hoặc nhiệm vụ cần phải thực hành. Và các ví dụ minh họa sẽ sát tình huống thực tế nhất, bạn không hề thấy những câu đối thoại mang tính “giáo khoa” quá xa xôi.

Lặp lại thú vị

Để nhớ ngôn ngữ thì Lặp lại liên tục là cách tốt nhất. Tuy nhiên, Innovative Language sẽ không khiến bạn lặp lại ngôn ngữ “một cách ức chế” mà lặp lại theo những tình huống thú vị, trọng tâm.
Có rất nhiều công cụ hỗ trợ bạn thực hiện sự lặp-lại-thú-vị này, bao gồm: flashcards, nhật ký trong ngày, thách thức 100 từ phổ biến, thách thức 2000 từ thông dụng…Tất cả những điều này được định hướng có chủ đích để giúp bạn trau dồi kỹ năng sử dụng từ vựng.

Chuc nang FlashCard - Giới thiệu tài khoản Innovative Language - khi bạn cần học tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật, tiếng Trung Quốc...
Tính năng lặp từ bằng flashcard như thường thấy ở các chương trình học ngoại ngữ khác.

Nội dung bài học là sự pha trộn của của các học liệu dưới dạng video, âm thanh và văn bản. Bạn sẽ có quyền truy cập vào ghi chú bằng văn bản và bảng điểm hoàn chỉnh. Chủ nhà nói về chủ đề này và liên hệ nó với một mẩu tin văn hóa thú vị.

Tính nhân cá nhân hóa chương trình học (Pathway) cho phép có thể tự xây một chương trình học cho riêng mình, tự chọn các chủ đề từ vựng bạn quan tâm như ăn tối, mua sắm, du lịch,.. Và bạn có thể học không cần trình tự.

Tổ chức bài học

Bạn có thể truy cập bài học thông qua trang web trên trình duyệt hoặc trên ứng dụng. Tuy có một chút khác biệt về thứ tự các chủ đề sắp xếp nội dung nhưng các chức năng chính là như nhau bao gồm: Dialogue, Vocabulary, Lesson Notes, Lesson Transcripts and Comments.

Dialogue (Đối thoại)
Đây là phần nội dung quan trọng nhất của mỗi bài học. Bạn sẽ thấy một nút chức năng (hình cái Loa) để nghe và xem đoạn hội thoại. Bên cạnh là biểu tượng Micro. Nhấn vào biểu tượng micro để thu âm giọng phát âm và nghe phát lại, đối chiếu với giọng bản ngữ.

Chuc nang hoc tu vung va phat am - Giới thiệu tài khoản Innovative Language - khi bạn cần học tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật, tiếng Trung Quốc...
Chức năng học từ vựng và phát âm

Vocabulary (Từ vựng)
Phần này sẽ liệt kê các từ và cụm từ chính từ cuộc hội thoại. Gồm 3 nút, nút phát âm, nút ghi âm và nút điều chỉnh tốc độ phát âm, kèm theo bản dịch dưới dạng ngôn ngữ là tiếng Anh.

Ghi chú bài học (Lesson Notes)
Đây là phần chuyên sâu về các chủ đề ngữ pháp liên quan từ cuộc đối thoại ở trên. Gồm phân tích cú pháp pháp câu, quy tắc chia động từ, từ đồng nghĩa.

Cac chuc nang hoc tu vung phan 2 - Giới thiệu tài khoản Innovative Language - khi bạn cần học tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật, tiếng Trung Quốc...
Bạn có thể học từ vựng theo nhiều cách.

Lesson Transcripts
Đây là phần text của cuộc đối thoại ở trên. Ngoài ra bạn cũng có những chú ý về các thông tin khác như văn học trong ngôn ngữ bạn đang học, các tập quán,.. Cũng sẽ được giới thiệu ở đây.

Ban dich chua ho tro tieng Viet - Giới thiệu tài khoản Innovative Language - khi bạn cần học tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật, tiếng Trung Quốc...
Bản dịch chưa có tiếng Việt

Comments
Đây là phần thảo luận. Bạn sẽ nhận được các đánh giá, nhận xét từ Nhóm hỗ trợ của Innovative Language.

Chuc nang comment tren tai khoan Innovative Language - Giới thiệu tài khoản Innovative Language - khi bạn cần học tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật, tiếng Trung Quốc...
Chức năng bình luận trên tài khoản.

Có nên mua tài khoản tài khoản Innovative Language không?

Innovative Language là sự lựa chọn đáng xem xét khi bạn cần một tài khoản (ứng dụng) hỗ trợ học một ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh. Với Innovative Language bạn sẽ có một chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và quan trọng hơn thực tế và hữu dụng để bước đầu thành thạo tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Bồ Đào Nha và gần 40 loại ngôn ngữ khác.

Nếu bạn cần sử dụng tài khoản Innovative Language Premium (có phí), hãy liên hệ với mình nhé. Bạn cũng có thể xem danh mục các tài khoản premium giá rẻ khác tại đây.

Thông tin tham khảo: https://blog.innovativelanguage.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *