Cách tải video TikTok không bị dính logo cho Android và iOS Thủ thuật

Cách tải video TikTok không bị dính logo cho Android và iOS Thủ thuật

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
Thủ thuật Tiktok

Những bạn sử dụng TikTok đều đã biết, ứng dụng này cho phép người dùng có thể tải video về trên bộ nhớ thiết bị. Tuy nhiên, video tải trên TikTok thường bị dính logo và thông tin người sở hữu gây bất tiện.

Chất lượng video cũng kém hơn xem trực tiếp. Theo khảo sát của Ungdung.mobi, nhiều bạn đã cố tìm cách tách, cắt logo của TikTok ra bằng cách sử dụng các công cụ hỗ trợ, cắt bớt khung hình,… nhưng đa phần cách này không mấy khả thi. Vì vậy hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thao tác tải video TikTok không dính logo về mọi thiết bị cực kì đơn giản.

1 Sử dụng ứng dụng SnapTik (dành riêng cho Android)

  • Mở video muốn tải về trên TikTok, nhấn “Chia sẻ” -> “Sao chép liên kết

  • Mở SnapTik, nhấp “Paste Link” -> “Download” để dán link vừa copy và tải về
  • Xuất hiện hộp thoại gồm 2 link download, chọn “Download (No watermark)” để tải video không chứa logo. Tải video thành công sẽ xuất hiện thông báo “Video has been downloaded

2 Sử dụng công cụ cắt logo online (dành cho iOS, Android, PC)

Phương pháp này sử dụng cho iOS 13. Tuy nhiên, để tải video về máy iPhone, các bạn nhớ dùng Safari  để hỗ trợ tải xuống.

  • Tiếp tục mở video muốn tải, chọn “Chia sẻ” -> “Sao chép liên kết

  • Vào các trình duyệt Cốc Cốc, Chrome,… truy cập vào https://snaptik.app/vn . Sau đó, bạn “paste” link vừa sao chép vào khung “ Dán link video TikTok…

  • Bấm vào ô vuông mũi tên màu xanh bên cạnh link vừa dán để thực hiện yêu cầu tải về
  • Thông tin video được xuất hiện, chọn “Tải xuống mp4” và chờ 10 giây sẽ xuất hiện “Tải xuống file” hoặc “Tải xuống SV2”. Chọn 1 trong 2 để tải video

3 Sử dụng Siri Shortcuts ( dành cho iPhone, iPad)

Đối với iPhone và iPad, bạn hoàn toàn có thể tải video TikTok không chứ logo dễ dàng với phím tắt. Điều kiện là iPhone của bạn phải có iOS 13 trở lên và cài đặt trước ứng dụng Shortcuts ở App Store.

Hướng dẫn cài đặt: Mở trình duyệt Safari và truy cập Nhận phím tắt. Trong Pop-up, cuộn xuống cuối, nhấn “Thêm phím tắt”

Hướng dẫn sử dụng: Mở Douyin (Trung Quốc) hoặc TikTok (Việt Nam) và tìm video muốn tải, chọn biểu tượng chia sẻ sau đó chọn “Ứng dụng khác” -> “DouyinDL” -> xác nhận tải về là ok.

Những video này sẽ không dính logo mà chất lượng vẫn khá cao. Thay vì sử dụng cách tải trực tiếp từ trên TikTok, những cách tải trên sẽ thuận tiện hơn rất nhiều trong khi sử dụng.

Tạm kết

Trên đây, Ungdung.mobi đã hướng dẫn bạn thao tác tải video TikTok không dính logo về mọi thiết bị. Trong quá trình tải xuống, nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào khi thực hiện thì nhớ để lại câu hỏi dưới comment hoặc gửi tin nhắn đến chúng tôi. Mong nhận được sự tương tác của mọi người để những nội dung của chúng tôi được hoàn thiện hơn!

Các ứng dụng chỉnh video Titkok đẹp

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *