Hướng dẫn tắt thông báo vừa truy cập/online trên Zalo điện thoại Thủ thuật,Ứng dụng

Hướng dẫn tắt thông báo vừa truy cập/online trên Zalo điện thoại Thủ thuật,Ứng dụng

Zalo sẽ hiện thông báo vừa truy cập đối với những người mới sử dụng app Zalo trong thời gian gần đây. Bạn có thể tắt tính năng thông báo vừa truy cập trên ứng dụng Zalo điện thoại nếu muốn. Thao tác thực hiện vô cùng đơn giản mà bạn có thể giải quyết xong chỉ trong nháy mắt.

Thông báo vừa truy cập trên ứng dụng Zalo là gì?

Vậy cụ thể hơn, thông báo vừa truy cập trên Zalo là gì? Và vì sao chúng ta nên làm theo hướng dẫn tắt thông báo vừa truy cập trên ứng dụng Zalo điện thoại?

Bất cứ ai vừa truy cập Zalo, hệ thống sẽ hiển thị dòng chữ Vừa mới truy cập ở dưới tên tài khoản (như hình ảnh).

Thông báo này sẽ giúp người khác biết rằng bạn có vừa truy cập Zalo hay không để thực hiện nhắn tin cho bạn. Ngược lại, bạn cũng biết được trong danh sách bạn bè của mình có ai vừa truy cập ứng dụng Zalo. Vốn dĩ đây là một tính năng hữu ích, song trong một số trường hợp, tin rằng bạn sẽ không muốn người ta biết được bạn vừa online và nhắn tin làm phiền.

Sau khi tắt tính năng này, không ai biết được bạn liệu có đang online hay online từ mấy giờ trước. Tương tự, bạn cũng sẽ không biết được thông tin online của bạn bè. Điều này sẽ đem đến tính riêng tư nhất định cho người sử dụng Zalo.

Hướng dẫn tắt thông báo vừa mới truy cập trên ứng dụng Zalo điện thoại

Bước 1: Trong giao diện chính của Zalo, chọn Danh bạ.

Bước 2: Tại giao diện Danh bạ, mục Bạn mới cập nhật, bạn sẽ thấy được tình trạng online/offline của bạn bè. Nếu có dấu tròn xanh ở góc ảnh đại diện tức là người bạn đó đang online Zalo. Tương tự, người khác cũng sẽ biết được bạn có đang online hay không.

Bước 3: Để tắt tính năng hiện thông báo Vừa mới truy cập, bạn chỉ cần chạm/gạt sang trái biểu tượng nút tròn -> chọn để xác nhận.

Sau khi hoàn thành quy trình tắt tính năng hiện thông báo Vừa mới truy cập trên Zalo, bạn sẽ không có quyền nhìn thấy trạng thái hoạt động của người khác và bạn bè cũng sẽ không nắm được thông tin truy cập của bạn.

Tạm kết

Để đảm báo tính riêng tư, tránh những tin nhắn làm phiền mà bạn không muốn tiếp chuyện, hãy làm theo hướng dẫn tắt thông báo vừa truy cập trên Zalo theo hướng dẫn trên đây nhé!/ Đừng quên tiếp tục theo dõi Ungdung.mobi để cập nhật thường xuyên, liên tục những thủ thuật di động, thủ thuật nhắn tin gọi điện mới nhất.

source

Originally posted 2021-08-22 10:27:51.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *