Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Hướng dẫn tạo tài khoản, đăng ký học tiếng Anh Duolingo Ứng dụng - Friend.com.vn

Hướng dẫn tạo tài khoản, đăng ký học tiếng Anh Duolingo Ứng dụng


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Hướng dẫn tạo tài khoản, đăng ký học tiếng Anh Duolingo Ứng dụng

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
Duolingo

Để học tiếng Anh online với ứng dụng Duolingo, bạn cần phải tạo tài khoản. Thao tác đăng ký tài khoản Duolingo hoàn toàn miễn phí và khá đơn giản. Song nếu không cẩn thận, bạn có thể gặp phải lỗi sai trong quá trình này. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết từ A đến Z cách tạo tài khoản học tiếng Duolingo.

Thông tin cơ bản về ứng dụng học tiếng Anh Duolingo

Bên cạnh Memrise, ELSA Speak, từ điển OALd 10,… Duolingo là một ứng dụng học ngoại ngữ cực kỳ hữu ích. Không chỉ học tiếng Anh, bạn có thể học rất nhiều ngôn ngữ khác thông qua nền tảng này.

Bước chân vào thế giới Duolingo, bạn sẽ tiếp thu kiến thức ngoại ngữ một cách dễ dàng, nhanh chóng mà không bị áp lực thông qua lộ trình học  “game hóa”: Học mà chơi, chơi mà học. Bạn có nhiệm vụ phải vượt qua các thử thách ngôn ngữ để nhận được phần thưởng sau mỗi bài học.

QC Mua tài khoản Duolingo giá rẻ

  • Giá: 300k/ năm
  • Hỗ trợ: Android và iOS
  • Liên hệ: 0907780812 Zalo

Mua Duolingo Giá Rẻ

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Duolingo

Để bắt đầu quá trình học tập với Duolingo, bước đầu tiên bạn cần thực hiện chính là lập tài khoản để ứng dụng kiểm soát lộ trình học và sự tiến bộ của bạn qua từng ngày.

Bước 1: Mở ứng dụng Duolingo, chọn Bắt đầu ngay. Giao diện mới sẽ xuất hiện, bạn chọn mục tiếng Anh. Bạn chỉ được quyền học tiếp các ngôn ngữ khác khi bạn đã thông thạo tiếng Anh.

Bước 2: Trả lời câu hỏi “Tại sao bạn học ngoại ngữ” -> chọn Tiếp tục.

Bước 3: Chọn 1 trong 4 mục tiêu học tập cho bản thân (Dễ, Vừa, Khó, Siêu khó) rồi ấn Tiếp tục -> chọn 1 trong 2 lộ trình học tiếng Anh (mới bắt đầu học và đã biết một chút tiếng Anh).

Hoàn thành xong bước này, bạn sẽ phải trả lời một vài câu hỏi bài tập đơn giản của Duolingo để có thể tiếp tục đi đến bước 4 (bước tạo lập hồ sơ).

Bước 4: Trong giao diện mới, chọn Tạo hồ sơ -> Nhập số tuổi của bạn

Bước 5: Nhập tên, chọn Tiếp theo -> Nhập địa chỉ email, chọn Tiếp theo -> Nhập mật khẩu, chọn Tạo hồ sơ.

Như vậy là bạn đã thành công tạo miễn phí một tài khoản trên Duolingo! Hình ảnh dưới đây là giao diện chính của ứng dụng học tập này. Biểu tượng lá cờ ở góc trái phía trên màn hình thể hiện ngôn ngữ bạn đang học. Bạn có thể chuyển đổi ngôn ngữ muốn học thông qua việc nhấp vào biểu tượng này.

Lộ trình học tập của Duolingo bao gồm các bài tập từ nhiều chủ đề khác nhau. Để học kiến thức ở mức khó hơn, bạn phải hoàn thành xong mức học trước đó (hoặc làm bài kiểm tra vượt cấp độ). Sau mỗi bài học, bạn sẽ nhận được kinh nghiệm.

Phương pháp huấn luyện kỹ năng của Duolingo hết sức đa dạng, đầy đủ các bài tập Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Tạm kết

Lựa chọn Duolingo để học ngoại ngữ sẽ giúp trình độ tiếng Anh của bạn được nâng cao nhanh chóng. Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tạo lập một tài khoản Duolingo mới khi bạn học trên ứng dụng di động. Bạn cũng có thể lập và sử dụng nhiều tài khoản khác nhau trên một thiết bị.

source

Originally posted 2021-08-19 12:19:04.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *