Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Đọc hàng nghìn tạp chí báo in quốc tế & Việt Nam với tài khoản Magzter và tài khoản Readly - Friend.com.vn

Đọc hàng nghìn tạp chí báo in quốc tế & Việt Nam với tài khoản Magzter và tài khoản Readly


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Đọc hàng nghìn tạp chí báo in quốc tế & Việt Nam với tài khoản Magzter và tài khoản Readly

Tài khoản Magzter & tài khoản Readly-đọc tạp chí giấy online

Nếu bạn cần đọc nhiều tạp chí báo in tiếng Việt trên di động hãy chọn tài khoản Magzter. Ở nước ngoài, bạn có thể chọn tài khoản Readly bên cạnh Magzter.

1.Tài khoản Magzter

Hơn 5 năm trước, mình gặp khó khăn khi cần một ứng dụng đọc sách, báo điện tử có hỗ trợ các tạp chí, báo in tiếng Việt và dù tìm thấy thì cũng không được như mong muốn. Các ứng dụng thường không ổn định hoặc không phong phú hoặc mức phí quá cao so với thông tin mang lại cho người đọc. Mình đã thử qua Alezaa, Waka,..và vài ứng dụng khác (đã không còn hoạt động ở thời điểm hiện tại). Bẵng đi một thời gian vì bận công việc, mình không còn để ý đến nữa.  Cho đến khi lập blog này và được một số bạn có nhờ tìm một ứng dụng hay một tài khoản premium để đọc được nhiều báo tạp chí in nhất, gồm cả Việt Nam và cả ở các quốc gia khác, với mức phí không quá đắt. Và mình đã tìm thấy Magzter và Readly.

Magzter là gì?

Tai khoan Magzter ho tro rat nhieu tap chi bao in tieng Viet - Đọc hàng nghìn tạp chí báo in quốc tế & Việt Nam với tài khoản Magzter và tài khoản Readly
Magzter là một kho tạp chí điện tử khổng lồ

Có thể nói rằng, Magzter là một kho tạp chí điện tử khổng lồ, phát triển nhanh và lớn nhất thế giới. Tại đây, bên cạnh những tạp chí quốc tế, bạn cũng có thể tìm đọc và mua phiên bản điện tử của nhiều tạp chí nổi tiếng ở Việt Nam như: Nhịp cầu đầu tưForbes Việt Nam, Thời báo Kinh tế Sài Gòn, ELLE Việt Nam, L’Officiel Việt Nam,… và rất nhiều tạp chí khác nữa. Với ứng dụng Magzter, bạn có thể đọc mọi quyển tạp chí mình thích với mức phí chưa bằng 1 tháng thuê đăng ký tạp chí in giấy. 

Hơn thế, phiên bản điện tử của các tờ báo và tạp chí danh tiếng cũng có trên ứng dụng này, có thể kể đến là Bloomberg BusinessWeek, Entrepreneur, The Atlantic, Maxim, ESPN The Magazine, Fast Company, and Men’s Fitness,

Những lợi ích khi sử dụng tài khoản ứng dụng Magzter:

  • Truy cập vào các tạp chí cao cấp của Việt Nam và Quốc tế.
  • Download các tạp chí yêu thích để đọc ngoại tuyến. 
  • Không phải cam kết duy trì đăng ký thành viên hàng tháng, bạn có thể huỷ đăng ký bất cứ lúc nào mình muốn.
  • Trải nghiệm đọc rất tốt, không quảng cáo và hỗ trợ đầy đủ các thiết bị di động. 

Magzter có sẵn tất cả các tựa báo và tạp chí. Sau khi đăng ký, bạn có thể tự do sử dụng các tiện ích và tính năng trên Magzter. Magzter có thể chinh phục những độc giả khó tính nhất với những tính năng tuyệt vời của mình: đồng bộ tài khoản của người dùng trên nhiều thiết bị khác nhau, nếu bạn đang đọc dở một quyển tạp chí trên điện thoại, bạn vẫn có thể đọc tiếp quyển tạp chí ấy – đúng vào trang mà bạn đang đọc – khi chuyển sang máy tính bảng. 

Bạn có thể đăng ký gói Magzter Gold với giá 7,99 đô la/tháng để đọc bất kỳ quyển tạp chí nào bạn muốn, không giới hạn số lượng và số lần đọc, truy cập không tới hơn 5.000 tạp chí bán chạy nhất Việt Nam và quốc tế. 

Giao diện của ứng dụng được thiết kế rất thuận tiện và dễ dàng cho việc trải nghiệm đọc. Màn hình chính hiển thị những tạp chí nổi bật trong nước và quốc tế để bạn dễ dàng chọn đọc. Bạn cũng có thể tìm kiếm các tựa báo mới cập nhật hoặc khám phá những tạp chí chưa bao giờ nghe tên trên Danh mục tìm kiếm theo chủ đề hoặc theo ngôn ngữ.

Thế mạnh lớn nhất của Magzter là danh mục tạp chí quốc tế với các đầy đủ các tạp chí được xuất bản ở nhiều quốc gia như Singapore, Ấn Độ, Nhật Bản và Châu Âu,… Điều này cho phép bạn có thể đọc và sở hữu những tờ tạp chí ở khắp nơi trên thế giới chỉ với một cú click với mức phí rẻ nhất.

Trên tài khoản ứng dụng Magzter, bạn có thể đọc các tạp chí báo in ở các quốc gia sau: Argentina, Australia, Austria, Bangladesh, Brazil, Canada, Chile, China, Costa Rica, Croatia, Czech, Republic France, Germany, Greece, Hong Kong, Hungary, India, Indonesia, Ireland, Italy, Japan, Kenya, Malaysia, Mexico, Nepal, Netherlands, New Zealand, Nigeria, Oman, Philippines, Poland, Portugal, Romania, Russia, Serbia, Singapore, Slovakia, Slovenia, South Africa, South Korea, Spain, Sri Lanka Switzerland, Taiwan, Thailand, Turkey, United Arab, Emirates, United Kingdom, United States, Uruguay, Vietnam.

Thông tin thêm: https://www.magzter.com/most-popular

2. Tài khoản Readly

Readly có số lượng tạp chí phong phú không hề kém Magzter, tuy nhiên ứng dụng này cũng có những tính năng và tài nguyên riêng mà bạn không tìm thấy trên tài khoản Magzter.

Readly cung cấp hơn 3000 tạp chí cho người dùng đọc không giới hạn với giá 10 euro/tháng (cao hơn Magzter). Đây là ứng dụng đọc tạp chí điện tử đáng để bạn phải bỏ tiền sử dụng, vì bạn có thể đọc bất kỳ quyển tạp chí nào mình muốn mà không cần ra khỏi nhà. 

Tai khoan ung dung readly Chiasepremium - Đọc hàng nghìn tạp chí báo in quốc tế & Việt Nam với tài khoản Magzter và tài khoản Readly
Readly có số lượng tạp chí phong phú không hề kém Magzter

Readly được xem là Spotify phiên bản tạp chí điện tử, ứng dụng này có mặt trên thị trường từ rất sớm và vẫn tiếp tục duy trì vị thế dẫn đầu về tính năng và độ ổn định. Bạn có thể đọc và đồng bộ danh sách tạp chí trên nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính bảng và PC/laptop. 

Trải nghiệm đọc trên Readly

Giao diện của Readly rất đơn giản nhưng vô cùng thuận tiện cho độc giả. Người dùng có thể phóng to bằng cách dùng hai ngón tay như khi phóng ảnh trên điện thoại, hoặc nhấp hai lần để văn bản phóng vừa với màn hình điện thoại khi đọc tạp chí. Ngoài ra, giao diện đọc của Readly còn có chế độ đọc đặc biệt hỗ trợ đọc những bài viết dài.

Trai nghiem doc tren Tai khoan ung dung readly rat tot - Đọc hàng nghìn tạp chí báo in quốc tế & Việt Nam với tài khoản Magzter và tài khoản Readly
Trải nghiệm đọc trên Readly rất tốt

Những nút menu chức năng (bố cục) không cần thiết cũng được loại bỏ, Readly tập trung hoàn toàn vào việc hiển thị văn bản nội dung cho độc giả. Tuy nhiên, việc giản lược bố cục của tạp chí trong chế độ đọc đôi lúc dẫn đến việc trộn lẫn số liệu hoặc các chữ cái bị in hoa không đúng với quy ước chính tả hoặc lỗi hiển thị đồ thị, hình ảnh,… (tính năng “reflow” như ở PDF). 

Điểm nổi bật là các tạp chí quốc tế trên Readly được hỗ trợ định dạng văn bản rất trực quan. Người dùng có thể điều chỉnh khoảng cách dòng, size chữ, font chữ và màu nền (trắng, nâu đỏ hoặc chế độ ban đêm).

Khi đọc được một câu nói hay, bạn có thể đánh dấu trích dẫn lại bằng bookmark của Readly và lưu trong tài khoản của mình, để có thể tìm lại một cách dễ dàng khi cần thiết. Tuy nhiên, tính năng này chỉ sử dụng được với văn bản chữ, còn hình ảnh thì bạn phải lưu lại bằng cách chụp màn hình. 

Trên Readly, bạn có thể đọc các tạp chí báo in ở các quốc gia sau (không có Việt Nam): Austria, Belgium, Bulgaria, Switzerland, Czech Republic, Germany, Denmark, Estonia, Spain, Finland, France, United Kingdom, Guernsey, Greece, Croatia, Hungary, Ireland, Isle of Man, Italy, Jersey, Lithuania, Luxembourg, Latvia, Malta, Netherlands, Norway, Poland, Portugal, Romania, Sweden, Slovenia, Slovakia, Ukraine, Cyprus, China, Hong Kong, Indonesia, Japan, Philippines, Saudi Arabia, Singapore, Thailand, Australia, New Zealand, United States, Canada, South Africa.

Ưu điểm của Readly

– Readly cho phép đọc không giới hạn số lượng tạp chí có trên ứng dụng. Nếu muốn, người dùng có thể đọc tất cả hơn 3400 tạp chí.

– Một tài khoản Readly có thể được sử dụng trên 5 thiết bị điện tử khác nhau. Bạn có thể chia sẻ tài khoản của mình với các thành viên khác trong gia đình để tiết kiệm ngân sách hơn.

– Dễ dùng và dễ đọc.

– Ứng dụng cho phép download một số tạp chí (khoảng 500 tựa báo) để đọc ngoại tuyến (offline, khi không có kết nối internet).

– Việc đọc tạp chí trực tuyến qua ứng dụng Readly giúp giảm thiểu việc sử dụng giấy – một trong những phương pháp bảo vệ môi trường hiệu quả!

Thông tin thêm: https://global.readly.com/

Bạn sử dụng ứng dụng nào Magzter hay Readly?

Nếu bạn cần một tài khoản ứng dụng đọc tạp chí in trên thiết bị điện tử tốt, ổn định và hỗ trợ nhiều tạp chí tiếng Việt nhất thì hãy chọn Magzter. Nếu bạn ở nước ngoài thì có thể chọn 1 trong 2 ứng dụng này, chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Hiện mình có hỗ trợ sử dụng 2 tài khoản ứng dụng này (tài khoản trả phí) với mức phí ưu đãi. Bạn cũng có thể đọc tạp chí Harvard Business Review với mức giá rẻ. Hãy liên hệ với mình để biết thêm chi tiết. Ngoài ra bạn có thể cập nhật thông tin về các tài khoản Premium giá rẻ tại đây.

 

Chia sẻ tài khoản Magzter Gold (>2 tháng):

Hiện tại mình có hỗ trợ chia sẻ tài khoản Magzger Gold dành cho tất cả các bạn đọc của blog. Đây là tài khoản riêng, bạn có thể đổi mật khẩu và email trong quá trình sử dụng. Để nhận được tài khoản này các bạn vui lòng

 

  • like, share và để lại bình luận dưới bài viết này (hoặc bất kỳ 1 bài viết khác của blog)
  • Gửi bằng chứng chia sẻ về địa chỉ email blog@caocap.net
  • Mình sẽ gửi tài khoản vào email của bạn.

 

Cập nhật 10/2020: Chương trình chia sẻ này đã kết thúc.

 

Originally posted 2020-11-29 10:17:37.

Danh mục: Chưa phân loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *