Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Tạo file Ghost bằng Norton Ghost trực tiếp trên Windows - Friend.com.vn

Tạo file Ghost bằng Norton Ghost trực tiếp trên Windows

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ ghost cũng như tạo file ghost trên máy tính. Có thể kể tới những phần mềm nổi bật như Norton Ghost hay Onkey Ghost. Onekey Ghost hỗ trợ người dùng tạo và bung File Ghost cho hệ điều hành bằng khả năng ghost win trực tiếp trên máy tính mà không cần dùng tới đĩa hay usb và không cần khởi động lại máy tính.

Ghost thực chất là cách gọi ngắn gọn của Norton Ghost, phần mềm giúp bạn sao lưu và phục hồi dữ liệu hệ thống. Điểm thú vị là bạn có thể khôi phục một phần tập tin chứ không nhất thiết phải phục hồi toàn bộ trạng thái hệ thống như một số phần mềm khác.Để tạo 1 file Ghost cho hệ thống dữ liệu của mình, bạn có thể tham khảo các bước sau đây.Bước 1: Download và cài đặt phần mềm Norton Ghost

Bước 2: Đóng tất cả các ứng dụng và chương trình đang hoạt động trên máy tính. Hãy đảo mắt qua khay hệ thống để chắc chắn rằng tất cả các ứng dụng đã tắt hoàn toàn.Bước 3: Khởi chạy Norton Ghost, và chuyển qua tab Tools, tiếp đến chọn Copy My Hard Drive.tao file ghost bang norton ghostBước 4: Ở bước này bạn cần chọn phân vùng mà mình muốn Ghost. Nếu muốn chọn nhiều hơn 1 phân vùng, giữ nút Ctrl và trỏ chuột vào phân vùng muốn chọn.huong dan tao file ghost bang norton ghostBước 5: Sau khi chọn phân vùng cần Ghost, tiếp đến bạn cần chọn vị trí phân vùng mà file Ghost sẽ lưu lại trên máy tính của mình. Cần lưu ý rằng file Ghost sẽ tạo ra dung lượng khá lớn, thế nên hãy chọn những phân vùng ít sử dụng hoặc ổ DVD rời để đảm bảo quá trình khởi tạo được thành công.cach tao file ghost bang norton gostBước 6: Xem lại tất cả thông tin đã lựa chọn phía trên. Sau cùng click Finish để hoàn tất quá trình khởi tạo.tao file ghost bang phan mem norton ghostsu dung norton ghostVậy là bạn đã tạo file Ghost thành công bằng công cụ Norton Ghost. Giờ đây, bất cứ khi nào máy tính gặp lỗi bạn đều có thể sử dụng file này để khôi phục lại dữ liệu đã mất trước đó. Bạn có thể ghost win 7 bằng Norton Ghost hoặc các win khác từ file Ghost đã tạo ra.

Trường hợp bạn không muốn tạo file ghost mất thời gian, bạn download:

Bộ Ghost Win 10

Download Ghost Win 10 Pro 64bitDownload Ghost Win 10 Pro 32bit

Bộ Ghost Win 7

Download Ghost Win 7 64bitDownload Ghost Win 7 32bit

Bộ Ghost Win 8

Download Ghost Win 8 64bitDownload Ghost Win 8 32bit

Bộ Ghost Win XP

Download Ghost Win XP SP3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *