Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Hướng dẫn tạo hiệu ứng tan biến đơn giản với PicsArt Ứng dụng,Ảnh & Video - Friend.com.vn

Hướng dẫn tạo hiệu ứng tan biến đơn giản với PicsArt Ứng dụng,Ảnh & Video


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Hướng dẫn tạo hiệu ứng tan biến đơn giản với PicsArt Ứng dụng,Ảnh & Video

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
Thủ thuật PicsArt

Tạo hiệu ứng tan biến là một chức năng tuyệt vời để đem đến cho bạn những bức ảnh đầy tính nghệ thuật. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết thực hiện những thao tác để tạo nên một bức ảnh tuyệt vời cùng hiệu ứng tan biến. Do đó, trong bài viết hôm nay, Ungdung.mobi sẽ hướng dẫn cho bạn cách chỉnh ảnh với hiệu ứng tan biến bằng các thao tác đơn giản nhất thông qua PicsArt.

QC Mua PicsArt mở khoá Gold giá rẻ

  • Giá: 100.000đ (sử dụng mãi mãi)
  • Hỗ trợ: iPhone, iPad
  • Liên hệ: 0907780812 Zalo

hoặc Facebook:

Mua PicsArt Gold

Hiệu ứng tan biến – tính năng mới lạ và độc đáo của PicsArt

Khi chụp ảnh ngày càng phát triển và trở nên thịnh hành, các ứng dụng chụp, chỉnh sửa ảnh cũng ra đời ngày một nhiều mà bạn không thể liệt kê hết, cũng như không thể tải hết về smartphone của mình. Bạn cần phải chọn lựa những ứng dụng tiêu biểu. Trong đó, PicsArt là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh mà bạn không thể bỏ qua.

PicsArt không phải là app chỉnh sửa dành cho dân chuyên với các thao tác phức tạp. PicsArt sẽ giúp bạn – đối tượng người dùng thông thường tạo ra những bức ảnh ấn tượng với bộ lọc màu độc đáo, hiệu ứng đa dạng hệt như hình ảnh được chụp bởi các photographer chuyên nghiệp.

Bên cạnh những tính năng quen thuộc, tạo hiệu ứng tan biến là tính năng “có một không hai” của PicsArt. Chắc hẳn khi lướt mạng xã hội, bạn đã từng nhìn thấy các tấm ảnh mang hiệu ứng tan biến đầy nghệ thuật? Bạn cho rằng để thực hiện điều đó cần trình độ kỹ thuật cao của những người thợ nhiếp ảnh? Trên thực tế, PicsArt sẽ giúp bạn tạo nên những tác phẩm nghệ thuật như vậy mà không đòi hỏi trình độ chuyên môn cao hay yêu cầu khắt khe về dụng cụ, thiết bị chụp ảnh.

Hướng dẫn các bước tạo hiệu ứng tan biến trên PicsArt

Bước 1 Đầu tiên, bạn mở ứng dụng PicsArt lên. Nếu chưa cài đặt, hãy nhấp vào 2 link dưới đây và làm theo hướng dẫn để tải ứng dụng về máy.

Bước 2 Ấn vào biểu tượng “+” để mở thư viện ảnh, sau đó chọn hình ảnh mà bạn muốn chỉnh sửa.

Bước 3 Chọn Công cụ → chọn Hiệu ứng tan biến

Bước 4 Chọn vùng không gian mà bạn muốn tạo hiệu ứng tan biến. Bạn có thể chỉnh sửa kích thước nét bút bằng thanh Kích cỡ bên dưới. Để tạo hiệu ứng tan biến ở các chi tiết nhỏ yêu cầu sự tỉ mỉ, hãy lựa chọn kích cỡ ngòi bút nhỏ bạn nhé!

Bước 5 Chọn biểu tượng mũi tên ở góc phải. Hiệu ứng tan biến đã được áp dụng, tuy nhiên đây mới chỉ là ở mức thô sơ. Nếu bạn muốn điều chỉnh ở mức cầu kỳ hơn, hãy tiếp tục thực hiện chỉnh sửa hình ảnh ở các mục: Kéo giãn, Kích cỡ, Phương hướng, Giảm dần, Hòa trộn.

Bước 6 Sau khi đã chỉnh sửa xong, bạn chọn Áp dụng. Lúc này, hiệu ứng tan biến đã được lưu và bạn có thể tiếp tục thực hiện các công đoạn chỉnh sửa tiếp theo trên PicsArt.

Tạm kết

Chỉ sau vài thao tác đơn giản với giao diện trực quan, dễ sử dụng của PicsArt, một tấm ảnh với hiệu ứng tan biến ấn tượng đã được hoàn thành! Hy vọng rằng với cách tạo hiệu ứng tan biến bằng PicsArt sẽ giúp bạn có những bức ảnh nghìn like trên Facebook hoặc Instagram!

Các thủ thuật hay khác với PicsArt

source

Originally posted 2021-09-16 20:47:16.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *