Cải thiện khả năng hoạt động sáng tạo của bộ não với tài khoản Lumosity (cập nhật 5/2020)

Cải thiện khả năng hoạt động sáng tạo của bộ não với tài khoản Lumosity (cập nhật 5/2020)

Tài khoản Lumosity 2020 – Kích thích khả năng sáng tạo.

Bộ não của chúng ta sẽ lão hóa đi theo thời gian đó là quy luật. Tuy nhiên, chúng ta có thể làm chậm nó bằng các bài tập thực hành cải thiện và kích sáng tạo não bộ trên Lumosity. Nếu bạn cần tài khoản Lumosity với mức phí thấp, hãy liên hệ mình nhé.

Tài khoản Lumosity là gì?

Tai khoan Lumosity la gi - Cải thiện khả năng hoạt động sáng tạo của bộ não với tài khoản Lumosity (cập nhật 5/2020)
Lumosity là công ty chuyên thiết kế các bài tập thực hành não bộ

Lumosity là công ty chuyên thiết kế các bài tập thực hành não bộ để cải thiện khả năng nhận thức. Thông qua thực hành các bài tập được thiết kế trước, người dùng có thể cải thiện các kỹ năng gồm kỹ năng nhận thức, kỹ năng tăng tốc độ xử lý thông tin, kỹ năng chú ý có chọn lọc, ức chế phản ứng, tư duy trực quan,..

Giao diện người dùng của tài khoản Lumosity

Giao diện trên trang web của tài khoản Lumosity khá thân thiện với người dùng, dễ điều hướng. Trong khi đó ứng dụng Lumosity  trên di động được thiết kế với nhiều màu sắc, dễ gây ấn tượng nhưng không làm khó người dùng khi cần thao tác.

Các bài tập rèn luyện não bộ được thực hiện với chuột hoặc bàn phím.  Lumosity cập nhật các bài tập khá thường xuyên, bao gồm đưa thêm bài luyện tập mới và bổ sung nội dung cho các bài luyện tập cũ.

Tất cả các bài tập được thiết kế dưới dạng các trò chơi online, sử dụng hiệu ứng âm thanh để duy trì sự chú ý của người dùng và có phần tính điểm thưởng thành tích để đánh giá hiệu quả hoạt động của người sử dụng.

Nội dung tài khoản Lumosity

Lần đầu tiên truy cập vào tài khoản Lumosity, bạn được yêu cầu chọn loại kỹ năng cần cải thiện. Người dùng mới sẽ phải lựa chọn các từ khóa mô tả các loại khả năng nhận thức khác nhau mà bạn cần cải thiện trong cuộc sống hàng ngày.

Lần đầu tiên truy cập vào tài khoản Lumosity - Cải thiện khả năng hoạt động sáng tạo của bộ não với tài khoản Lumosity (cập nhật 5/2020)
Lần đầu tiên truy cập vào tài khoản Lumosity, bạn được yêu cầu cá nhân hóa quá trình thực hành của mình…
Lần đầu tiên truy cập vào tài khoản Lumosity 2 - Cải thiện khả năng hoạt động sáng tạo của bộ não với tài khoản Lumosity (cập nhật 5/2020)
…tiếp đó bạn được yêu cầu chọn loại kỹ năng cần cải thiện

Bước này này sẽ tốn của bạn vài phút nhưng sẽ đảm bảo nội dung đào tạo phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Trong quá trình thực hành thường xuyên có các hướng dẫn chi tiết. Điều này làm mình rất thích vì không phải tốn công mày mò, hỏi han đâu đó.

  • Đánh giá bằng điểm

Sau khi hoàn thành mỗi bài tập, Lumosity đánh giá kết quả luyện tập dựa trên điểm số cho mỗi một kỹ năng bạn vừa luyện tập. Điều này sẽ cho bạn biết chính xác mình cần tập trung thêm vào bài tập khác để cải thiện khả năng còn thiếu.

  • Thử thách nhận thức

Các bài tập của Lumosity được thiết kế để người thực hành một loạt các kỹ năng nhận thức khác nhau.

Game thu thach sang tao tren Lumosity - Cải thiện khả năng hoạt động sáng tạo của bộ não với tài khoản Lumosity (cập nhật 5/2020)
một số bài tập sẽ kèm các trò chơi hấp dẫn có các cấp độ khác nhau

Ngoài ra, một số bài tập sẽ kèm các trò chơi hấp dẫn có các cấp độ khác nhau, có thể được lựa chọn bởi người. Mức độ thử thách trong mỗi trò chơi thường thay đổi liên tục, chẳng hạn tăng giảm “số lượng vật phẩm” được giữ trong bộ nhớ, hoặc thêm vào các vật phân tán chú ý trong các nhiệm vụ cần sự chú ý, hoặc tăng sự phức tạp/số bước cần thiết để giải quyết vấn đề…

  • Quản lý tài khoản dễ dàng

Một tài khoản Lumosity bao gồm quyền truy cập và đánh giá tất cả các bài tập rèn luyện não bộ.

Trang chủ cho phép người dùng xem lịch sử và tiến trình đào tạo hoặc điều hướng đến các trò chơi khác ngay lập tức.

Cơ sở khoa học & tính hiệu quả

Lumos Labs là nhóm khoa học đằng sau việc tạo ra và phát triển các bài luyện tập não bộ trên Lumosity. Các bài tập này đã được các bác sĩ và nhà nghiên cứu sử dụng để kiểm tra các khả năng nhận thức khác nhau và kích thích khả năng hoạt động của bộ não thông qua các thử thách sáng tạo.

Ví dụ, hầu hết các bài tập sẽ tự động điều chỉnh mức độ khó khi thấy người dùng đã đạt hiệu suất cao trước đó.

Lumosity khuyên người dùng nên rèn luyện ít nhất 3 đến 5 lần/tuần trong vòng 10 tuần; thực hành lặp đi lặp lại, nhất quán và đa dạng các  bài tập được khuyến khích để cải thiện hiệu suất nhận thức.

Mỗi chủ đề rèn luyện có thể được thực hiện theo những cách khác nhau và có tổng số khoảng 40 bài tập trên mỗi chủ đề

Giá cả

Gia tai khoan Lumosity - Cải thiện khả năng hoạt động sáng tạo của bộ não với tài khoản Lumosity (cập nhật 5/2020)
Lumosity cung cấp một loạt các gói thuê bao giá cả phải chăng

Lumosity cung cấp nhiều gói đăng ký giá cả phải chăng. Đăng ký tháng (14,95 đô la), trong 1 năm (5.33 đô la mỗi tháng) hoặc 2 năm (4 đô la mỗi tháng). Tài khoản Lumosity trọn đời có phí 239,96 đô-la. Ngoài ra Lumosity còn có gói gia đình, có thể sử dụng 5 tài khoản cùng một lúc với giá 8,33 đô la mỗi tháng. Lumosity thường có chương trình khuyến mãi. Trước khi đăng ký, bạn có thể thử một số các bài tập Lumosity miễn phí trên trang web.

Bạn có thể cập nhật mức giá tại đây: https://www.lumosity.com/purchase

Kết luận

Bộ não của chúng ta sẽ lão hóa đi theo thời gian, đó là quy luật. Tuy nhiên, chúng ta có thể làm chậm quá trình này bằng các bài tập thực hành cải thiện và kích thích sáng tạo não bộ trên Lumosity.

Nếu bạn cần mua tài khoản Lumosity với mức phí thấp hơn giá niêm yết trên website, hãy liên hệ mình qua Fanpage nhé.

 

Originally posted 2020-11-29 10:17:30.

Danh mục: Chưa phân loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *