Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Tải Nitro Pro 1 Full Crack Sử Dụng Vĩnh Viễn + Hướng Dẫn Cài Đặt - Friend.com.vn

Tải Nitro Pro 1 Full Crack Sử Dụng Vĩnh Viễn + Hướng Dẫn Cài Đặt


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Nitro Pro 13 đang là công cụ hỗ trợ tạo, chỉnh sửa file có định dạng PDF thịnh hành nhất hiện nay. Dưới đây, mình sẽ giới thiệu chi tiết và hướng dẫn cài đặt nitro pro 13 full, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng trước khi trải nghiệm phần mềm này.

1. Tìm hiểu Nitro Pro là gì?

Nitro Pro là một công cụ soạn thảo, chuyển đổi và chỉnh sửa văn bản trên định dạng PDF rất mạnh mẽ giúp bạn có thể tạo, chỉnh sửa trực tiếp, hay chuyển đổi tài liệu PDF sang Word, PowerPoint, Excel và nhiều định dạng khác nữa.

Tìm hiểu các phiên bản Nitro pro?

Nitro Pro 7: Là phiên bản nitro được các nhà phát hành những năm trước, phiên bản này nhìn chung là tốt hơn nhiều so với các phần mếm chỉnh sửa PDF khác tuy nhiên vì là thế hệ đầu nên các tính năng còn khá thô sơ

Nitro Pro 8: Nhiều tính năng đã được cải thiện ở phiên bản này, giúp chỉnh sửa và hỗ trợ xử lý tốt hơn, tuy nhiên phiên bản này vẫn chưa có tính năng thêm hình ảnh PDF.

Nitro Pro 9: phiên bản 9 này hầu như đã được update vượt bậc. Việc bổ sung thêm rất nhiều tính năng cần thiết cho người dùng tuy vậy thì vẫn còn có một số hạn chế nằm ở tốc độ tải File, OCR hoạt động kém ổn định, khó khăn khi xử lý các file PDF lớn.

Nitro Pro10: là phiên bản bigupdate khi hầu như tất cả các nhược điểm ở các phiên bản trước đều được khắc phục, làm cho người dùng vô cùng hài lòng: khả năng xử lý nhanh, được chuyển định dạng từ PDF sang word, Excel… Tình trạng hoạt động tốt, các file có dung lượng lớn cũng dễ dàng xử lý.

Xem thêm >>> Download IDM full crack | IDM 6,26 Build 8 mới nhất

2. Tính năng chính của phần mềm Nitro Pro

– Hợp nhất tệp PDF chỉ vài giây: Chỉ trong vài cú nhấp chuột, bạn có thể sử dụng trình sáp nhập PDF trong Nitro Pro để kết hợp nhanh chóng các tài liệu PDF và nhiều loại tệp khác thành một tệp PDF đơn giản để tìm kiếm, sắp xếp, chia sẻ và đánh giá.

– Tùy chỉnh tập tin mới: Khi bạn đã hợp nhất các tệp PDF thành một tệp duy nhất, bạn có thể dễ dàng hoàn thiện tác phẩm mới của mình. Trích xuất các trang, chuyển đổi từng trang hoặc một loạt các trang thành hình ảnh hoặc hoàn nguyên các trang cụ thể trở lại thành các tệp PDF độc lập.

– Thiết kế bài thuyết trình nhiều kiểu đẹp: Cho dù bạn đang tự tổ chức công việc của mình hoặc thu thập các tệp từ toàn bộ nhóm của mình, kết hợp các tệp PDF và các tài liệu khác vào một tệp là một bước quan trọng trong việc trình bày các báo cáo và bản trình bày gắn kết, dễ truy cập mà khách hàng và đồng nghiệp của bạn sẽ yêu thích.

– Cài mật khẩu bảo vệ các tệp PDF: Kiểm soát quyền của người dùng cá nhân và thêm mật khẩu an toàn để hạn chế quyền truy cập tài liệu và ngăn chặn việc xem, sao chép, chỉnh sửa, trích xuất và in PDF trái phép của bạn. Để có mức độ bảo vệ cao hơn, hãy chọn bảo mật chứng chỉ, mã hóa PDF của bạn và cho phép truy cập dựa trên ID kỹ thuật số của mỗi người dùng.

– Tích hợp nhiều ngôn ngữ để kiểm tra chính tả.

– Chỉnh sửa tập tin PDF dễ dàng

3. Khám phá những thay đổi đột phá của Nitro pro 13

Nitro pro 13 là phiên bản mới cũng như cao cấp nhất, bao gồm nhiều tính năng hơn cả so với các phiên bản 7, 8, 9, 10 trước đó. Đa số người dùng cũng ưa chuộng phiên bản này nhất.

Nitro pro 13 có nhiều điểm tương đồng với công cụ soạn thảo văn bản MS Word 2016 nên có thể kết hợp sử dụng 2 phần mềm này vô cùng dễ dàng.

Với bộ tính năng chỉnh sửa PDF mạnh mẽ, Nitro Pro 12 cung cấp cho người dùng khả năng thêm, xóa và chỉnh sửa văn bản và hình ảnh, cũng như biến mọi thao tác quét thành PDF có thể tìm kiếm, có thể chỉnh sửa hoàn toàn bằng công nghệ OCR. Chức năng kéo và thả mới giữa nhiều cửa sổ đang mở giúp việc chỉnh sửa PDF thậm chí còn dễ dàng hơn trước.

Cùng điểm qua một số tính năng vượt trội của Nitro Pro 13:

 • Bạn có thể sử dụng bộ công cụ chỉnh sửa văn bản PDF này để ghi chú thích, tạo watermark đóng dấu bản quyền, nhận xét và sử dụng công cụ vẽ
 • Hơn 200 kiểu file đa dạng, giúp người dùng thoải mái tạo và chỉnh sửa.
 • Tích hợp với Nitro Cloud để chia sẻ tài liệu trực tuyến và chia sẻ tài liệu
 • Trình kết nối OneDrive for Business
 • Khả năng tương thích với các bản vẽ CAD chất lượng cao
 • Chữ ký số và hỗ trợ Chain of Trust
 • Chỉnh sửa văn bản, chèn hình ảnh, thêm logo trong bất kỳ trang PDF nào. Tính năng tự động đánh số trang, thêm thời gian cũng được bổ sung
 • Tích hợp với các công cụ eSigning không giới hạn
 • Hỗ trợ tất cả các định dạng tệp quan trọng

4, Link download Nitro Pro full crack

Dưới đây là link download mình đã upload lên google. Trong phần download này mình chia ra 2 loại file. File cài đặt Nitro Pro 12 32 bit và 64 bit. Tùy thuộc máy tính bạn chạy bao nhiêu bit thì chọn phiên bản phù hợp.

Download Nitro Pro 13 Full Crack 2021

File Patch: dùng để crack phần mềm vĩnh viễn.

Download Nitro Pro 12 Full Crack

Download Nitro Pro 12 Mới Nhất 32bit (x86) Link Google Drive

Download Nitro Pro 12 Mới Nhất 32bit (x64) Link Google Drive

Download File patch Crack Nitro Pro 12

5. Hướng dẫn cài đặt chi tiết và Active Nitro Pro 13

Sau khi đã tải file, các bạn phải làm những bước hướng dẫn bên dưới để cài đặt và kích hoạt

#Bước 1: Tải file cài đặt và giải nén bằng Winrar. Vào thư mục vừa giải nén, chạy file setup. Sau đó nhấn chọn Install để cài đặt.

Nhấn tiếp Finish để kết thúc

#Bước 2: Tiếp theo,các bạn tải file patch về, đây là công cụ dùng để kích hoạt nitro pro 12 vĩnh viễn. Các bạn có thể tải bằng link ở trên mình đã cung cấp rồi nha. Sau khi tải về thì giải nén bằng Winrar

#Bước 3: Vào thư mục Crack sau đó chạy file friend.com.vn như hình

Bước 4: Các bạn tiến hành copy file Crack (patch.exe) thư mục cài đặt phần mềm

 • x86: C:Program Files (x86)NitroPro13
 • x64: C:Program FilesNitroPro13

#Bước 5: Chạy file crack bạn vừa dán vào thư mục ở bước 4 với quyền Administrator bằng cách nhấn chuột phải chọn Run as administrator.

#Bước 6: Giao diện File patch hiện lên như hình dưới. Các bạn chỉ cần nhấn Patch là xong

Xem thêm >>> Crack Office 2019 đơn giản và nhanh không cần phần mềm

Tổng kết

Nitro Pro 12 là phần mềm PDF tốt nhất trên thị trường. Đây là sự thay thế thực sự duy nhất cho Adobe Acrobat cho những người muốn tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các tệp PDF với giá cả phải chăng. Với những hướng dẫn và chia sẻ trên của friend.com.vn mong rằng các bạn sẽ cài đặt thành công phần mềm!

Originally posted 2021-09-26 19:34:28.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *