Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Đánh giá nhanh tài khoản Keyword Revealer 2021 và so sánh với KWFinder - Friend.com.vn

Đánh giá nhanh tài khoản Keyword Revealer 2021 và so sánh với KWFinder


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Đánh giá nhanh tài khoản Keyword Revealer 2021 và so sánh với KWFinder

Tài khoản Keyword Revealer 2020 và so sánh với KWFinder.

Keyword Revealer xứng đáng được lựa chọn nếu bạn là một người làm nội dung chuyên nghiệp mà có kinh phí “eo hẹp”.  Nếu bạn muốn trải nghiệm tài khoản Keyword Revealer (có phí) thì hãy liên hệ với mình nhé

Như ở bài viết trước mình có nói, mình cơ bản không thích những sản phẩm số (digital product) đang quảng cáo trên Facebook. Lý do: vì nó không ổn định. Nhưng cũng có một vài ngoại lệ, ngoại lệ lần trước là Prezi và Infograpia và ngoại lệ lần này là Keyword Revealer.

Đánh giá tài khoản Keyword Revealer

Keyword Revealer là một công cụ nghiên cứu từ khóa, để chọn lọc nhóm từ khóa có chất lượng–> để tạo nội dung –> để website của bạn/công ty xuất hiện sớm nhất trong kết quả tìm kiếm của Google, Bing, Yahoo,..và các bộ máy tìm kiếm khác. 

Các thuộc tính cơ bản của một từ khóa

Trước tiên chúng ta hãy điểm qua các yếu tố căn bản của từ-khóa-có-giá-trị:

  1. Lượng tìm kiếm hàng tháng – Ước lượng số lượng người hàng tháng sử dụng từ khóa này để tìm kiếm. Bằng cách sử dụng các từ khóa có khả năng được khách hàng chọn lọc khi gõ vào công cụ tìm kiếm, bạn sẽ làm tăng khả năng nhiều người tìm thấy trang web của bạn hơn. 
  2. Độ khó của từ khóa – Cho biết mức độ khó khăn mà bạn sẽ phải đối mặt khi sử dụng từ khóa này để đẩy nội dung của bạn xuất hiện ở đầu kết quả tìm kiếm. Con số càng cao thì càng khó để tăng thứ hạng.
  3. Độ dài từ khóa – Các từ khóa đều thuộc một trong các dạng độ dài sau: Từ khóa tìm kiếm ngắn và phổ biến (ví dụ “nồi cơm”), từ khóa có độ dài trung bình (“nồi cơm điện”, “nồi cơm 3 lít”..) và từ khóa dài (“nồi cơm điện Nhật Bản 3 lít”, “cách chọn nồi cơm điện Nhật Bản”,…). 

Nói chung, các từ khóa ngắn thì rất khó để “SEO” so với từ khóa trung bình hoặc dài (từ khóa dài thì xác suất để người dùng để gõ vào công cụ tìm kiếm lại có xác suất thấp hơn). 

  1. Mục đích của từ khóa: Xét theo mục đích thì có 3 loại từ khóa: Từ khóa khi muốn mua sản phẩm/dịch vụ (Transactional keyword), Từ khóa tìm kiếm thông tin về sản phẩm/dịch vụ (Informational keyword) và Từ khóa điều hướng tìm trang web chứa sản phẩm/dịch vụ (Navigational keyword).

Hầu hết các từ khóa có lượng tìm kiếm hàng tháng cao cũng sẽ có độ khó cao hơn. Đó là lý do tại sao phải tìm các từ khóa thỏa  mãn: lượng tìm kiếm nhiều nhưng độ khó vừa phải hoặc dễ. 

Hiện nay, cách làm thông thường là tìm từ khóa có độ dài trung bình (tăng xác suất khách hàng mục tiêu sẽ sử dụng) + độ khóa vừa phải hoặc dễ (tốn ít kinh phí SEO hơn) + lưu lượng tìm kiếm hàng tháng cao. 

Tính năng của tài khoản Keyword Revealer 

Để thực hiện các điều trên danh mục chức năng của tài khoản Keyword Revealer (Pro, gói mình đang dùng) được chia thành 3 mục: Keyword Research, Rank Tracker, Keyword Brainstorming.

Chức năng Keyword Research:

Chức năng này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về bất kỳ từ khóa tìm kiếm nào bạn đang cần phân tích. 

Bạn có thể thấy rõ các tính chất của từ khóa trong hình demo bên dưới:

1.Chuc nang Keyword Research tren tai khoan Keyword Revealer 2020 - Đánh giá nhanh tài khoản Keyword Revealer 2021 và so sánh với KWFinder
Chức năng Keyword Research ở tài khoản Keyword Revealer

Vì các từ mô tả thông tin ở trên cũng tương đối phổ biến và rõ nghĩa nên mình sẽ không giải thích nữa (có khi lại múa rìu qua mắt thợ ). Mình sẽ tập trung đi vào chức năng của công cụ này nhiều hơn.

Chọn từ khóa “nồi cơm điện mini” ấn vào nút đánh giá độ khó (ước lượng) “Evaluate” sẽ được kết quả như 2 hình sau:

2.1 Danh gia do kho cua tu khoa tren tai khoan Keyword Revealer - Đánh giá nhanh tài khoản Keyword Revealer 2021 và so sánh với KWFinder
Nghiên cứu từ khóa “nồi cơm điện mini” (demo) – phần 1.
2.2. Danh gia do kho cua tu khoa tren tai khoan Keyword Revealer - Đánh giá nhanh tài khoản Keyword Revealer 2021 và so sánh với KWFinder
Nghiên cứu từ khóa “nồi cơm điện mini” (demo) – phần 2.

Như bạn có thể, thông tin của từ khóa được thể hiện rất rõ ràng và chi tiết. Qua đó bạn có thể quyết định chọn hay bỏ từ khóa này để xây dựng nội dung cho chiến dịch SEO của mình. 

Bạn có thể sử dụng chức năng Lọc (Filter) để loại bỏ các từ khóa không mong muốn, sau đó sử dụng chức năng Tải về (Download CSV) để lưu bộ từ khóa đã chọn. 

Keyword Revealer cho phép download toàn bộ từ khóa hoặc chỉ download các từ khóa chọn lọc đã được phân tích (Evaluate). 

3.Download - Đánh giá nhanh tài khoản Keyword Revealer 2021 và so sánh với KWFinder
Download các từ khóa đã được lựa chọn hoặc đã được phân tích

Chức năng Rank Tracker

4.Theo doi tu khoa - Đánh giá nhanh tài khoản Keyword Revealer 2021 và so sánh với KWFinder
Chức năng Rank Tracker

Chức năng để đánh giá thứ hạng của từ khóa bạn đang thực hiện trong chiến dịch  SEO. Nó cho thấy hiệu quả của chiến dịch SEO của bạn đang tốt hay đang có vấn đề. Nếu thứ hạng của từ khóa đó đang tiếp tục giảm, thì cần phải thay đổi cách thực hiện.

Chức năng Brainstorm

Chức năng này sẽ cho phép bạn có thể thấy tất cả các từ khóa liên quan mà Google có thể đề xuất ở dưới kết quả tìm kiếm (Google Autosuggest). Kết quả trả về là các từ khóa dài hơn, phù hợp hơn trong phân nhánh. Tuy nhiên mình thấy quá trình tạo kết quả brainstorm này tương đối lâu. 

5.Ket qua brainStorm - Đánh giá nhanh tài khoản Keyword Revealer 2021 và so sánh với KWFinder
Tính năng Brainstorm ở tài khoản Keyword Revealer

So sánh nhanh tính năng tài khoản Keyword Revealer với tài khoản KWFinder

Tính năng Keyword Revealer KWFinder
Giới hạn số từ khóa được tìm hiểu hàng ngày Tùy thuộc gói đăng ký Tùy thuộc gói đăng ký
Giới hạn nghiên cứu từ khóa đối thủ hàng ngày Tùy thuộc gói đăng ký Tùy thuộc gói đăng ký
Giới hạn phân tích từ khóa Tùy thuộc gói đăng ký Tùy thuộc gói đăng ký
Phân tích từ khóa
Phân tích đối thủ (URL)
Brainstorming Không
Theo dõi từ khóa
Phân tích từ khóa theo tên miền Không
Số lượng ngôn ngữ hỗ trợ 41 (Có tiếng Việt) 43 (có tiếng Việt)
Nghiên cứu từ khóa theo khu vực (Google Location) Có (Không có Google Việt Nam) Có (có Google Việt Nam)
Số lượng URL hiển thị khi phân tích độ khóa từ khóa 10 không hạn chế
Phân tích từ khóa theo môi trường (Máy tính hoặc Di động) Không
Phân tích Backlinks, SEO Authority của website Không
Các tìm kiếm liên quan đến từ khóa (Google) Không
Majestic Không

Giá cả

Keyword Revealer có mức giá khá dễ chịu. So với KWFinder thì mức giá này mình đánh giá là ổn. Với một tài khoản trọn đời có phí gần 90USD với các tính năng mô tả như ở trên thì mình tin rằng, nếu bạn không tranh thủ sẽ bỏ lỡ một cơ hội đáng tiếc. Thật đấy.

Chi phi su dung tai khoan Keyword Revealer - Đánh giá nhanh tài khoản Keyword Revealer 2021 và so sánh với KWFinder
Keyword Revealer có mức giá khá dễ chịu

Công cụ tương đương Keyword Revealer

Nếu bạn cần tìm kiếm một công cụ nghiên cứu từ khóa khác có chức năng tương đương (và có thể hơn) có thể để ý đến các thương hiệu sau:

  1. KWFinder: Đây vẫn là công cụ nghiên cứu tốt nhất hiện nay. Tài khoản KWFinder có giao diện thiết kế trực quan và ấn tượng, các nút chức năng bố trí rõ ràng, giúp người dùng đơn giản hóa quá trình nghiên cứu từ khóa. Điểm mạnh của KWFinder là có sẵn bộ dữ liệu từ khóa toàn diện, khổng lồ để mang lại hiệu quả SEO nhanh nhất. Điểm nữa, công cụ này hỗ trợ tiếng việt và Google Việt Nam, điều mà ít có thương hiệu nghiên cứu từ khóa SEO nào hỗ trợ.
  2. Google Keyword Planner: không màu mè, không nhiều tính năng, Google Keyword Planner hiện vẫn là công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí số 1 hiện nay. Điểm đáng tiếc là, nếu bạn không đăng ký tài khoản Google Ads bạn chẳng thể dùng được nhiều tính năng của công cụ này.
  3. KeywordTool.io: Công cụ này cũng có các chức năng cơ bản như KWFinder và Keyword Revealer. Điểm đặc biệt là cho phép bạn nghiên cứu từ khóa theo môi trường trang web, bạn có thể nghiên cứu, phân tích từ khóa trên các trang  Amazon, Google Play Store, YouTube, Bing, Instagram và các trang web có lượng truy cập lớn khác.
  4. SEMrush: Đây cũng là công cụ nghiên cứu từ khóa có chất lượng. Tuy nhiên, SEMrush phù hợp để sử dụng để phân tích chiến dịch SEO (tiếp thị số) hơn là chỉ để nghiên cứu từ khóa. Một số chức năng nghiên cứu từ khóa sẽ không được thể hiện rõ ràng so với các công cụ khác ở trên. Bạn có thể nhanh chóng tìm thấy các từ khóa có độ cạnh tranh thấp có chất lượng hoặc từ khóa của mà đối thủ đang sử dụng trong chiến dịch SEO.
  5. Ahrefs: Tính năng khá tương tương KeywordTool.io nhưng không có phân tích từ khóa trên các trang  Amazon, YouTube, Yandex và một số công cụ tìm kiếm quốc gia. Trình bày kết quả phân tích được thể hiện rõ ràng, dễ “đọc vị nội dung” so với các công cụ khác.  Ahrefs hoàn toàn phù hợp để thay thế KWFinder/Keyword Revealer. 

Kết luận

Cuộc chiến “big data” trong nghiên cứu từ khóa vẫn đang tiếp diễn giữa các thương hiệu hàng đầu. Với lợi thế về mức giá và một tài khoản trọn đời chưa đến 100USD, cùng những bảo đảm hứa hẹn nâng cấp tính năng trong thời gian tới, Keyword Revealer xứng đáng được lựa chọn nếu bạn là một người làm nội dung chuyên nghiệp mà có kinh phí “eo hẹp”.  Nếu bạn có trải nghiệm khác với công cụ mới tinh này, hãy chia sẻ với mọi người ở phần bình luận của bài viết này nhé.

Nhân tiện, nếu bạn muốn trải nghiệm tài khoản Keyword Revealer (có phí) thì hãy liên hệ với mình nhé! Bạn cũng có thể xem các tài khoản khác tại đây.

 

Originally posted 2020-11-29 10:17:36.

Danh mục: Chưa phân loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *