Giới thiệu tài khoản Mathway – giải bài tập toán trên mạng chi tiết

Giới thiệu tài khoản Mathway – giải bài tập toán trên mạng chi tiết

Tài khoản Mathway – giải bài tập toán trên mạng chi tiết.

Nếu bạn cần sử dụng tài khoản Mathway giá ưu đãi, hãy liên hệ với mình qua fanpage nhé. Bạn cũng có thể xem thêm nhiều tài khoản premium hỗ trợ học tập khác tại blog này.

Mathway là một ứng dụng học tập hữu ích cung cấp câu trả lời chính xác và nhanh chóng cho mọi câu hỏi về Toán học và có thể hoạt động ngoại tuyến. Tuy nhiên, Mathway chỉ cung cấp lời giải với điều kiện người dùng phải trả phí đăng ký sử dụng theo tháng hoặc năm.

Bạn có nên sử dụng tài khoản Mathway?

Ưu điểm tài khoản Mathway

1 Mathway la trang web giai toan thong minh - Giới thiệu tài khoản Mathway - giải bài tập toán trên mạng chi tiết
Bạn có thể tìm hầu hết lời giải Toán ở đây

Thông minh, nhanh chóng và chính xác: Mathway có thể giải quyết mọi vấn đề Toán học bao gồm những phân môn nhỏ từ Đại số, Giải tích, Lượng giác và Xác suất Thống kê,… Bên cạnh đó Mathway cũng có thể giải bài tập Hoá học (tính số lượng, khối lượng phân tử). Kết quả được cung cấp là chính xác (đã được kiểm chứng) và gần như là ngay lập tức, thậm chí cả với những đề Toán khó.

3 Bo cuc tai khoan Mathway - Giới thiệu tài khoản Mathway - giải bài tập toán trên mạng chi tiết
Mathway có bố cục gọn gàng và dễ sử dụng.

Bố cục gọn gàng: Thanh công cụ ở phía trên màn hình cho phép bạn có thể nhanh chóng tìm được lĩnh vực mà mình cần trợ giúp trong môn Toán học. Ngoài ra, mình cũng rất thích kết thiết kế hình học giao diện chính và các nút Help (trợ giúp), Save (lưu), Cancel (huỷ), Undo (hoàn tác), and Redo (Hoàn tác) ở phía bên phải màn hình, rất thuận tiện cho các thao tác tìm và giải quyết đề Toán.

Danh mục hữu ích: Tuy thiếu hướng dẫn sử dụng, nhưng ứng dụng này có một danh mục kèm đường dẫn đến tất cả các vấn đề mà nó có thể giải quyết được phân theo thể loại, đính kèm ví dụ để giúp bạn dễ hình dung và xác định được vấn đề cần giải của mình ở đâu. 

3 Danh muc - Giới thiệu tài khoản Mathway - giải bài tập toán trên mạng chi tiết
Mathway có rất nhiều danh mục, chủ đề Toán hữu ích.

Nhược điểm

Không hỗ trợ cho việc học nếu người dùng không trả phí đăng ký: Mathway không đưa ra lời giải chi tiết và kết quả cho người dùng không đăng ký tài khoản và trả phí $19,99/tháng hoặc $99,99/năm.

Hình 4 Phí đăng ký - Giới thiệu tài khoản Mathway - giải bài tập toán trên mạng chi tiết
Phí đăng ký tài khoản Mathway tương đối cao so với mức chi phí của sinh viên Việt Nam

Giao diện chưa được tối ưu hóa cho điện thoại thông minh: Vì giao diện hướng đến người dùng sử dụng điện thoại thông minh, nên trên máy tính bảng mình sử dụng, bàn phím của ứng dụng và hầu hết các phím tác vụ có kích thước quá nhỏ.

Kết luận

Hình 5 Kết luận - Giới thiệu tài khoản Mathway - giải bài tập toán trên mạng chi tiết
Dù mức phí tương đối cao nhưng Mathway xứng đáng để bạn sử dụng lâu dài.

Với tính năng hữu ích, dễ sử dụng và hiệu quả, Mathway có thể thu hút và là trợ thủ đắc lực cho bất cứ học sinh – sinh viên nào trong lĩnh vực Toán học. Thậm chí một số giáo sư và nhà khoa học cũng có thể sử dụng nó để xác minh kết quả hoặc thực hiện giải các phương trình một cách nhanh chóng và chính xác. Tuy nhiên, nếu muốn tiến bộ hơn trong môn Toán, bạn sẽ phải đăng ký trả phí để có được lời giải chi tiết của các bài Toán ở đây.

Nếu bạn cần sử dụng tài khoản Mathway giá ưu đãi, hãy liên hệ với mình qua fanpage nhé. Bạn cũng có thể xem thêm nhiều tài khoản hỗ trợ học tập khác tại đây.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *