Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Chia sẻ trải nghiệm tài khoản Shutterstock và kho ảnh hơn 300GB - Friend.com.vn

Chia sẻ trải nghiệm tài khoản Shutterstock và kho ảnh hơn 300GB


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Chia sẻ trải nghiệm tài khoản Shutterstock và kho ảnh hơn 300GB

Tài khoản Shutterstock-chia sẻ kho ảnh và hỗ trợ tải files.

Bạn có muốn tải tải ảnh từ tài khoản ShutterStock? Bài viết này mình sẽ chia sẻ với bạn kho ảnh ShutterStock khổng lồ (gần 1TB) hoàn toàn miễn phí.

Chia sẻ trải nghiệm tài khoản Shutterstock

Dù bạn làm gì thì ít nhiều đều liên quan đến đồ họa, hình ảnh, minh họa… Hiện nay các “designer” chỉ cần có năng khiếu, độc đáo là việc làm không thiếu. Thời đại của sử dụng đồ họa, video trong mọi công việc vì đồ họa (hình ảnh) giúp con người nhận thức tốt hơn.

Tai khoan ShutterStock co gia kha dat nhung sat ra mieng - Chia sẻ trải nghiệm tài khoản Shutterstock và kho ảnh hơn 300GB
Tài khoản ShutterStock đắt nhưng sắt ra miếng.

Mình cũng thích vẽ vời nhưng không có hoa tay, vì thế, các kho ảnh mì ăn liền có sẵn như Pixabay, Shutterstock,… đều là đích nhắm đến khi sếp yêu cầu một bài trình bày sinh động.

Ngày nay nhiếp ảnh đang có vai trò quan trọng trong xã hội. Với những bạn có năng khiếu thì không nói làm gì. Với những bạn yêu ảnh, thích selfie thì chụp ảnh, chọn ảnh, ghép ảnh, sửa ảnh là những công đoạn vô cùng mất thời gian. Shutterstock là một sân chơi giữa những con người yêu vẻ đẹp qua ảnh như thế.

Lịch sử ra đời của Shutterstock

Shutterstock.com được thành lập bởi  Jonathan Oringer vào năm 2003 từ niềm yêu thích ảnh. Lúc đầu, Shutterstock chỉ có hơn 3.000 bức ảnh do chính người sáng lập tự chụp và đăng lên. Và hầu hết các ảnh của ông là từ những “góc đẹp”trong đời sống thường ngày.

Hiện nay, cộng đồng người dùng Shutterstock có khoảng 800.000 người tại hơn 150 quốc gia trên khắp thế giới. Trong đó, số người tham gia bán ảnh chiếm khoảng 10% trong tổng số người dùng. Có vẻ cơ hội vẫn dành cho bạn và mình,

Kho ảnh Shutterstock

Shutterstock là một địa chỉ cung cấp ảnh chuyên nghiệp (như freepik,..). Có thể coi Shutterstock như là một chợ ảnh của những người chơi ảnh chuyên nghiệp và nghiệp dư. Hầu hết các ảnh trên đây là ảnh bản quyền, có độ nét rất cao. Shutterstock cũng là một “chợ ảnh online” ra đời sớm nhất, lớn nhất và tồn tại lâu nhất đến bây giờ (2020).

Hiện nay kho ảnh của Shutterstock có chứa hơn 70 triệu hình ảnh độ nét cao, được đóng gói dưới dạng các tập tin .zip. Với kho ảnh khổng lồ như vậy, bạn không còn lo thiếu hình ảnh để thể hiện ý tưởng, chỉ cần gõ từ khóa vào ô tìm kiếm, chọn ảnh mình thích và ấn vào nút tải ảnh shutterstock, thế là bạn có một file ảnh nét chất lượng cao để dùng cho mục đích của mình.

Nói một cách đẩy đủ thì kho đồ họa trên Shutterstock bao gồm cả: hình ảnh, hình minh họa, video, ảnh vector, nhạc.

Tốc độ tải ảnh ở tài khoản ShutterStock khá tốt, ảnh tải về đẹp như mô tả. Hầu hết các ảnh được tải về đều được đánh giá ở mức 5 sao (mức cao nhất), thể hiện sự hài lòng rất cao của người dùng.

voi kho anh khong lo nhu vay ban khong con lo thieu hinh anh de the hien y tuong - Chia sẻ trải nghiệm tài khoản Shutterstock và kho ảnh hơn 300GB
Với kho ảnh khổng lồ như vậy, bạn không còn lo thiếu hình ảnh để thể hiện ý tưởng

Shutterstock hỗ trợ tải ảnh đồng bộ qua nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, máy tính. Chỉ cần bạn đăng nhập vào tài khoản (trả phí) của mình là có thể tải về chỉnh sửa hoặc sử dụng được ngay.

Ảnh Shutterstock được cộng đồng người dùng đánh giá là ảnh gần nguyên gốc nhất, ít qua chỉnh sửa nên chất lượng ảnh ở đây được tín nhiệm cao. Mình cũng có đọc qua các đánh giá từ các trang web nước ngoài. Tóm lại tải ảnh shutterstock vẫn là ưu tiên hàng đầu của người thích ảnh, yêu ảnh, trước khi tìm đến kho ảnh khác.

Hiện nay rất nhiều bạn muốn download ảnh từ tài khoản Shutterstock, nhưng với giá tiền khá lớn phải trả thì ít nhiều làm giảm đi sự hứng thú. Vì thế, cuối bài viết này mình sẽ chia sẻ kho ảnh Shutterstock siêu to siêu to, siêu khổng lồ gần 1TB. Mình chỉ yêu cầu: like, share, tham gia group tích cực, nick fb thật và thường xuyên ủng hộ chia se premium. Yêu cầu thì lòng vòng thế, chứ thực ra chỉ là vài thao tác mà bọn mình ngày nào lướt facebook, chả làm đúng không bạn?

Hãy chia sẻ để nhận được sẻ chia nhiều hơn bạn nhé!

Khởi nghiệp bán ảnh với tài khoản Shutterstock

Shutterstock là địa chỉ uy tín nhất không chỉ với người tìm ảnh, mà còn cả với người bán ảnh. Nếu bạn đam mê ảnh, có một bộ máy chụp xịn xò, thế thì tại sao không tham gia chợ ảnh này nhỉ?

Theo mình tìm hiểu, Shutterstock là chợ ảnh online không những lớn nhất mà chất lượng dịch vụ (liên kết giữa người bán, người mua) cũng thuộc hàng top trong số các dịch vụ ảnh bản quyền hiện nay.

Nếu bạn muốn tham gia chợ ảnh này với vai trò người bán, có lẽ thông tin sau đây bạn sẽ cần.

Shutterstock trả tiền cho bạn theo số lượt tải về. Càng nhiều người tải ảnh Shutterstock thì bạn tiền càng nhiều. Tất nhiên, nhưng ở đây là, các lượt tải càng về sau thì Shutterstock càng trả nhiều tiền hơn cho bạn. Cụ thể

  • Từ 0 – 500 lượt đầu tiên, Shutterstock  trả bạn 0.25 đô-la/1 lượt tải.
  • Từ 500 – 3.000 lượt tải: bạn nhận được 0.33 đô-la /1 lượt tải..
  • Từ 3.000 – 10.000 lượt tải: : bạn nhận được  0.36 đô-la /1 lượt tải..
  • Trên 10.000 lượt tải: : bạn nhận được 0.38 đô-la / 1 lượt tải.

Với video footage, bạn nhận bạn nhận được 30% mức giá cho một lượt tải. Shutterstock thanh toán tối thiểu từ 35 đô-la qua Payoneer, Paypal hay Skrill.

Tất nhiên để có được bức ảnh đẹp ngoài dụng cụ, bạn còn phải hiểu biết nhiều kiến thức về nhiếp ảnh. Lĩnh vực này mình không rành, nên không viết ra đây, kẻo múa dìu qua mắt thợ.

Link đăng ký và tham khảo thông tin: https://www.shutterstock.com/

Chia sẻ kho ảnh ShutterStock (cập nhật 28/5/2020)

Chia sẻ kho ảnh shutterstock (3GB) thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin. Link tải: https://bit.ly/3gEykNN

Để download kho ảnh hơn 300GB Shutterstock vui lòng liên hệ qua email: blog@caocap.net, mình không chia sẻ công khai để tránh “report”.

Hiện tại mình có hỗ trợ tải files từ tài khoản Shutterstock với mức phí rẻ. Bạn có thể xem thêm thông tin về các loại tài khoản premium khác: TẠI ĐÂY.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *