VSCO full màu mới nhất 2020 Ứng dụng,Ảnh & Video

VSCO full màu mới nhất 2020 Ứng dụng,Ảnh & Video

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
VSCO

Dù cho các ứng dụng chỉnh ảnh ra đời ngày một nhiều, VSCO vẫn luôn giữ vững chỗ đứng của mình với lượng khách hàng sử dụng đông đảo. Giao diện đơn giản, đa dạng bộ lọc filter, luôn chú ý cập nhật các tính năng hữu ích chính là thế mạnh của VSCO mà hiếm có ứng dụng chỉnh ảnh nào khác “lật đổ” được.

VSCO là gì?

VSCO là ứng dụng chỉnh ảnh có tính ứng dụng cao. Dù bạn là người chụp ảnh chuyên nghiệp hay dân tập sự, VSCO đều là sự lựa chọn hoàn hảo. Nếu bạn chưa biết chỉnh ảnh sao cho đẹp thì cũng đừng lo lắng. Các hội nhóm chỉnh ảnh VSCO trên mạng xã hội sẽ chia sẻ những công thức chỉnh màu tối ưu cho từng thể loại mà bạn mong muốn: ảnh ngoại cảnh, ảnh film cũ, trắng đen,…

Hiện nay, VSCO đã được cải tiến với nhiều công cụ chỉnh sửa mới lạ hơn, thành công đem lại những trải nghiệm thị giác tuyệt vời nhất dành cho người dùng.

Giữa một “rừng” ứng dụng chỉnh ảnh trên App Store và Google Play, phần đông người dùng sẽ lựa chọn cài đặt VSCO trước tiên. Sở hữu nhiều đánh giá tốt, ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp VSCO luôn khiến người dùng mobile hài lòng nhờ vào bộ lọc ánh sáng đa dạng, các công cụ chỉnh ảnh mới lạ cập nhật theo xu hướng mới của thời đại.

Mua tài khoản VSCO full màu giá rẻ

Mọi người đều có thể sử dụng VSCO miễn phí. Tuy nhiên, với những bộ lọc màu đẹp, bạn sẽ phải chi trả một khoản tiền khá lớn để có thể sử dụng. Nếu bạn vừa muốn áp dụng những filter trả phí, vừa muốn tiết kiệm thì hãy liên hệ đến Ungdung.mobi để chúng tôi có thể giúp bạn sở hữu hàng trăm bộ lọc màu của VSCO chỉ với mức giá 20.000 đồng!

  • Giá: 20k / VSCOX: 100k
  • Thanh toán: Momo/ZaloPay/Vietcom/Techcom…
  • Liên hệ: 0907780812 Zalo
  • hoặc Facebook:

Một số ưu điểm khi sử dụng VSCO

1 Miễn phí, dễ sử dụng

VSCO bao gồm cả bản trả phí lẫn bản thường. Khi cài đặt bản thường, bạn có thể trải nghiệm hoàn toàn miễn phí các tính năng chỉnh sửa mà VSCO cung cấp.

Ứng dụng có giao diện trực quan, các biểu tượng rõ ràng để người dùng dù chuyên hay không chuyên cũng đều có thể thao tác một cách nhanh chóng.

2 Đa dạng màu đẹp

Ánh sáng luôn là yếu tố quan trọng làm nên chất lượng của bức ảnh. Bên cạnh những bộ lọc filter cho sẵn dành cho bản miễn phí, nếu bạn sử dụng bản trả phí cao cấp, hàng trăm hiệu ứng lọc màu khác nhau luôn sẵn sàng để bạn lựa chọn bất cứ khi nào. Với VSCO, dù ảnh gốc của bạn có bị thiếu sáng hay nhòe, mờ, kết quả sau khi chỉnh sửa sẽ chứa đựng “thần thái” và cảm xúc mà bạn mong muốn.

3 Chỉnh ảnh dạng lưới (VSCO Grid)

Chỉnh ảnh dạng lưới là một phương pháp hữu ích để bạn tạo được bố cục đẹp nhất cho bức ảnh. Ngoài ra, VSCO full cũng cho phép bạn sử dụng kiểu hiển thị Instagram cho hình ảnh của mình để bạn biết trước được bức ảnh đó có đẹp không khi đăng lên Instagram.

4 Đa dạng công cụ chỉnh sửa ảnh

Không thiên về các sticker đáng yêu, ngộ nghĩnh như Snow, VSCO mở ra một chân trời mới về lĩnh vực chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với đầy đủ các công cụ chỉnh sửa: Exposure (độ phơi sáng), Constrast (độ tương phản), Grain,… Những công cụ này cho phép bạn chỉnh sửa ảnh đến từng chi tiết nhỏ nhất mà vẫn giữ được độ chân thực nguyên bản.

Mặc dù có nhiều tính năng chỉnh sửa khác nhau song chỉ việc sử dụng VSCO lại rất đơn giản, đặc biệt là khi bạn đã từng dùng Lightroom trước đây. Thông thường, chỉ trong 15 phút là bạn đã có thể làm quen với tất cả những công cụ chỉnh ảnh này.

5 Lưu ảnh chất lượng cao

Một bức ảnh dù có đẹp đến mấy, nhưng hình ảnh vỡ nét, mờ nhòe thì cũng sẽ gây cảm giác khó chịu. Với VSCO, bạn sẽ không bao giờ gặp phải trường hợp này. Lý do là bởi VSCO cho phép bạn sử dụng ảnh Full HD để chỉnh sửa, sau đó lưu ảnh với chất lượng gốc.

Tạm kết

Dù là quá khứ hay hiện tại, vsco full màu vẫn luôn là ứng dụng chỉnh ảnh “must-have” trong chiếc smartphone của tất cả mọi người. Với hàng trăm những công thức chỉnh ảnh VSCO khác nhau, tin rằng bạn sẽ có được những bức ảnh đẹp và thu hút nhất.

source

Originally posted 2021-09-05 06:56:37.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *