Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Những lợi ích khi sử dụng tài khoản Motion Array Premium 2021 - Friend.com.vn

Những lợi ích khi sử dụng tài khoản Motion Array Premium 2021


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Những lợi ích khi sử dụng tài khoản Motion Array Premium 2021

Lợi ích khi sử dụng tài khoản Motion Array Premium 2020

Nếu bạn muốn sử dụng một tài khoản Motion Array Premium giá rẻ, tải về không giới hạn tài nguyên AE Templates, Music Stock, Video Footage,.. thì bài viết này dành cho bạn.

Tài khoản Motion Array là gì?

Motion Array là thương hiệu nổi tiếng cung cấp các tài nguyên phục vụ biên tập phim, ảnh, AE Templates, Music Stock, Video Footage… Tại đây bạn có thể tải về hàng nghìn nguồn tài nguyên phong phú để sử dụng ngay.

Lợi ích của việc sử dụng tài khoản Motion Array Premium

 • Tải xuống không giới hạn các mẫu Premiere Pro, After Effects, các tài nguyên video & nhạc, giúp bạn tạo ra một sản phẩm thiết kế cực kỳ chất lượng và riêng biệt.
  1.Tải xuống không giới hạn các mẫu Premiere Pro After Effects - Những lợi ích khi sử dụng tài khoản Motion Array Premium 2021
  Tải xuống không giới hạn các mẫu Premiere Pro, After Effects

  Motion Array cho biết, toàn bộ các mẫu đều được chế tác cẩn thận bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp khắp nơi trên thế giới, và được kiểm định gắt gao trước khi đưa lên trang web để người dùng tải về.

 • Mặt khác, trong điều khoản giấy phép sử dụng, có ghi rõ, cho phép người dùng sử dụng tài nguyên tải về cho nhiều dự án. Mình thấy đây là một điểm tuyệt vời của dịch vụ này. Bạn nào đã dùng Freepik (hoặc các dịch vụ tương tự) thì điều khoản giấy phép thường bị hạn chế (Freepik hoặc PNGtree hoặc Pikbest tài nguyên tải về có khi không dùng được cho trang web, nếu mình nhớ không nhầm).
 • Tải về rất nhiều Extension cho Adobe. Bạn có thể tải về rất nhiều công cụ (asset) hỗ trợ hầu hết các ứng dụng của bộ phần mềm Adobe. Hiện tại Motion Array mới chỉ hỗ trợ Extension cho 03 ứng dụng Adobe là AFTER EFFECTS, PREMIERE PRO và PHOTOSHOP.
  Hiện tại Motion Array mới chỉ hỗ trợ Extension cho 03 ứng dụng Adobe - Những lợi ích khi sử dụng tài khoản Motion Array Premium 2021
  Hiện tại Motion Array mới chỉ hỗ trợ Extension cho 03 ứng dụng Adobe

  Điểm thú vị là, khi đăng nhập vào tài khoản Motion Array Premium (Extension), bạn có thể tìm kiếm và duyệt toàn bộ thư viện công cụ bên trong các ứng dụng Adobe. Các mẫu công cụ này được sắp xếp khoa học và chọn lọc, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi sử dụng.

 • Tải về các Plugins cho Premiere Pro: Giúp bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tối ưu chất lượng video với các hiệu ứng chuyển tiếp độc đáo và ấn tượng, thu hút sự chú ý của người xem.
 • Hợp tác trong biên tập, chỉnh sửa sản phẩm ngay khi nhận được phản hồi từ khách hàng. Motion Array đã xây dựng một hệ thống cộng tác thiết kế sản phẩm tuyệt vời. Bạn không chỉ cộng tác với các thành viên khác trong nhóm theo thời gian thực, mà còn có thể nhận phản ánh từ khách hàng để kịp thời điều chỉnh.

Với một công ty nhỏ hoặc với một nhóm thiết kế thì đây là tính năng bắt buộc phải có và phải hoạt động trơn tru. Motion Array đã làm được điều này. Người dùng đăng ký trả phí có thể sử dụng 250GB dung lượng lưu trữ trên mây để chứa nhiều phiên bản chỉnh sửa. (Con số này là không lớn, nhưng đủ dùng, so với 100GB của Adobe thì Motion Array có vẻ hào phóng hơn).

4.Cong tac thiet ke - Những lợi ích khi sử dụng tài khoản Motion Array Premium 2021
Motion Array đã xây dựng một hệ thống cộng tác thiết kế sản phẩm tuyệt vời

Mặt khác, khả năng đồng bộ thiết kế từ mọi thiết bị cũng là một điểm nổi bật của hệ thống cộng tác trên Motion Array. Bạn cũng có thể cá nhân hóa thiết kế của mình bằng cách đặt 1 logo nhỏ ở trên góc sản phẩm. Motion Array rất tinh tế đúng không nào.

 • Xây dựng Portfolio: Bạn có thể dễ dàng tạo một Portfolio chuyên nghiệp và độc đáo để giới thiệu về sản phẩm, công ty,..Thao tác để tạo một Portfolio chỉ bao gồm kéo và thả, phần còn lại đã có Motion Array “âm thầm” thực hiện.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh giao diện Portfolio một cách trực quan, tiện lợi: có thể thêm, bớt phần tử với chỉ vài “click” chuột, sắp xếp thứ tự, thay đổi màu sắc, phông chữ, thêm hình ảnh, hiệu ứng âm thanh,… Sau khi đã tạo xong Portfolio bạn có thể kết nối với trang web của mình để trực tiếp xuất bản lên trang web, mà không cần công đoạn trung gian: tải về rồi upload lên hosting. Điều này tiết kiệm khá nhiều cho bạn đấy!

Motion Array xứng đáng để bỏ tiền

Motion Array – chất như nước cất. Chuyên nghiệp, hào phóng và ổn định, đó là 3 từ mình có thể nói về dịch vụ này.
Nếu bạn muốn trải nghiệm tài khoản Motion Array Premium, vui lòng inbox mình nhé. Tất nhiên là mất phí, nhưng sẽ không đắt như giá niêm yết trên website Motion Array đâu!

Nguồn thông tin tham khảo: https://motionarray.com/

Hỗ trợ tải file từ tài khoản Motion Array premium

Nếu bạn có nhu cầu download nhiều tài nguyên đồ họa, thiết kế video.. từ Motion Array, tốt hơn bạn nên đăng ký trả phí. Mức phí 29USD/tháng không quá đắt so với hiệu quả mà tài khoản này mang lại.

Nếu bạn có nhu cầu dùng ít, hoặc muốn mua (bán) tài khoản Motion Array giá rẻ, bạn có thể tìm kiếm các tài khoản share được nhiều bạn hỗ trợ (mình cũng có hỗ trợ với mức phí rẻ hơn ít nhất 1 nửa).

Với các bạn ít dùng, hoặc muốn trải nghiệm tài nguyên trên MotionArray.com bạn hãy gửi yêu cầu tải ở dưới bài viết này nhé. Cụ thể như sau:

 • Nếu bạn cần tải file lẻ từ tài khoản Motion Array premium: tối đa 02 files/yêu cầu với tổng dung lượng hai file tải về của dưới 150MB,
 • Hãy để lại link yêu cầu tới file bạn cần tải dưới bài viết này nhé, mình sẽ sẽ tải về và chia sẻ link download với bạn.
 • Thời gian trả link download: 5 phút – 48h. Link tải là link download nhanh, không quảng cáo, không rút gọn.

Thư mục chia sẻ các file Motion Array (theo yêu cầu)

Dưới đây là thư mục Motion Array chứa các file tải về (theo yêu cầu của các bạn). Các file này sẽ tồn tại trên thư mục chia sẻ khoảng 1 tháng, sau đó có thể bị xóa khi thư mục chia sẻ bị đầy.

Các bạn ấn nút Share để thấy nội dung chia sẻ nhé. ( Trên di động nếu không thấy nút Share bạn copy đường dẫn sau và dán lên thanh địa chỉ trình duyệt để truy cập: https://caocap.net/tai-khoan-motion-array-premium/ )

 

Originally posted 2020-11-29 10:17:38.

Danh mục: Chưa phân loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *