Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Đánh giá nhanh tài khoản ứng dụng thể hình Aaptiv 2020 - Friend.com.vn

Đánh giá nhanh tài khoản ứng dụng thể hình Aaptiv 2020


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Đánh giá nhanh tài khoản ứng dụng thể hình Aaptiv 2020

Đánh giá nhanh tài khoản ứng dụng thể hình Aaptiv 2020.

Đánh giá nhanh và chia sẻ cảm nhận khi sử dụng tài khoản ứng dụng thể hình Aaptiv . Mình có cung cấp (bán) tài khoản này, nếu bạn cần thì liên hệ với mình nhé.

Tài khoản ứng dụng thể hình Aaptiv 2020

Aaptiv là ứng dụng hướng dẫn tập thể hình thông qua audio. Ứng dụng này cho phép bạn truy cập vào hàng ngàn lớp học thể hình dưới dạng bản ghi âm (audio) hướng dẫn của huấn luyện viên chuyên nghiệp. 

Gioi thieu tai khoan ung dung the hinh aaptiv - Đánh giá nhanh tài khoản ứng dụng thể hình Aaptiv 2020
Aaptiv là ứng dụng hướng dẫn tập thể hình thông qua audio.

Mục đích của Aaptiv là cung cấp các bài tập phù hợp cho người tập luyện tại nhà, thiếu thiết bị tập thể hình hoặc tập ngoài trời. Hạn chế của ứng dụng Aaptiv là không cho phép bình luận khi thực hành luyện tập. Tóm lại, Aaptiv là một ứng dụng thể hình thích hợp trong việc xây dựng và củng cố những bài tập cơ bản.

Tài khoản Aaptiv

Nhieu bai tap phong phu tren Aaptiv - Đánh giá nhanh tài khoản ứng dụng thể hình Aaptiv 2020
Các lớp học được cập nhật liên tục hàng tuần

Khi đăng ký tài khoản Aaptiv trả phí, bạn có thểl truy cập không giới hạn vào các lớp thể thể hình dưới dạng audio. Các lớp thể hình này được hướng dẫn bởi những huấn luyện viên thể hình (PT) chuyên nghiệp, gồm hơn 2.500 bài tập ở nhiều hạng mục như chạy bộ, đi bộ, tập toàn thân, yoga, tăng cường sức khoẻ, đạp xe trong nhà, thiền,… Các lớp học được cập nhật liên tục hàng tuần, mỗi tuần có khoảng 40 lớp được thêm mới để người dùng không bị nhàm chán khi phải tập đi tập lại một bài tập quá nhiều lần. 

Thuận lợi của việc tập thể hình trên tài khoản ứng dụng Aaptiv

Aaptiv là một ứng dụng lý tưởng để những người hướng nội hoặc không có điều kiện tập luyện trực tiếp tại phòng tập/trung tâm thể hình có thể rèn luyện sức khoẻ và lấy lại vóc dáng.

Day la ung dung huong dan tap the hien tot nhat hien nay - Đánh giá nhanh tài khoản ứng dụng thể hình Aaptiv 2020
Aaptiv rất phù hợp khi bạn không có điều kiện tập luyện trực tiếp

Thực sự thì mình thấy, ứng dụng này là một giải pháp tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo cung cấp các bài tập thể hình toàn diện, phù hợp với nhiều nhu cầu, sở thích khác nhau. Nó cho phép các thành viên lựa chọn loại hình và chế độ tập luyện theo mong muốn, dựa trên những bài tập có sẵn và được cập nhật hàng tuần.

Các bài tập trên Aaptiv được thiết kế bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp (có chứng chỉ được công nhận), người dùng chỉ cần lắng nghe và tập luyện theo những gì đã được hướng dẫn mà không có bất cứ gò bó hay áp lực nào như khi tập luyện trực tiếp tại phòng tập với huấn luyện viên. 

Aaptiv giúp lên mục tiêu và kế hoạch rõ ràng cho việc tập luyện

Cau hoi khao sat truoc khi tap aaptiv - Đánh giá nhanh tài khoản ứng dụng thể hình Aaptiv 2020
Câu hỏi khảo sát định hướng nội dung tập luyện.

Aaptiv tạo ra một môi trường phù hợp để người dùng có điều kiện cần thiết để tập luyện những bài tập thể hình theo nhu cầu của họ, trong một kế hoạch cụ thể, thường xuyên. Sự tự do và tôn trọng người dùng trong việc lựa chọn thời gian, và địa điểm tập luyện, giúp người dùng chủ động và thoải mái hơn trong việc tập luyện theo kế hoạch mà các lớp học trên Aaptiv đã đề ra.

Phí thành viên của Aaptiv là 15 đô la/tháng hoặc 100 đô la/năm. Trong thời gian là thành viên của Aaptiv, bạn có quyền truy cập không giới hạn vào bất kỳ lớp học thể hình nào trên ứng dụng này và thực hiện việc tập luyện một cách có hiệu quả từ những hướng dẫn của các huấn luyện viên trong các lớp học. Mức phí này rẻ hơn so với mức phí trung bình phải trả là $30 cho một khoá học tại trung tâm. 

 Hạn chế của tài khoản ứng dụng thể hình Aaptiv

Audio hướng dẫn là quá đủ đối với những bài tập chạy, yoga, squats,… nhưng Aaptiv không cung cấp video hoặc những hình ảnh hỗ trợ tập luyện, để người dùng có thể nhận ra và sửa lại tư thế của mình cho chính xác.  

Tuy nhiên, Aaptiv cũng cũng cấp những hướng dẫn trực quan minh hoạ cho hơn 200 động tác của hơn 400 bài tập thể hình. Tuy chưa thực sự toàn diện nhưng những minh hoạ này vẫn là nguồn tài nguyên tuyệt vời dành cho những người tập thể hình, so vơi các ứng dụng thể hình khác.  

Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp luyện tập thể hình một cách thoải mái, tự do và không bị áp lực về thời gian, địa điểm với chi phí hợp lý, bạn nên xem xét Aaptiv.

Bạn có thể đăng ký một tài khoản Aaptive 7 ngày dùng thử miễn phí để xem ứng dụng này có thực sự phù hợp với mình hay không. 

Có nên trả phí để sử dụng tài khoản ứng dụng thể hình Aaptiv?

Có, cho đến thời điểm hiện tại (5/2020) Aaptiv vẫn là một ứng dụng thể hình đáng để download và trải nghiệm trong 7 ngày. Các audio hướng dẫn tập luyện của ứng dụng này mang lại một không khí tập thể hình hoàn toàn không căng thẳng, không gò bó về thời gian như những phòng tập thể hình hay hững ứng dụng thể hình khác. Chắc chắn các bài tập được thiết kế bởi những huấn luyện viên trên Aaptiv sẽ đem lại hiệu quả rõ rệt trong việc rèn luyện sức khoẻ và cải thiện vóc dáng. 

Ứng dụng tương đương với Aaptiv: Có rất nhiều ứng dụng thể hình khác từ Nike, YMCA đến FightCampPeloton với những bài tập thể hình miễn phí hoặc trả phí tuỳ theo chất lượng dịch vụ và hiệu quả tập luyện. Tuy nhiên, tài khoản ứng dụng Aaptiv vẫn nên là lựa chọn đầu tiên đáng để bạn xem xét. 

(Nếu bạn cần mua tài khoản ứng dụng Aaptive, hãy liên hệ với mình nhé.  Bạn có thể xem thêm thông tin về các tài khoản premium khác hiện có: TẠI ĐÂY. ).

Thông tin tham khảo: https://aaptiv.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *