Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Đánh giá nhanh và chia sẻ trải nghiệm tài khoản Skillshare Premium (cập nhật 10/2020) - Friend.com.vn

Đánh giá nhanh và chia sẻ trải nghiệm tài khoản Skillshare Premium (cập nhật 10/2020)


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Đánh giá nhanh và chia sẻ trải nghiệm tài khoản Skillshare Premium (cập nhật 10/2020)

Tài khoản SkillShare Premium-Đăng ký, tải khóa học miễn phí

Review nhanh nền tảng học tập trực tuyến Skillshare, hỗ trợ đăng ký mua tài khoản Skillshare premium giá ưu đãi và tải khóa học.

Skillshare là một nền tảng đào tạo trực tuyến nơi sinh viên có thể tham gia rất nhiều lớp học về các chủ đề thiết kế đồ họa và nhiều chủ đề khác. Bài viết này mình sẽ review nhanh Skillshare, thông qua một tài khoản Skillshare Premium mình đang sử dụng.

Giao dien tai khoan Skillshare Premium - Đánh giá nhanh và chia sẻ trải nghiệm tài khoản Skillshare Premium (cập nhật 10/2020)
Giao diện tài khoản Skillshare Premium

Giới thiệu nhanh về tài khoản Skillshare Premium

Kien thuc duoc chia se tu nhung nguoi da lam thuc te Blog - Đánh giá nhanh và chia sẻ trải nghiệm tài khoản Skillshare Premium (cập nhật 10/2020)
Kiến thức từ những người làm thực tế.

Skillshare là một nền tảng học tập trực tuyến. Tại đây có hàng ngàn lớp học được cung cấp hàng ngày về nhiều lĩnh vực từ thiết kế, đồ họa đến kinh doanh, công nghệ, phim ảnh,…Hiện nay Skillshare có hơn 4 triệu học viên tích cực. Và số tiền trả cho giáo viên là hơn 5 triệu đôla một tháng.

Cac chu de duoc day tren SkillShare Premium blog - Đánh giá nhanh và chia sẻ trải nghiệm tài khoản Skillshare Premium (cập nhật 10/2020)
Danh mục các chủ đề khóa học trên Skillshare.

So sánh Skillshare với Udemy, Lynda

Với một tài khoản Skillshare premium, bạn có thể tham gia mọi khóa học, lớp học, giống như tài khoản Lynda. Đôi khi bạn sẽ bắt gặp nhiều khóa học cùng một tác giả xuất hiện trên cả Udemy và Skillshare.

Ở Udemy, bạn phải trả tiền cho mỗi khóa học. Rõ ràng, SkillShare tốt hơn về mức giá. Mặt khác, SkillShare còn cho phép thảo luận trực tiếp với giáo viên, điều mà Udemy làm chưa tốt lắm.

Một trong những lợi thế của Skillshare so với Lynda là loại lớp học mà họ cung cấp. Skillshare có nhiều khóa học về mỹ thuật, đồ họa hơn, trong khi Lynda lại mạnh hơn về công nghệ, lập trình.

Một lợi thế nữa của Lynda là, bạn sẽ phải trả lời các câu hỏi ngắn trong suốt quá trình học. Bằng cách này bạn có thể kiểm tra xem mình có thực sự hiểu bài học hay không. Thời gian giảng dạy của một lớp học trên Lynda lâu hơn so với Skillshare. Một lớp học trên Lynda có độ dài trung bình khoảng 3 giờ so với một giờ ở Skillshare.

Với một tài khoản Skillshare Premium, bạn có quyền truy cập vào các lớp học trực tuyến bất cứ khi nào thích hợp. Mỗi lớp học (đi kèm video khóa học) đều có những videobài học ngắn và một dự án (bài tập) thực hành.


Đánh giá chi tiết về nền tảng học tập trực tuyến Skillshare Premium

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, nhiệm vụ học tập của bạn không nhất thiết phải kết thúc. Bởi bạn hoàn toàn vẫn có thể học một kỹ năng mới, thậm chí là tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình với một nền tảng học tập trực tuyến tối ưu. Skillshare Premium là một nền tảng học tập trực tuyến được đông đảo người dùng đánh giá tốt. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ chi tiết hơn về tài khoản Skillshare Premium.

Skillshare la gi - Đánh giá nhanh và chia sẻ trải nghiệm tài khoản Skillshare Premium (cập nhật 10/2020)
Có nên đăng ký tài khoản Skillshare Premium hay không?

Skillshare Premium là gì?

Skillshare là một nền tảng học tập trực tuyến với hàng nghìn lớp học. Những lĩnh vực mà Skillshare đang tổ chức lớp học bao gồm: Thiết kế, kinh doanh, công nghệ, phim ảnh, nhiếp ảnh, khởi nghiệp, kỹ năng viết lách, phong cách sống…Nền tảng học tập trực tuyến này đang có hơn 4 triệu người theo học và tiền lương trả cho giáo viên được trả lên tới hơn 5 triệu đôla/tháng.

Skillshare có hai phiên bản là Skillshare cơ bản (Skillshare basic) và Skillshare cao cấp. Skillshare Premium chính là phiên bản cao cấp với nhiều tính năng vượt trội hơn Skillshare basic. Cụ thể các tính năng vượt trội bao gồm:

 • Truy cập không giới hạn vào tất cả các lớp học trực tuyến, với hơn 26.000 lớp học
 • Truy cập ngoại tuyến để tải xuống, lưu các bài học vào máy tính hoặc điện thoại thông minh
 • Không bị làm phiền bởi quảng cáo trong quá trình truy cập
 • Giáo viên sẽ có nhóm riêng cho các thành viên trả phí và hỗ trợ tận tình
 • Có cơ hội tham gia thảo luận và chia sẻ với cộng đồng
 • Nhận được phản hồi sát thực về các dự án thực tế của mình
 • Xem các video lớp học chất lượng cao mà không lo bị gián đoạn
 • Thành viên Premium được hưởng nhiều đặc quyền đặc biệt hàng năm như dịch vụ quản lý, chính sách ưu đãi học phí, chính sách ưu tiên lựa chọn bài học độc đáo…

Đội ngũ giảng viên trực tuyến tại Skillshare là những doanh nhân, những chuyên gia, nhà sáng tạo giỏi. Họ có đam mê được chia sẻ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của mình cho người khác. Mỗi một giảng viên có một quan điểm và phong cách truyền đạt khác nhau, tạo sự phong phú cho các khóa học tại Skillshare. Điều đặc biệt ở ứng dụng này là giáo viên sẽ có doanh thu khi giới thiệu thành viên Premium.

Nhieu chuyen gia giam doc tham gia giang day tren Skillshare - Đánh giá nhanh và chia sẻ trải nghiệm tài khoản Skillshare Premium (cập nhật 10/2020)
Đội ngũ giảng viên trực tuyến tại Skillshare là những doanh nhân, những chuyên gia, nhà sáng tạo giỏi.

Các lớp học trên tài khoản Skillshare Premium có đặc điểm gì?

Skillshare được đánh giá như một cộng đồng giáo dục trực tuyến, nơi hàng triệu thành viên tìm đến với nhau để gia tăng cảm hứng học tập cũng như thỏa mãn đam mê sáng tạo của họ. Giá trị mà Skillshare mang lại cho các thành viên bao gồm:

 • Đối với học viên: Tạo cảm hứng học tập, cải thiện nhiều kỹ năng, học thêm nhiều kỹ năng mới, khám phá tiềm năng bản thân
 • Đối với giáo viên: Tạo không gian chia sẻ kiến thức chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm, kiếm tiền hiệu quả
Workshop tren Skillshare premium - Đánh giá nhanh và chia sẻ trải nghiệm tài khoản Skillshare Premium (cập nhật 10/2020)
Mỗi một lớp học sẽ bao gồm các bài học và một dự án thực hành để học viên thực hiện.

Mỗi một lớp học sẽ bao gồm các bài học và một dự án thực hành để học viên thực hiện. Học viên có thể chia sẻ dự án thực hành của mình trong lớp học, từ đó nhận phản hồi từ giáo viên từ thành viên khác trong lớp hoặc cùng cộng tác với các thành viên khác trong cộng đồng Skillshare. Khi click vào tab ‘lớp học” thành viên sẽ tùy chọn xem được những thông tin hữu ích như sau:

 • Truy cập danh mục tất cả các khóa học
 • Nhận danh sách đề xuất các lớp học liên quan tới kỹ năng bạn vừa học
 • Truy cập các dự án thực hành gần đây hoặc được bình chọn nhiều nhất
 • Các lớp học đặc biệt
 • Các lớp học xu hướng thịnh hành nhất
 • Các lớp học phổ biến nhất
Trai nghiem Skillshare tren Di dong - Đánh giá nhanh và chia sẻ trải nghiệm tài khoản Skillshare Premium (cập nhật 10/2020)
Trải nghiệm Skillshare trên di động

Bạn có thể sử dụng Skillshare cả trên di động và trên máy tính:

 1. https://apps.apple.com/app/apple-store/id916819843
 2. https://play.google.com/store/apps/details?id=com.skillshare.Skillshare

Chi phí đăng ký mua tài khoản Skillshare premium

Tại, Skillshare, phiên bản cơ bản (Skillshare Basic) là miễn phí và được đông đảo người dùng sử dụng. Tuy nhiên, với gói cơ bản thì bạn sẽ bị làm phiền bởi quảng cáo và giới hạn truy cập vào một số tính năng cao cấp của nền tảng học tập trực tuyến này. 

Còn đối với Skillshare Premium, các thành viên có thể được thử nghiệm miễn phí trong 7 ngày để kiểm tra các lớp học cao cấp tại đây. Sau đó, chi phí mỗi tháng là 15$. Nếu bạn chọn tư cách là thành viên năm thì trả phía 99$ cho mỗi năm. Một điều bạn phải nhớ là phải hủy bản dùng thử Skillshare Premium trước khi hết thời gian đăng ký, nếu không khoản thanh toán sẽ tự động trừ vào thẻ tín dụng của bạn.

Chi phi dang ky tai khoan Skillshare premium - Đánh giá nhanh và chia sẻ trải nghiệm tài khoản Skillshare Premium (cập nhật 10/2020)
Chi phí đăng ký tài khoản Skillshare Premium

Những lưu ý khi sử dụng tài khoản Skillshare Premium

Cá nhân mình khuyên các bạn nên xem xét về thời gian đăng ký gói Skillshare Premium thật kỹ lưỡng. Tốt nhất, nên dùng phiên bản cơ bản để kiểm tra về chất lượng, nội dung cũng như sự phù hợp của các lớp học trước khi đăng ký bản Premium.

Hơn nữa, cũng có những dịp đặc biệt, khi thành viên đăng ký gói Basic, rất có thể sẽ nhận được email mời dùng thử gói Premium miễn phí trong vòng 2 tháng. Nếu may mắn nhận được email đó, hãy thoải mái thử để kiểm tra toàn bộ các tính năng và chất lượng nội dung khóa học trên Skillshare Premium trước khi bạn quyết định trả phí nhé.

Dang ky 7 ngay dung thu Skillshare premium - Đánh giá nhanh và chia sẻ trải nghiệm tài khoản Skillshare Premium (cập nhật 10/2020)
Đăng ký học thử 7 ngày miễn phí gói Skillshare cao cấp

Ngoài ra, có một điều rất đặc biệt mà mình nghĩ bạn cần phải biết khi muốn học trực tuyến tại Skillshare Premium, đó là hoạt động giới thiệu thành viên. Nghĩa là ứng dụng này cung cấp cho thành viên một tháng miễn phí nếu bạn là thành viên cao cấp bất cứ khi nào bạn giới thiệu thêm 1 thành viên khác đến với nền tảng học tập trực tuyến này. Và như vậy là bất cứ ai đó đăng ký qua liên kết giới thiệu của bạn và hoàn tất thanh toán cho gói tư cách thành viên cao cấp của Skillshare, bạn sẽ đương nhiên nhận được một tháng miễn phí.

Còn nếu bạn tìm kiếm một cơ hội truy cập miễn phí lâu dài hơn vào Skillshare Premium, bạn hãy nỗ lực để trở thành trợ lý giáo viên nhé. Khi đó, bạn sẽ có trách nhiệm tham gia các lớp học, chia sẻ các dự án, đưa ra các phản hồi cho học viên, làm báo cáo các vấn đề liên quan đến lớp học, hỗ trợ giáo viên trong quá trình giảng dạy.

Một cách tuyệt vời khác nữa để nhận được gói Skillshare Premium miễn phí hoặc phí ưu đãi là đăng ký học bổng trực tiếp qua trang web. Hoặc học viên tham gia các thử thách đặc biệt tại Skillshare và cũng sẽ có cơ hội may mắn nhận được các ưu đãi về phí khi tham gia gói cao cấp. Mặc dù không phải những giải pháp nêu trên là cách lâu dài để dùng Skillshare Premium miễn phí, nhưng ít nhất bạn cũng nên thử để có cơ hội tiết kiệm chi phí nhé.

Cac khoa hoc tren tai khoan Skillshare Premium hau het deu co phu de - Đánh giá nhanh và chia sẻ trải nghiệm tài khoản Skillshare Premium (cập nhật 10/2020)
Các khóa học trên Skillshare hầu hết đều có phụ đề.

Và điều đặc biệt hơn nữa là, khi trở thành thành viên cao cấp của Skillshare, bạn sẽ có cơ hội đưa hành trình sáng tạo của mình đến với cộng đồng, có quyền truy cập không giới hạn vào hàng nghìn lớp học chất lượng cao. Đó là cơ hội để bạn tạo cảm hứng sáng tạo cho bản thân và truyền cảm hứng đó cho cộng đồng.

Bản thân mình thấy rằng, trước khi đưa ra quyết định chọn một nền tảng học tập trực tuyến nào, điều quan trọng không chỉ là xem cách mọi người đánh giá nó ra sao mà phải dựa vào nhu cầu và định hướng học tập của bạn như thế nào. Sự phù hợp đôi khi là điều kiện tiên quyết để đưa ra mọi quyết định chọn lựa. 

Những khóa học tốt nhất trên Skillshare 2020

( The Best Courses on Skillshare in 2020 )

Dưới đây là danh sách những khóa học tốt nhất trên Skillshare. Danh sách này được cập nhật vào tháng 10/2020, chia thành các chủ đề như sau:

Chủ đề: Illustration

 • Illustration & Inspiration: Keeping a Sketchbook
 • Floral Illustration: Composition Meets Negative Space
 • Digital Illustration: Learn to Use Procreate
 • Character Illustration: Drawing Faces, Figures & Clothing
 • Illustrating Flowers & Arranging Bouquets in Photoshop
 • Design a Female Character: Sketching Portraits with Pencils
 • Expressive Little Faces: Proportions, Painting, Personality
 • The Golden Secrets of Hand-Lettering: Create the Perfect Postcard
 • Character Illustration: From Concept to Final Artwork
 • Hand Lettering With a Water Brush

 Chủ đề: Fine Art

 • Let’s Draw: Sketch Realistic Eyes with Pencils
 • Modern Watercolor Techniques: Explore Skills to Create On-Trend Paintings
 • Watercolor Mixing, Finding Your Color Identity
 • THE ART & SCIENCE OF DRAWING / Week 1: Basic Skills / Day 1: How to Begin
 • Modern Watercolor Techniques: Beginner’s Level
 • Acrylic Painting: Learn the Basics For Beginners
 • Watercolor Magic: The Basics of Color Mixing and Color Harmony

Chủ đề: Graphic Design

 • Graphic Design Basics: Core Principles for Visual Design
 • Illustrator Secrets: 5 Techniques to Add Realism to Your Work
 • Hand Lettering: 4 Easy Steps to Modern Calligraphy
 • Learn Adobe Illustrator in 1 Hour
 • Logo Design with Draplin: Secrets of Shape, Type and Color
 • Baugasm™ Series #1 – Create Experimental Gradients and Posters
 • Typography That Works: Typographic Composition and Fonts

Chủ đề: Creative Writing

 • Creative Writing for All: A 10-Day Journaling Challenge
 • Copywriting for Beginners
 • The Hitchcock Method: How to Add Suspense to Anything You Write
 • The Writer’s Toolkit: 6 Steps to a Successful Writing Habit
 • Creative Nonfiction: Write Truth with Style
 • Presentation Essentials: How to Share Ideas That Inspire Action

Mình có chia sẻ link tải khóa học này trên Group Chia sẻ premium, nếu bạn cần tải khóa học Skillshare (có phí, đầy đủ video, phụ đề, bài tập và projects), hãy liên hệ với mình qua Fanpage:ChiasePremium nhé hoặc email blog@caocap.net.

Kết luận

Hy vọng với bài chia sẻ trên đây, bạn sẽ được trang bị những thông tin hữu ích, đầy đủ nhất để đưa ra quyết định chọn lựa một nền tảng học tập trực tuyến tối ưu nhất cho mình. Hãy cải thiện cuộc sống bằng việc không ngừng học tập mỗi ngày nhé. Dù bạn chọn Skillshare gói cơ bản hay gói cao cấp thì chắc chắn đây cũng là một nền tảng học tập bạn nên thử trải nghiệm ngay hôm nay.

Chia sẻ tài khoản Skillshare Premium miễn phí

Dưới đây mình sẽ chia sẻ tài khoản Skillshare premium miễn phí, đăng nhập trên trình duyệt máy tính qua cookies (để tránh bị đổi mật khẩu).  Thông tin chi tiết và hướng dẫn đăng nhập được ẩn sau nút Share đưới đây:

 • Trên di động nếu bạn không thấy nút Share thì copy đường dẫn sau và dán lên thanh địa chỉ trình duyệt: https://caocap.net/tai-khoan-skillshare-premium/
 • Nếu bạn muốn đăng ký mua tài khoản SkillShare với giá ưu đãi ngay bây giờ, hãy liên hệ với mình nha! Bạn cũng có thể xem thông tin về nhiều loại tài khoản premium khác: TẠI ĐÂY.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *