Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Tài Khoản Tidal HiFi 6 Tháng, 1 Năm - Professorvn - Friend.com.vn

Tài Khoản Tidal HiFi 6 Tháng, 1 Năm – Professorvn


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Tài khoản Tidal HiFi là gì?

Tidal là một dịch vụ phát trực tuyến âm nhạc hứa hẹn sẽ gắn kết các nghệ sĩ và người hâm mộ. Nó phân biệt chính nó với các dịch vụ khác bằng cách cung cấp tính năng phát trực tuyến không mất dữ liệu nếu bạn sử dụng toàn bộ tư cách thành viên Tidal HiFi. Trong khi nội dung âm nhạc là ưu tiên, người dùng cũng được cung cấp quyền truy cập vào loạt video gốc, podcast và nhà báo âm nhạc — mặc dù podcast rất hạn chế.

TIDAL HiFi là đăng ký HiFi cấp đầu vào của Tidal và cho phép bạn nghe nhạc với âm thanh trung thực cao không mất dữ liệu. Tài khoản Tidal HiFi là dịch vụ duy nhất cho phép bạn nghe nhạc với âm thanh trung thực cao không mất dữ liệu, âm thanh Chất lượng tổng thể được xác thực và các định dạng âm thanh đắm chìm tất cả ở cùng một nơi.

Tài khoản Tidal HiFi nghe hay không?

Đây là lý do tại sao: Hơn 25 triệu luồng nhạc của Tidal có thể nghe hay hơn đáng kể so với các luồng của các công ty đối thủ. Âm thanh FLAC 16-bit, 44,1kHz không nén đó khá hay. … Tốt hơn nữa, Tài khoản Tidal HiFi cung cấp bộ sưu tập Master cho những người đăng ký HiFi sử dụng ứng dụng Tidal dành cho thiết bị di động hoặc máy tính để bàn.

Tài khoản Tidal HiFi
Tài khoản Tidal HiFi

Tài khoản Tidal HiFi tốt hơn Master?

Sự khác biệt giữa chất lượng HiFi và âm thanh Master Quality là gì? Tài khoản Tidal HiFi cung cấp chất lượng âm thanh không bị nén, phát trực tuyến ở tốc độ 1411kbps hoặc 16-Bit / 44,1 kHz. Âm thanh Chất lượng chính phản ánh nguồn gốc và có thể phát trực tuyến lên đến 9216 kbps hoặc 24-Bit / 192 kHz (thường là 96 kHz / 24 bit).

Tài khoản Tidal HiFi tốt hơn Spotify?

Tidal đắt hơn Spotify nhưng có âm thanh chất lượng cao hơn. … Tidal HiFi cung cấp các tệp âm thanh lossless, bitrate cao, Âm thanh thực tế Sony 360 và Âm nhạc Dolby Atmos ngoài mọi thứ mà Tidal Premium cung cấp. Cả Premium và HiFi đều cung cấp đăng ký gia đình cho phép tối đa sáu tài khoản.

Sự khác biệt giữa Tidal và một dịch vụ như Spotify là âm thanh chất lượng cao được cung cấp. Với đăng ký HiFi của Tidal, chất lượng âm thanh tốt hơn rõ rệt so với những gì Spotify Premium cung cấp. Đây là một trong những lý do Tidal được coi là một lựa chọn tuyệt vời cho những người xem âm nhạc một cách nghiêm túc

Deezer với Tidal, cái nào tốt hơn?

Cả Deezer HiFi và Tài khoản Tidal HiFi đều cung cấp các tệp âm thanh không nén được mã hóa ở định dạng FLAC. Khi nói đến Tidal, chất lượng âm thanh của nó được chứng minh là lớn hơn Deezer. Âm nhạc MQA cho phép người dùng có được chất lượng phát trực tuyến tốt nhất. Nếu bạn tập trung hơn vào chất lượng âm nhạc, Tidal nên là lựa chọn đầu tiên của bạn.

Tài khoản Tidal HiFi có tốt hơn Youtube Music không?

Trong câu hỏi “Các dịch vụ phát trực tuyến nhạc tốt nhất là gì?” TIDAL đứng thứ 7 trong khi Youtube đứng thứ 10. Lý do quan trọng nhất mà mọi người chọn TIDAL là: Dịch vụ phát trực tuyến nhạc Tidal có chất lượng phát trực tuyến tối đa là tốc độ bit 1,411Kbps với các tệp lossless định dạng FLAC.

Giao diện tidal
Giao diện Tài khoản Tidal HiFi

Giá bán tài khoản Tidal Hifi tại Professorvn:

250k/ 6 tháng, 450k/ năm

Bạn cũng có thể chọn tài khoản Spotify Premium để nghe nhé, Spotify cũng rất phổ biến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *