Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Tai nghe iPhone Awei TE200vi - Friend.com.vn

Tai nghe iPhone Awei TE200vi


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Bài viết đánh giá

Tai nghe EP iPhone Awei TE200vi – Sang và chất

Tai nghe thời trang TE200vi của Awei được thiết kế chuyên dùng cho iPhone, mang đến chất lượng âm thanh sống động, chân thực, là phụ kiện giúp chiếc iPhone của bạn phát huy tối đa sức hấp dẫn của âm nhạc. Với kiểu dáng đẹp, thời trang sản phẩm giúp bạn tự tin hơn khi sử dụng.

Tai nghe Iphone mang phong cách thời trangSản phẩm công nghệ mang phong cách thời trang

Thiết kế thời trang, thoải mái khi sử dụng

Ngoài thế mạnh về âm thanh thì thiết kế là mặt mạnh thứ hai của sản phẩm.Với màu trắng vôi sữa sang trọng được thiết kế rất tinh tế, thời trang. Ngoài ra, khi sử dụng Awei TE200vi bạn sẽ thấy thoải mái và tiện dụng, nhất là việc nhà sản xuất tặng kèm các nút tai với các kích cỡ khác nhau phù hợp với tai từng người.

Nút tai được làm bằng cao su dẻo cho cảm giác khá thoải mái, không gây đau tai và đặc biệt nó có khả năng cách âm rất tốt nhất là khi nghe nhạc, bạn sẽ không bị tiếng ồn bên ngoài tác động.

Tai nghe aweiTai nghe Iphone có màu trắng sang trọng

Dễ dàng sử dụng

Tai nghe Iphone Awei TE200vi được thiết kế rất nhỏ và gọn. Phần dây không phải hình tròn như các sản phẩm khác mà nó được thiết kế dạng dẹp có khả năng chống xoắn tốt, khi bạn lấy ra từ túi quần hay túi xách sẽ không mất nhiều thời gian để gỡ rối như các loại dây khác.

Để dây nối gọn gàng hơn khi sử dụng nhà sản xuất đã kèm theo sản phẩm một chiếc kẹp nhỏ, nó giúp bạn cố định dây vào vạt áo hay cổ áo, bạn có thể làm việc hay vận động một cách thoải mái mà không lo dây mắc vào đồ vật hay tay của bạn.

Tai nghe aweiĐi kèm sản phẩm là các nút tai thay thế và bao đựng

Ngoài chức năng nghe nhạc thiết bị hỗ trợ đàm thoại thông qua mic được thiết kế ngay trên dây tai nghe. Ngoài nút nhận cuộc gọi nhà sản xuất thiết kế thêm hai nút tăng giảm âm lượng, khi sử dụng bạn sẽ không cần phải mở máy để điều chỉnh âm lượng mà có thể trực tiếp điều chỉnh tại dây.

Tai nghe Iphone có khả năng cách âm tốt do đó không làm ảnh hưởng đến người xung quanh mà nó còn khiến âm thanh nghe ấm áp hơn, âm bass thể hiện mạnh mẽ hơn. Các âm tiết khá trung thực, rõ ràng, âm lượng giữ được sự ổn định dù để âm lượng ở mức cao.

Tai nghe awei

Chất lượng âm thanh ổn định dù chỉnh âm lượng ở mức cao

Tai nghe Iphone Awei TE200vi là thiết bị công nghệ thời trang, mang phong cách hiện đại, được trang bị jack 3.5mm dễ dàng sử dụng và thuận tiện với mọi thiết bị âm thanh. Sản phẩm mang đến khoảng không gian giải trí riêng tư hữu ích, không ảnh hưởng đến người xung quanh.

Trung Hiếu

Originally posted 2021-09-24 22:52:10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *