Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Tại sao iPhone lại có 2 cách nhận cuộc gọi? Thủ thuật - Friend.com.vn

Tại sao iPhone lại có 2 cách nhận cuộc gọi? Thủ thuật

Tại sao iPhone lại có 2 cách nhận cuộc gọi? Thủ thuật

Tại sao iPhone lại có 2 cách nhận cuộc gọi? chắc hẳn đây là thắc mắc của khá nhiều người dùng iPhone hiện nay. Nếu bạn vẫn chưa tìm được câu trả lời thì hãy theo dõi đáp án ngay tại bài viết này nhé!

Tại sao iPhone lại có 2 cách nhận cuộc gọi?

Câu trả lời thật ra rất đơn giản, mỗi cách nhận cuộc gọi được sử dụng ở 1 trạng thái riêng. Nếu điện thoại của bạn đang trong trạng thái khóa màn hình thì khi có cuộc gọi đến, nó sẽ hiển thị dòng “Trượt để trả lời”. Còn nếu bạn đang sử dụng thiết bị thì cuộc gọi đến sẽ có hai nút bấm đỏ xanh để nhận hoặc từ chối.

Với tính năng “Trượt để trả lời”, bạn muốn từ chối cuộc gọi thì chỉ cần bấm vào nút nguồn hai lần là cuộc gọi sẽ tự động được ngắt.

iphone

Việc bấm nút nguồn để từ chối cuộc gọi là một tính năng khá hữu ích trên iPhone tránh được các trường hợp người lạ vô tình “từ chối” cuộc gọi khi mượn máy. Và cũng khá hữu ích nếu điện thoại khi bị trộm, kẻ trộm non tay sẽ bối rối không biết làm sao để tắt máy, trong khi bạn nhanh chóng truy cập vào Find my iPhone.

Chắc hẳn bây giờ bạn đã có câu trả lời về cách nghe cuộc gọi của iPhone và hiểu được các tính năng của mỗi cách nghe máy. Chúc bạn luôn nhận được sự hài lòng cao nhất khi sử dụng iPhone.

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *