Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Chia sẻ trải nghiệm tài khoản Studyphim 2021 – Vừa học tiếng Anh, vừa giải trí - Friend.com.vn

Chia sẻ trải nghiệm tài khoản Studyphim 2021 – Vừa học tiếng Anh, vừa giải trí


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Chia sẻ trải nghiệm tài khoản Studyphim 2021 – Vừa học tiếng Anh, vừa giải trí

Chia sẻ tài khoản Studyphim vip 2021

Bài viết này mình sẽ đánh giá và chia sẻ tài khoản Studyphim – website giúp bạn luyện nghe tiếng Anh thông qua các đoạn phim phụ đề song ngữ.

Tài khoản Studyphim là gì?

Mình phải nói rằng phương pháp học này không mới và nó chỉ phù hợp khi bạn đã có một căn bản nhất định, nếu bạn trên 15 tuổi. Dưới tuổi đó thì chúng ta học ngoại ngữ một cách tự nhiên hơn và Studyphim rất phù hợp.

(Mình tin rằng, phương pháp học tốt nhất bây giờ là: nhồi từ và học thuộc). 

Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác vừa học vừa chơi này, thì hãy để lại bình luận phía dưới kèm địa chỉ email, mình sẽ gửi bạn một tài khoản Studyphim để bạn trải nghiệm.

Tại sao lại là Studyphim?

Thời đại 4.0, ai trong chúng ta cũng muốn mình đủ khả năng để đọc báo mạng nước ngoài, trò chuyện với khách du lịch, hoặc đơn giản là để sử dụng một phần mềm, một ứng dụng quen thuộc, ưa thích. Chẳng hạn, học Photoshop.

Nhưng thực tế, học tiếng Anh không hề dễ, (cũng không hề khó). Rất nhiều bạn mình biết, chỉ được lúc đầu, không đủ kiên trì hoặc quá bận bịu làm cho tiến trình học bị bỏ dở chừng. Lãng phí rất nhiều thời gian và tiền của.

Câu hỏi được hỏi nhiều nhất trên các forum và group là “cách học tiếng Anh nào tốt nhất” và câu trả lời là “chăm chỉ”. Nhưng 99% người có mong muốn học tiếng Anh không thích điều này. Một sự thất vọng không hề nhẹ khi nhận được câu trả lời là “chăm chỉ”.

Vừng ơi, mở ra. NHiều người ao tước có cách nào đó để học tiếng Anh dễ dàng hơn và thú vị hơn.

Và đây, Studyphim: học tiếng Anh qua phim ảnh.

Khi bạn học ngoại ngữ thông qua các phương pháp học truyền thống thì hầu hết bạn phải đọc thật nhiều trước khi nghe và nói. Tức là nhiều lúc bạn biết nghĩa nhưng không biết nói.

Đi giao tiếp chả nhẽ lại cứ cầm bút và giấy thay cho mồm Đấy là điều rất dở khi cần học giao tiếp nhưng thực tế cách học lại là học viết.

Studyphim là học tiếng Anh bằng phản xạ với nhân vật trong phim. Bạn được nghe phát âm, được nói, được thích thú trải nghiệm các cảnh quay hoành tráng, kích thích sự hưng phấn của não bộ.

Quá trình này diễn ra nhiều lần, giúp bạn phản xạ nhanh và hiệu quả  với các tình huống giao tiếp trong đời sống.
Đấy cũng là phương pháp học sát thực nhất vì người trong phim đa phần là người bản xứ. Học với người bản xứ là phương pháp học nhanh nhất đúng không bạn?

Studyphim vua hoc vua giai tri - Chia sẻ trải nghiệm tài khoản Studyphim 2021 - Vừa học tiếng Anh, vừa giải trí
Với một tài khoản Studyphim bạn có thể học tiếng Anh bằng phản xạ với nhân vật trong phim.

Ưu/nhược điểm khi sử dụng tài khoản Studyphim 

 • Phát âm tiếng Anh chuẩn xác, rõ ràng, nên không bị sai phát âm khi ghi nhớ từ vựng.
 • Phương pháp hiệu quả thông thường  là 2 tiếng một ngày, 1 tiếng để xem phim và 1 tiếng ôn thì với studyphim chỉ cần 30 phút mỗi ngày.
 • Tình huống sát thực tế vì các câu thoại trong phim được lấy từ tình huống ứng xử thường ngày. Do đó học đâu dùng đấy, không hàn lâm, không lý thuyết đẩu đâu.
 • Rèn luyện ngữ điệu rất tốt. Vì phát âm đi kèm tình huống thật nên khi bạn học bạn ghi nhớ tình huống cùng ngữ điệu phát âm lúc đó. Cảm giác học từ chính xác rất nhiều.

Nhược điểm:
– Dễ bị phân tâm, có khi xem phim quên học. Giải pháp là nghe audio trước (nghe không xem) sau đó vừa xem vừa nghe.

Và đây là một số ưu điểm khác mà mình copy từ studyphim.com (nếu ban quản trị studyphim.com, không cho phép, vui lòng cho mình biết, mình sẽ gỡ bỏ đoạn copy dưới đây. Cảm ơn bạn)

Ưu điểm tiếp theo của Studyphim

 • Phụ đề song ngữ: bạn sẽ không phải mất công tra từ điển làm gián đoạn một bộ phim hay ho nữa.
 • Hiển thị phụ đề sắp nói: để chuẩn bị tâm lý trước khi nói và có thể nói cùng lúc với nhân vật, giúp bạn nhập tâm vào bộ phim, ngữ cảnh giao tiếp hơn.
 • Phụ đề được đặt MỘT BÊN PHIM: giúp bạn tập trung hoàn toàn vào BỘ PHIM, chứ không phải chỉ đọc phụ đề.
 • Tắt/bật phụ đề linh hoạt với chức năng luyện nghe: Bấm phím Space để dừng phim, phụ đề sẽ tự động hiện lên để bạn xem lại phần mà mình không nghe được.
 • Chức năng tua lại: Chỉ nhấn nút Tab là đã có thể tua lại 5 giây và nghe lại đoạn hội thoại. Thay vì phải di chuột click lên thanh thời lượng ngắn cũn một cách họa hoằn.
 • Phân chia phim theo trình độ: Để tránh việc phải xem một bộ phim quá khó dẫn đến bạn mau chán nản.
 • Chỉnh tốc độ: Giúp việc học phù hợp với trình độ của bạn hơn nữa, loại bỏ hoàn toàn khả năng chán nản vì phim quá khó, nhân vật nói quá nhanh. (nguồn: studyphim.vn)

Nếu bạn thích phương pháp học này hoặc muốn trải nghiệm cảm giác học mới mà chưa có tài khoản Studyphim, hãy để lại bình luận dưới bài viết này kèm địa chỉ email của bạn, hoặc liên hệ mình qua fanpage Facebook.

Cập nhật 13/02: đã hết “suất” chia sẻ. Nếu bạn cần sở hữu hoàn toàn một tài khoản Studyphim, hãy liên hệ mình qua fanpage nhé

Chia sẻ tài khoản Studyphim

Cập nhật 27/10/2020: Nếu bạn cần trải nghiệm tài khoản Studyphim vip, hãy đăng yêu cầu trong Group Chia sẻ premium nhé. 

Hình thức đăng ký và chia sẻ:

 • Bạn đăng ký Lastpass và kích hoạt Lastpass theo hướng dẫn ở bài viết này:
 • Kích hoạt Lastpass bằng cách login vào tài khoản Lastpass bạn vừa tạo thông qua extension trình duyệt như hướng dẫn ở bài viết trên.
 • Bạn gửi yêu cầu của mình kèm địa chỉ email của tài khoản Lastpass trong Group: https://facebook.com/groups/chiasepremiumdotcom
 • Mình sẽ gửi thông tin đăng nhập vào email của bạn.

 

Originally posted 2020-11-29 10:17:33.

Danh mục: Chưa phân loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *