Cách tải MP3 và Video trên Youtube về điện thoại Android Thủ thuật

Cách tải MP3 và Video trên Youtube về điện thoại Android Thủ thuật

Lưu lại những MV ca nhạc hay những video yêu thích trên Youtube là nhu cầu của rất nhiều người dùng hiện nay để có thể nghe xem lại những khi rảnh rỗi mà không cần kết nối 3G hay wifi. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tải nhạc và video trên Youtube về điện thoại Android một cách dễ dàng.
tai-nhac-va-video-tren-youtube-ve-dien-thoai

Tải nhạc và video trên Youtube về smartphone dễ dàng hơn

Để tải nhạc và video đầu tiên bạn cần tải về máy ứng dụng Peggo – ứng dụng còn hỗ trợ tải video từ Youtube với chất lượng lên đến FullHD. Có thể tải tại đây.

  • Lưu ý: Do ứng dụng dạng APK nên để tải thành công bạn cần vào Cài đặt -> Bảo mật -> Kích hoạt mục Không rõ nguồn gốc.

Cách sử dụng:

Bạn mở ứng dụng Youtube lên chọn video muốn tải, và chọn nút Share sau đó chọn mục Peggo như hình.

Hướng dẫn

Tiếp đến, bạn sẽ chuyển tới giao diện Record bạn sẽ có 2 tùy chọn tải nhạc dạng MP3 hoặc video. Bạn chọn đoạn theo ý mình bằng cách kéo thanh thời gian, và với video bạn có thêm tùy chỉnh chất lượng video tối đa là FullHD 1080p.

Hướng dẫn

Chọn cách tải bạn chọn Record MP3 (tải xuống dạng file nhạc MP3) hoặc Record MP4 (video) để tải xuống. Tốc độ dowload khá nhanh.

Hướng dẫn

Để mở các file vừa tải bạn vào Music -> Peggo (trong thẻ nhớ hoặc bộ nhớ trong của máy) và mở file đó một cách bình thường bằng các phần mềm nghe nhạc hoặc video.

Chúc bạn có thể thư giãn với những MV nhạc, Video yêu thích thoải mái với hướng dẫn tải nhạc và video trên Youtube về smartphone dễ dàng hơn từ bài viết!

source

Originally posted 2021-08-01 05:11:53.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *