Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Tải Left 4 Dead 2 Download miễn phí phiên bản mới nhất 2021 - Friend.com.vn

Tải Left 4 Dead 2 Download miễn phí phiên bản mới nhất 2021


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Tải Left 4 Dead 2 Download miễn phí phiên bản mới nhất 2021 để có những phút giây thư giãn, giải trí vô cùng hấp dẫn. Link tải và hướng dẫn cài đặt ngay sau đây, mời các bạn cùng tham khảo nhé!

download left 4 dead 2-1

Xem thêm: Download Camtasia studio 8 Full Crack Đã Test 100% OK

1. Link download left 4 dead 2

Nếu trong quá trình bạn tải về từ google driver có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được mail cho chúng tôi theo email : techrum8668@caocap.net chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

2. Thông tin về Left 4 Dead 2

download left 4 dead 2-2

Left 4 Dead 2 là một tựa game bắn với nhiều khung cảnh kinh dị, những pha hành động gay cấn. Tại đây bạn sẽ cùng bạn bè băng qua những đầm lầy, thành phố, nghĩa trang Deep South.

Left 4 Dead 2- một seri có bối cảnh là ngày tận thế rất hồi hộp. Nội dung game thu hút người chơi từ những phút giây đầu tiên.

Trong phần 2 của trò chơi, vẫn là cuộc chiến đấu của những chiến binh với zombie – quái vật từ dưới mồ ngoi lên sống lại. Cũng như phần 1, số lượng chiến binh Survivor là 4, nhưng được tân trang thêm nhiều vũ khí mới với nhiều tính năng hơn.

Người chơi sẽ nhập vai và được tân trang các loại vũ khí tối tân: súng và thêm một số loại vũ khí mang tính tán sát cao như cưa máy, rìu, chảo rán…

Nếu ở phần 1, người chơi chỉ cần một súng tiểu liên và một khẩu súng lục là có thể chiến đấu lại với bọn Zombie, thì ở phần 2 này, nếu bạn chỉ dùng 2 vũ khí đó thì việc càn quét chúng sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Trong seri game này, số lượng vũ khí sẽ được gia tăng từ số lượng cho đến chủng loại như súng lớn, súng trường, súng lục, lự đạn, dao găm…Chính vì thế mà Left 4 Dead 2 sẽ trở nên sống động động như thật.

Cấu hình yêu cầu

  • HĐH: Windows 10/ 8 / 7 32/64-bit / Vista 32/64 / XP
  • Bộ xử lý: Pentium 4 3.0GHz
  • Bộ nhớ: RAM 2 GB
  • Đồ họa: Thẻ video với 128 MB, Shader model 2.0. ATI X800, NVidia 6600 trở lên
  • DirectX: Phiên bản 9.0c
  • Ổ cứng: Dung lượng trống 10 GB
  • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX 9.0c

Các bước cài đặt game Left 4 Dead 2

Bước 1: Tải game về máy và tiến hành giải nén (lưu ý phải tắt hết các phần mềm diệt virut trước khi cài đặt)

Bước 2: Tiến hành chạy file friend.com.vn để cài đặt-> chọn ngôn ngữ tiếng Anh->Nhấn OK

Bước 3: Chọn Next->Next (chọn đường dẫn để cài đặt)

cài đặt left 4 dead 2-1

Bước 4: Nhấn Next->Install rồi đợi.

Bước 5: Hoàn tất cài đặt, sẽ thấy xuất hiện cửa sổ sau. Lúc đó bạn click vào Launch Updating Left 4 Dead 2-> Finish

cài đặt left 4 dead 2-2

Bước 6: Đợi Update xong, chọn Patch

cài đặt left 4 dead 2-3

Bước 7: Sau khi chọn Patch, sẽ xuất hiện một của sổ CMD màu xanh->Update->Đợi để tụ động vào game.

cài đặt left 4 dead 2-4

Hy vọng những chia sẻ ở trên của chúng tôi về tải left 4 dead 2 download sẽ giúp các bạn có những giây phút thư giãn thú vị cùng phần game này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *