Hướng dẫn dùng ứng dụng Quizlet và chia sẻ tài khoản trải nghiệm Quizlet Plus & Teacher 2020

Hướng dẫn dùng ứng dụng Quizlet và chia sẻ tài khoản trải nghiệm Quizlet Plus & Teacher 2020

Hướng dẫn dùng ứng dụng Quizlet và chia sẻ tài khoản trải nghiệm Quizlet Plus & Teacher 2020

Học tập bằng ứng dụng Quizlet giúp người học nhớ lâu và tăng khả năng linh hoạt trước mỗi đề bài. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về Quizlet nhé.

Bạn biết gì về ứng dụng Quizlet trong học tập?

Thay vì học tập từ vựng, thuật ngữ trên các thẻ giấy thông thường, bạn hoàn toàn có thể học trên các ứng dụng website với nhiều cách học thú vị. Quizlet mang tới cho người dùng khắp toàn cầu một công cụ để tạo học phần, chia sẻ học phần, giúp việc học tất cả các môn trở nên dễ dàng, linh hoạt và hiệu quả hơn.

Quizlet là gì?

Quizlet là một ứng dụng đã ra đời cách đây hơn 10 năm bởi Andrew Sutherland. Trong quá trình ôn luyện cho kỳ thi từ vựng Tiếng Pháp, ông đã sáng tạo nên công cụ hữu ích này và đạt điểm tuyệt đối. Từ đó, công cụ này được sử dụng phổ biến, người dùng chia sẻ nhiều và trở thành một ứng dụng học tập trực tuyến trên toàn cầu.

Đây là công cụ miễn phí giúp người dùng học các từ vựng, thuật ngữ, khái niệm thông qua các flashcard (thẻ từ) và các trò chơi thú vị. Cách học bằng ứng dụng này rất sinh động, sẽ giúp người học dễ nhớ và nhớ lâu hơn. Người học chỉ cần có máy tính, truy cập vào website quizlet.com là có thể học tập hoặc tải các ứng dụng về thiết bị Android, iOS.

1 Quizlet la gi - Hướng dẫn dùng ứng dụng Quizlet và chia sẻ tài khoản trải nghiệm Quizlet Plus & Teacher 2020
Quizlet có giao diện tiếng Việt dễ hiểu

Hướng dẫn học trên Quizlet

Tùy vào nhu cầu học của mỗi người mà sẽ tự tạo một bộ flashcard cho riêng mình. Và với ứng dụng Quizlet, người dùng còn có thể chia sẻ bộ thẻ từ đó cho những người học khác có cùng nhu cầu học như mình. Đó cũng là lý do mà Quizlet có một kho dữ liệu khổng lồ và miễn phí về thẻ từ cho hàng trăm ngôn ngữ khác nhau.

Để học các môn học trên Quizlet, người dùng có thể học bằng cách truyền thống là lật Flashcard hoặc chơi các trò chơi về từ vựng để tăng khả năng ghi nhớ. Các bước học Quizlet (trên trang web) cụ thể bao gồm:

 • Bước 1:  Truy cập vào website: Quizlet.com, click vào Log in để đăng ký tạo tài khoản miễn phí.
 • Bước 2: Tìm học phần phù hợp. Trên trang web này có rất nhiều học phần do những người dùng trước đó tạo ra. Muốn tìm kiếm học phần, người dùng click vào biểu tượng kính phóng đại ở phía đầu trang Quizlet. Sau đó nhập chủ đề, tên bài thi và click Enter để xem kết quả tìm kiếm.

  2 Ket qua tim kiem hoc phan tren ung dung Quizlet - Hướng dẫn dùng ứng dụng Quizlet và chia sẻ tài khoản trải nghiệm Quizlet Plus & Teacher 2020
  Bạn có thể tìm thấy hàng ngàn flash card về nhiều chủ đề có sẵn trên Quizlet và có thể tải về sử dụng offline.

 • Bước 3: Tiến hành học. Người dùng sẽ chọn học phần muốn học và sau đó chọn 1 trong 5 cách học hoặc chơi 2 trò chơi để học từ vựng.
  3 Su dung Flashcard de hoc tap tren ung dung Quizlet - Hướng dẫn dùng ứng dụng Quizlet và chia sẻ tài khoản trải nghiệm Quizlet Plus & Teacher 2020
  Sử dụng Quizlet

  Cụ thể bao gồm:

Thẻ ghi nhớ: Đây là chế độ giúp người học ôn lại từ vựng, thuật ngữ giống như thẻ flashcard thông thường

Chế độ học: Với chế độ này, các câu hỏi sẽ được nâng cấp dần theo độ khó, người học sẽ chọn các đáp án cho từng đề bài nêu ra.

Chế độ Viết: Đây là chế độ giúp đánh giá mức độ thông thạo về từ vựng, định nghĩa của người học

Chế độ Chính tả: Chế độ này sẽ chuyển đổi văn bản thành lời nói và yêu cầu người học nhập lại nội dung mà mình vừa nghe được.

Chế độ Kiểm tra: Với chế độ này, người học sẽ được kiểm chứng khả năng ứng phó của mình trước một bài kiểm tra.

Trò chơi ghép thẻ: Người học sẽ phải ứng phó thật nhanh để ghép các từ vựng với các định nghĩa tương ứng. Chế độ này sẽ lưu lại điểm số của người học

Trò chơi Thiên Thạch: Người học sẽ trả lời thật nhanh các câu hỏi mà Quizlet đưa ra. Cấp độ của trò chơi sẽ tăng dần khi người học trả lời đúng. Người học cần trả lời trước khi Thiên thạch va vào Hành Tinh.

Hoc tap tren phan mem Quizlet - Hướng dẫn dùng ứng dụng Quizlet và chia sẻ tài khoản trải nghiệm Quizlet Plus & Teacher 2020
Giao diện sử dụng Quizlet trên trình duyệt web máy tính.
 • Bước 4: Tạo học phần. Người học sẽ tạo riêng cho mình một học phần và tập trung vào học phần đó trên giao diên sử dụng ứng dụng Quizlet. Có hai dạng học phần mà người học có thể tự tạo: Học phần văn bản và học phần sơ đồ.

  4 Tao hoc phan tren ung dung Quizlet Plus - Hướng dẫn dùng ứng dụng Quizlet và chia sẻ tài khoản trải nghiệm Quizlet Plus & Teacher 2020
  Học phần văn bản trên ứng dụng Quizlet Plus

Quizlet giúp người học cải thiện kiến thức, trí nhớ ở nhiều môn học

Các bước sử dụng Quizlet trên điện thoại bạn có thể xem ở video dưới đây (thao tác tương tự như trên trang web):

Su dung phan mem Quizlet Plus tren di dong - Hướng dẫn dùng ứng dụng Quizlet và chia sẻ tài khoản trải nghiệm Quizlet Plus & Teacher 2020
Giao diện sử dụng phần mềm Quizlet trên di động.

Nên học Quizlet miễn phí hay có phí?

Chế độ Quizlet miễn phí

Với tài khoản Quizlet miễn phí, người dùng sẽ truy cập và học được các từ vựng theo học phần có sẵn được chia sẻ rộng rãi bởi cộng đồng Quizlet. Và cũng có thể tự tạo học phần riêng của mình.

Chế độ Quizlet trả phí

Người học có thể tạo 3 loại tài khoản trả phí: Quizlet go, Quizlet plus và Quizlet Teacher.

Người học sẽ chọn một trong các gói tài khoản đó và đăng ký học trên web hoặc tải ứng dụng iOS, Android để truy cập vào tài khoản. Dù là loại tài khoản trả phí nào thì người học sẽ có quyền truy cập vào tất cả các tính năng nâng cấp của Quizlet.

Quizlet Go là gói đăng ký trả phí rẻ nhất của Quizlet: 2,99 USD/tháng chỉ bao gồm 2 tính năng cơ bản: “Truy cập ngoại tuyến” và “Không gặp quảng cáo khi học”.

Sử dụng ứng dụng Quizlet trả phí thì người dùng không bị làm phiền bởi quảng cáo khi học. Đặc biệt, đối với Quizlet Plus (3,99 USD/tháng) thì cho phép tải ảnh, ghi âm tùy biến và lựa chọn các tính năng học dài hạn, công cụ học nâng cao.

7 Dang ky tai khoan Quizlet Plus - Hướng dẫn dùng ứng dụng Quizlet và chia sẻ tài khoản trải nghiệm Quizlet Plus & Teacher 2020
Quizlet Plus là gói đăng ký phổ biến nhất và nhiều tính năng nhất dành cho người dùng, học sinh, sinh viên.

Riêng với tài khoản ứng dụng Quizlet Teacher (https://quizlet.com/upgrade?showTeacher) ngoài các tính năng trên, người dùng còn có thể theo dõi hoạt động học tập của nhóm học sinh, tùy biến các trò chơi của Quizlet Live, và tạo ra số lớp học không giới hạn.

7 Dang ky tai khoan Quizlet Teacher - Hướng dẫn dùng ứng dụng Quizlet và chia sẻ tài khoản trải nghiệm Quizlet Plus & Teacher 2020
Nếu bạn là người làm trong lĩnh vực giáo dục, giáo viên, gia sư thì Quizlet Teacher sẽ phù hợp với bạn hơn.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm học từ vựng Quizlet

Quizlet rất thích hợp để học từng vựng tiếng Anh hay bất cứ ngôn ngữ nào khác. Bằng cách kết hợp giữa từ ngữ, âm thanh (voice, Quizlet có hỗ trợ sẵn từ điển âm thanh) và hình (có thư viện hình ảnh sẵn), nên việc tạo Flashcard học ngoại ngữ dễ dàng, nhanh chóng và hết sức tiện lợi. Với kho thư viện hình ảnh phong phú, cộng với hỗ trợ từ điển âm thanh (nhiều ngôn ngữ) trên một giao dịch gọn gàng, tinh tế, mình có thể khẳng định Quizlet là ứng dụng Flashcard học ngoại ngữ tốt nhất hiện nay.

Nếu bạn vẫn cho rằng ứng dụng Quizlet khó sử dụng thì hãy truy cập vào Trang hỗ trợ, ở địa chỉ: https://help.quizlet.com/hc/vi, tại đây bạn tìm thấy hàng ngàn hướng dẫn chi tiết từ A-Z để sử dụng Quizlet. Đặc biệt là trang hỗ trợ này hỗ trợ tiếng Việt đầy đủ, không như một số ứng dụng khác, giao diện ứng dụng thì tiếng Việt nhưng trang hỗ trợ lại là tiếng Anh (ví dụ Canva..).

5 Trang ho tro su dung Quizlet hoan toan tieng Viet - Hướng dẫn dùng ứng dụng Quizlet và chia sẻ tài khoản trải nghiệm Quizlet Plus & Teacher 2020
Quizlet là ứng dụng hỗ trợ tiếng Việt đầy đủ, từ giao diện ứng dụng cho đến trang hỗ trợ sử dụng chi tiết.

Kiếm tiền với ứng dụng Quizlet:

Trên Quizlet có khá nhiều nội dung bạn phải trả thêm phí mới có thể truy cập sử dụng và tải về offline. Đó là các nội dung được người dùng kỳ công tạo ra và có giá trị trong học tập, sử dụng.

Vì thế, nếu bạn là người có nhiều ý tưởng, tỉ mỉ, có chuyên môn thì có thể tạo Flashcard kiếm tiền với Quizlet.

8 Kiem tien voi ung dung Quizlet - Hướng dẫn dùng ứng dụng Quizlet và chia sẻ tài khoản trải nghiệm Quizlet Plus & Teacher 2020
Ngoài học tập, bạn có thể kiếm tiền với Quizlet đấy!

Thủ thuật sử dụng Quizlet: Với một ứng dụng nhiều tính năng như này, chắc chắn là có nhiều thủ thuật và nhiều tính năng thú vị khác.

Tình cờ mình tìm được danh sách chi tiết các thủ thuật của bạn @Stacey Roshan trên Medium. Các hướng dẫn này khá dễ hiểu, nên mình sẽ để link tới phần hướng dẫn thủ thuật Quizlet ở đây luôn để bạn tiện tra cứu và sử dụng.

 • For teachers — Highlighting Some Key Features in Quizlet for Exam Review: Link Google Doc
 • For students — Student Tutorial: Using Quizlet for Test & Exam Preparation: Link Google Doc

Như vậy, chọn chế độ miễn phí  hay có phí là phụ thuộc vào nhu cầu học của từng người. Bởi vậy, bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn để tối ưu cả hiệu quả học lẫn việc tiết kiệm chi phí nhé. Với những thông tin nêu trên, hy vọng bạn sẽ học tốt hơn tất cả các môn học nhờ ứng dụng Quizlet.

 • Ngoài Quizlet còn có một số ứng dụng Flashcard xuất sắc khác mình có giới thiệu ở bài viết: Tài khoản Brainscape

Chia sẻ tài khoản Quizlet miễn phí

Nếu bạn cần sử dụng tài khoản trải nghiệm Quizlet Plus hoặc Teacher ngắn hạn (vui lòng chỉ rõ bạn muốn trải nghiệm tài khoản nào), hãy để lại bình luận kèm địa chỉ email dưới bài viết này nhé, mình sẽ gửi tài khoản vào email của bạn.

Cập nhật tháng 11/2021: Dưới đây mình sẽ chia sẻ tài khoản Quizlet Teacher (gói trả phí), không giới hạn tính năng để các bạn trải nghiệm.

Chia se tai khoan Quizlet Teacher mien phi ChiasePremium - Hướng dẫn dùng ứng dụng Quizlet và chia sẻ tài khoản trải nghiệm Quizlet Plus & Teacher 2020
Chia sẻ tài khoản Quizlet Teacher miễn phí.

Tài khoản trải nghiệm Quizlet Teacher miễn phí (ẩn sau nút Share dưới đây, trên di động nếu không nhìn thấy nút Share, bạn copy và dán đường dẫn sau lên thanh địa chỉ trình duyệt nhé: https://caocap.net/tai-khoan-ung-dung-quizlet/ )

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *