Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Tại sao Kakashi giết Rin? (Naruto) / Giải trí | Thpanorama - Làm cho mình tốt hơn ngày hôm nay! - Friend.com.vn

Tại sao Kakashi giết Rin? (Naruto) / Giải trí | Thpanorama – Làm cho mình tốt hơn ngày hôm nay!


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Tại sao Kakashi giết Rin? Nó tương ứng với một trong những điểm nổi bật quan trọng nhất của cả manga và anime Naruto, đặc biệt bởi vì nó liên quan đến hai nhân vật được yêu thích từ bộ truyện.

Theo một số người theo dõi câu chuyện, cái chết của Rin có thể khó hiểu, vì vậy cần phải bắt đầu từ Thế chiến thứ ba Shinobi, dường như là nguồn gốc của một loạt các sự kiện phức tạp mà Rin, Obito và Kakashi phải chịu, nhân vật chính của cốt truyện này.

Tại sao Kakashi giết Rin? (Naruto) / Giải trí | Thpanorama - Làm cho mình tốt hơn ngày hôm nay!

Theo nghĩa này, một loạt các lý thuyết suy đoán lý do Kakashi giết một trong những người bạn đồng hành thân thiết nhất mà anh ta có từ khi còn trẻ cũng bị xử lý..

Tuy nhiên, thực tế này sẽ khiến Kakashi ngừng nhận mình là một nhân vật mà không quá quan trọng, là một trong những yếu tố cần thiết cho sự phát triển của bộ truyện.

Chỉ số

 • 1 nền
 • 2 sự kiện tiếp theo
 • 3 lý do cho cái chết của Rin
 • 4 sự tò mò của các nhân vật và câu chuyện
 • 5 tài liệu tham khảo

Bối cảnh

Để hiểu lý do cho cái chết của Rin, điều quan trọng là làm nổi bật một số yếu tố trong câu chuyện cũng sẽ đóng vai trò là bối cảnh:

-Rin, Kakashi và Obito là nhóm các cậu bé dưới sự huấn luyện của Minato Uzumaki (cha của Naruto), và phải tham gia vào cái gọi là Shinobi trong Thế chiến thứ ba, cuộc đối đầu giữa năm ngôi làng ninja lớn.

-Minato giao cho họ nhiệm vụ sau: họ phải phá hủy Cầu Kanabi, để loại bỏ tuyến đường tiếp cận thực phẩm và liên lạc của gia tộc Iwagakure. Tuy nhiên, khi đến đó, họ không nhận ra kẻ thù đã ngụy trang và chú ý đến những gì đang xảy ra..

-Ngay sau đó, có một cuộc đối đầu được gọi là “Trận chiến của cây cầu Kannabi”. Trong cùng thời gian đó, các cậu bé đã bị tấn công với sự hung hăng như vậy, rằng Rin đã bị bắt cóc và Kakashi bị mất một mắt. Tại thời điểm này, đã có một cuộc thảo luận giữa Kakashi và Obito về việc giải cứu đối tác của mình hoặc tiếp tục nhiệm vụ.

Sau khi trao đổi lời nói, Kakashi quyết định bỏ triết lý của mình sang một bên và cống hiến hết mình để thiết lập một kế hoạch cho phép anh giải cứu Rin.

-Khi thực hiện cuộc đối đầu đầu tiên, Kakashi bị mất một mắt và một phần của lực lượng, điều này gần như ngăn anh ta tiếp tục với việc giải cứu Rin.

-Tuy nhiên, Obito và Kakashi đã có thể đánh bại kẻ thù cuối cùng của họ, nhưng không phải trước khi họ gặp nguy hiểm vì cuộc tấn công của họ đã phá hủy hang động, nhờ vào một kỹ thuật mạnh mẽ và mức độ tàn phá rất cao..

-Ba người họ đã đoàn tụ nhưng Obito đã đưa ra quyết định đẩy Kakashi ngay khi một tảng đá sắp nghiền nát anh ta và do đó cứu mạng anh ta. Trước tình hình của mình, Obito đưa mắt cho Kakashi (để anh thừa hưởng Sharingan của mình).

-Với một Obito rõ ràng đã chết, Kakashi tìm cách trốn thoát khỏi hang động nơi anh ta đang ở cùng với Rin. Minato đã đến giải cứu và do đó hoàn thành nhiệm vụ của Cầu Kannabi.

Các sự kiện tiếp theo

Kakshi bị ảnh hưởng rất nhiều bởi cái chết được cho là của Obito, đặc biệt là vì anh đã hy sinh để cứu mạng anh. Tuy nhiên, các sự kiện khác sẽ xảy ra sẽ làm tổn hại đến sự ổn định của nhóm:

-Obito đã cố gắng hồi sức nhờ sự can thiệp của Madara Uchiha. Sau đó, anh dành thời gian cho việc này trong khi hồi phục chấn thương.

-Ngay sau sự kiện cầu Kannabi, Rin bị một nhóm ninja Kirigakure bắt cóc, với ý định đặt một con dấu bị nguyền rủa lên trái tim cô. Điều này để họ có thể điều khiển nó theo ý muốn, và do đó sử dụng nó như một vũ khí để phá hủy làng Konohagure.

(Cần lưu ý rằng với con dấu đó, anh ta có thể điều khiển Quái thú ba đuôi ở trong Rin).

-Kakashi, biết được tình hình của Rin, thực hiện kế hoạch giải cứu cô và do đó có thể đưa cô đi cùng. Tuy nhiên, cả hai cũng bị tấn công bởi một số thành viên của Làng ẩn giấu sương mù.

-Trong khi đó, Obito biết tin Rin và Kakashi đang gặp nguy hiểm, nên anh chuẩn bị đi giải cứu.

-Thấy mình bị bao vây, Kakashi chuẩn bị xử tử một Chidori và do đó đánh bại tất cả các ninja trong bóng tối. Đó chỉ là khoảnh khắc mà Rin can thiệp để phá vỡ phong ấn được đặt trong tim, trong khi Obito quan sát cảnh tượng ấn tượng.

Lý do cái chết của Rin

Như đã nói ở trên, cái chết của Rin không phải là một hành động tự nguyện đối với Kakashi, vì nó được can thiệp vào thời điểm biểu hiện của Chidori. Tại thời điểm này, ba lý thuyết được đề xuất:

-Đầu tiên có lẽ là người hâm mộ được công nhận và chấp nhận nhất. Thiết lập rằng Rin, biết rằng bên trong giữ một vũ khí mạnh mẽ để giết chết làng Konohagure, đã đưa ra quyết định can thiệp, vì con dấu bị nguyền rủa không thể bị phá vỡ bằng chính phương tiện của họ.

Theo cách này, nó không thể bị thao túng bởi bất cứ ai và Quái thú ba đuôi cũng sẽ bị tiêu diệt.

-Mặt khác, những người khác dựa vào giả thuyết rằng các ninja của bóng tối đã thực hiện một thao tác bao gồm thao túng thực tế của Kakashi, khiến anh ta không thể biết chính xác ai đang tấn công.

Thậm chí còn có một cách tiếp cận tương tự khác chỉ ra rằng thao tác này thực sự được thực hiện với ý định giết Rin.

-Cuối cùng, có một giả thuyết thứ ba chỉ ra rằng Rin, tại một số điểm, đã yêu cầu Kakashi kết thúc cuộc đời mình. Tuy nhiên, điều này đặc biệt được coi là yếu nhất trong tất cả các phương pháp tiếp cận.

Sự tò mò của các nhân vật và lịch sử

-Kakashi bắt đầu như một nhân vật dường như không liên quan trong lịch sử nhưng nhờ sự phát triển của nó, anh trở thành nhân vật chủ chốt trong các sự kiện tiếp theo.

-Do mất bạn bè, Kakashi trở thành một nhân vật xa cách và không quan tâm lắm đến các vấn đề cá nhân của học sinh..

-Bất chấp hào quang bí ẩn của Kakashi, điều này không che giấu những trò tiêu khiển và những khuynh hướng khác của anh ta, chẳng hạn như thực tế sở thích của anh ta là đọc tiểu thuyết khiêu dâm.

-Sau cái chết của Rin, một tấm bia mộ đã được tạo ra với tên của anh ta ở Konohagure, được Kakashi liên tục ghé thăm.

-Obito trở thành tín đồ tận tụy của Madara Uchiha và người thực hiện kế hoạch của mình.

Tài liệu tham khảo

 1. Tại sao Kakashi giết Rin? (Giải thích) (2017). Trong phim hoạt hình Sho. Truy cập: ngày 20 tháng 9 năm 2018. Trong Sho Anime từ friend.com.vn.
 2. Thẻ lời nguyền cá nhân bị cấm. (s.f.). Trong Wiki Naruto. Truy cập: ngày 20 tháng 9 năm 2018. Trong Naruto Wiki friend.com.vn.
 3. Isobu (s.f.). Trong Wiki Naruto. Truy cập: ngày 20 tháng 9 năm 2018. Trong Naruto Wiki friend.com.vn.
 4. Kakashi Hatake. (s.f.). Trong Wikipedia. Truy cập: ngày 20 tháng 9 năm 2018. Trong Wikipedia trên friend.com.vn.
 5. Uchiha Obito. (s.f.). Trong Wikipedia. Truy cập: ngày 20 tháng 9 năm 2018. Trong Wikipedia trên friend.com.vn.
 6. Bởi vì Kakashi giết Rin Naruto. (s.f.). Trên trang web friend.com.vn. Truy cập: ngày 20 tháng 9 năm 2018. Trên friend.com.vn bởi friend.com.vn.
 7. Rin Nohara (s.f.). Trong Wiki Naruto. Truy cập: ngày 20 tháng 9 năm 2018. Trong Naruto Wiki friend.com.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *