Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Đánh giá nhanh tài khoản KeepSolid VPN Unlimited 2020 - Friend.com.vn

Đánh giá nhanh tài khoản KeepSolid VPN Unlimited 2020


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Đánh giá nhanh tài khoản KeepSolid VPN Unlimited 2020

Đánh giá nhanh tài khoản KeepSolid VPN Unlimited 2020

Nếu bạn muốn sở hữu một tài khoản KeepSolid VPN Unlimited trọn đời thì bài viết này dành cho bạn. Hãy tìm hiểu kỹ trước khi rút ví bạn nhé.

Trong công cuộc tìm kiếm một tài khoản VPN giá rẻ, dùng lâu dài và đặc biệt PHẢI CÓ server tại Việt Nam, mình đã tìm thấy tài khoản KeepSolid VPN Unlimited.

KeepSolid đang mở rộng lĩnh vực kinh doanh của mình, do đó cái tên KeepSolid VPN đã được thay thế thành VPN Unlimited, đồng thời có hẳn một tên miền riêng cho sản phẩm này: https://www.vpnunlimitedapp.com/

Các sản phẩm khác các bạn có thể xem tại trang: www.keepsolid.com

Bài viết này mình sẽ đánh giá nhanh dịch vụ VPN này sau một tuần sử dụng với tài khoản Keep Solid VPN Lifetime (trọn đời).

Tài khoản KeepSolid VPN Unlimited là gì?

KeepSolid VPN hay còn gọi là VPN Unlimited là một mạng riêng ảo được vận hành bởi công ty  KeepSolid là công ty có trụ sở tại New York. Bạn có thể xem nhan về KeepSolid qua video dưới đây (nguồn: vpnunlimitedapp.com)

Số lượng máy chủ của công ty đang sử dụng là hơn 400, một con số quá khiêm tốn so với các ông lớn khác, chẳng hạn NordVPN tuyên bố có hơn 5.000 máy chủ. Tuy nhiên, bạn hãy cảnh giác, đó là con số công ty công bố và một điều nữa, tốc độ kết nối và khả năng “nhấn nút là kết nối” là điều quan trọng hơn.

NordVPN to thật, nhưng có lẽ vì thế mà nó quá cồng kềnh. Mình đã dùng tài khoản NordVPN premium một thời gian khá lâu, đủ để nhận thấy rằng thời gian để tạo một kết nối NordVPN thường không ấn tượng lắm, hay bị văng.

Chẳng hạn, cùng kết nối tới Singapore thì NordVPN là rùa bò khi ấn nút kết nối và thường tốn đến 3 giây để nhận thông báo kết nối thành công, trong khi IPVanish thì chỉ là chưa đến một giây (test trên 2 ứng dụng IPVanish và NordVPN trên điện thoại Android 9).

Vì thế, nhỏ không phải là “kém hơn”, phải thử mới biết được ???? Và hiện tại mình khá hài lòng với một tài khoản VPN Unlimited trọn đời (KeepSolid VPN Unlimited‎).

Những điểm thú vị ở một tài khoản KeepSolid VPN Unlimited

VPN Unlimited  hỗ trợ hầu hết các giao thức tiêu chuẩn thông thường, bao gồm OpenVPN, L2TP / IPSec, IKEv2 và PPTP.

P2P chỉ có tại các server nằm trên: Canada, Pháp, Luxembourg, Romania và Hoa Kỳ (California.)

Một điểm mới của KeepSolid VPN là ứng dụng này sẽ chuyển hướng lưu lượng truy cập thông qua các cổng TCP 443 và UDP 33434. Do đó, về mặt lý thuyết khiến việc phát hiện và chặn VPN trở nên khó khăn hơn. Điều đó cũng có nghĩa là, các danh sách trùng IP sẽ trở nên ít hơn.

Nếu bạn đã dùng NordVPN, sau đó vào Google tìm kiếm, bạn sẽ dễ gặp tình huống Google thông báo “lưu lượng truy cập bất thường”, điều đó rất có thể là địa chỉ IP VPN đấy đã được nhiều người dùng và nằm trong danh sách đen của Google. ☹

Một điểm mới tiếp theo, là sự đa dạng về môi trường sử dụng. VPN Unlimited có mặt trên Windows, Mac, Android, iOS, Linux, Windows Phone và Apple TV và các  tiện ích mở rộng trình duyệt tiện dụng (extension) trên Chrome, Firefox, Opera và đã có mặt trên Windows Store cho Windows 10.

2. Keep Solid ho tro tren nhieu nen tang Blog - Đánh giá nhanh tài khoản KeepSolid VPN Unlimited 2020
Bạn có thể sử dụng tài khoản KeepSolid VPN Unlimited trên hầu hết các môi trường sử dụng.

Theo trải nghiệm của mình thì VPN Unlimited Extension trên Opera rất kém, không kết nối nổi. VPN Unlimited Extension trên Chrome và Firefox thì ổn định hơn, rất tốt.

Nhắc điều này lại nhớ tới tài khoản NordVPN Premium mình đang dùng. NordVPN mang tiếng là công ty lớn nhưng cái extension trên Chrome, Firefox lại rất là…như hạt “hạch”. Thường xuyên bị văng và thường xuyên bị văng. NordVPN trên Chrome thì chả chịu cập nhật gì cả, thua cả mấy extension của tài khoản VPN miễn phí như ZenMate. Nói thể, để tiếp tục khẳng định ý mình đã nói ở trên, “nhỏ mà có võ” còn hơn lớn mà không dùng được.  ???? Vì thế, nếu có cơ hội chúng ta hãy cho các thương hiệu mới một sự ủng hộ nào đó, các bạn nhỉ?

Nhắc lại chuyện xưa tí, WinscribeVPN lúc mới ra cũng bị chê lên xuống. Tức mình, hãng tung ra gói khuyến mại trọn đời, không giới hạn thiết bị truy cập với giá chỉ…gần 30$. Đến thời điểm bây giờ thì WinscribeVPN đã trở thành một thương hiệu VPN khá tiếng tăm và ổn định (đặc biệt cũng có server ở Việt Nam nhé mọi người). Nhưng cái giá 30$ thì đã là dĩ vãng rất xa rồi.

Thế nên, mình cũng nhanh chân, đăng ký ngay VPN Unlimited lifetime. ????

Những điểm “đáng ghét” ở tài khoản KeepSolid VPN Unlimited

VPN Unlimited hỗ trợ tối đa 5 đến 10 thiết bị truy cập đồng thời cho 01 tài khoản trả phí. Khái niệm 5 thiết bị truy cập đồng thời phải được hiểu là 5 đăng nhập đồng thời thì đúng hơn. Ví dụ, trên máy tính bạn vừa dùng extension VPN Unlimited và vừa dùng ứng dụng VPN Unlimited Desktop App thì được tính 2 thiết bị. Nôm na, một tài khoản hỗ trợ 5 hoặc 10 “slot”.

Điểm yếu là, khi một “slot”bị dùng thì phải mất 1 tuần sau bạn mới gỡ được nếu không dùng nữa. Giả sử bạn mua tài khoản 5 đăng nhập đồng thời thì kể cả bạn thoát 1 đăng nhập rồi, thì phải đúng 7 ngày sau VPN Unlimited mới cho phép đăng nhập mới. Thoát ra rồi, vẫn giữ chô, khá là phiền.:(

KeepSolid có dịch vụ hỗ trợ khách hang tốt, hỗ trợ 24/7 qua Chat Support và qua email. Đánh giá cao về KeepSolid ở điểm này, dù chưa dùng lần nào cả ????

KeepSolid cũng có tính năng, chặn kết nối Internet khi mất kết nối VPN, như thường thấy trên NordVPN, ExpressVPN,.. Kiểm tra về rò rỉ DNS với  IPLeak , DNS Leak Test , DoILeak cho kết quả rất tốt.

VPN Unlimited cũng là dịch vụ không lưu nhật ký của người sử dụng (no logs).Các bạn có thể tìm thấy điều này trên tuyên bố của hãng được đăng rõ rang trên website.

Một điểm cộng cho VPN Unlimited là khả năng vượt qua các bức tường chặn VPN của các dịch vụ giải trí trực tuyến như Netflix rất rất tốt. Yeah, tin mừng cho các bạn Việt Nam là đây! ????

Tốc độ kết nối KeepSolid VPN Unlimited

Đây là tốc độ kết nối mình kiểm tra với SpeedTest.net, VNPT mạng 5MB kết nối đến server tại Singapore. (Đã thử với với nhiều kết nối ở các server khác thì tốc độ đều tương đối ổn định).

3.Test toc do ket noi VPN - Đánh giá nhanh tài khoản KeepSolid VPN Unlimited 2020
Tốc độ kết nối mình kiểm tra với SpeedTest.net (từ Việt Nam đi Singapore)

Tóm lại: Được!

Tuy nhiên, khi chọn kết nối với server tại Việt Nam thì khá kém. Lỗi này chắc do hạ tầng mạng Việt Nam chăng?

4. Co server VietNam - Đánh giá nhanh tài khoản KeepSolid VPN Unlimited 2020
Tuy có server tại Việt Nam, nhưng…tốc độ kết nối không được tốt.

Mình đã thử kết nối tới server Việt Nam của các dịch vụ khác NordVPN và Cyberghost thì kết quả đều như VPN Unlimited: chậm, ì ạch và hay đứt kết nối.

Vì thế lời khuyên của mình là, chọn Singapore hoặc Hong Kong để có kết nối ổn định nhất bạn nhé.

5. Giao dien thiet ke truc quan de su dung - Đánh giá nhanh tài khoản KeepSolid VPN Unlimited 2020
Giao diện thiết kế của VPN Unlimited trực quan, dễ sử dụng, thống nhất.

Đăng ký tài khoản KeepSolid VPN Unlimited miễn phí 6 tháng

Hiện tại (23/7/2020), KeepSolid VPN Unlimited đang có chương trình khuyến mại miễn phí 6 tháng sử dụng dịch vụ VPN. Link đăng ký:  http://bit.ly/3fYIVCn Thời gian khuyến mại chỉ kéo dài trong 24h, nên các bạn nhanh tay đăng ký nhé!

Dang ky tai khoan Keep Solid VPN mien phi 6 thang - Đánh giá nhanh tài khoản KeepSolid VPN Unlimited 2020
Chương trình đăng ký tài khoản Keep Solid VPN miễn phí 6 tháng.

KẾT LUẬN

Tóm lại, với một tài khoản KeepSolid VPN Unlimited bạn có thể:

 • Bảo vệ dữ liệu của bạn trên bất kỳ kết nối WiFi công cộng nào
 • Lướt web không có giới hạn tốc độ và băng thông
 • Truy cập hơn 400 máy chủ VPN với hơn 80 địa điểm trên toàn cầu, bao gồm Hoa Kỳ, Anh, Canada, Úc, Hồng Kông, Việt Nam,…
 • Hỗ trợ nhiều giao thức VPN, như IKEv2, OpenVPN, L2TP / IPSec & KeepSolid Wise
 • Sử dụng tốt khi dùng kèm với các dịch vụ Netflix,  iPlayer, Hulu, ESPN + & HBO Now
 • Dễ dàng cấu hình kết nối VPN của trên bộ định tuyến
 • Quản lý thuận tiện các thiết bị được kết nối
 • Hỗ trợ máy chủ torrent (P2P)
 • Tính năng chặn kết nối vào Internet khi VPN mất kết nối có mặt trên iOS, macOS, Android và Windows
 • Mã hóa AES 256-bit (mã hóa cao ở cấp quân sự)
 • Không lưu lịch sử người dùng (logs)
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *