Cách thêm biểu cảm “thương thương” trên Facebook Thủ thuật

Cách thêm biểu cảm “thương thương” trên Facebook Thủ thuật

Mới đây, Facebook đã bổ sung vào bộ icon biểu tượng cảm xúc “thương thương” khá thú vị. Sau trào lưu “thả tim”, trào lưu “thương thương” với biểu tượng một khuôn mặt cười với đôi mắt long lanh ôm trong tay một trái tim vô cùng dễ thương. Icon này đã trở thành một biểu tượng tượng “xịn sò” trên Facebook khi vẫn còn khá nhiều người chưa có. Vậy, làm thế nào để có biểu cảm “thương thương” trên Facebook, hãy để Ungdung.mobi bật mí giúp bạn.

Nguồn gốc và một số thông tin thú vị xung quanh biểu cảm “thương thương”

Hình ảnh một chiếc ôm trìu mến chính là thông điệp mà những người sáng lập Facebook muốn lan tỏa tình yêu thương, sự chia sẻ đối với những người bị chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid 19 trên toàn Thế giới. Rất có thể, sau khi Thế giới tìm ra vắc xin và dịch bệnh được khống chế, biểu cảm “thương thương” sẽ không còn.

Nhắc lại thời điểm 2015, khi lần đầu tiên, biểu cảm “Thankful” với hìn hảnh một bông hoa màu tím cũng được Facebook thiết kế tạo thời nhằm tỏ lòng biết ơn trong Ngày của mẹ. Biết đâu rằng, biểu tượng “thương thương” cũng sẽ chỉ tồn tại đến khi kết thúc sứ mệnh bày tỏ lòng cảm thông và sự quan tâm với đại dịch.

Tại sao bạn vẫn chưa sở hữu biểu cảm “thương thương” trên Facebook?

Câu trả lời chính xác là phiên bản Facebook bạn đang sử dụng chưa được cập nhật! Dạo quanh newsfeed, bạn thấy rất nhiều status với hastag #xamatnhungkhongcachlong nhằm chia sẻ để sở hữu icon này. Tuy nhiên, đây chỉ là một chiến dịch cây like/share mà hoàn toàn không liên quan đến việc cập nhật biểu tượng cảm xúc trên Facebook.

Biểu cảm “thương thương” trên Facebook sẽ không giống như trong Messenger. Thực tế trong Messenger, icon này được thay đổi sang biểu tượng một trái tim màu tím đập thình thịch rất sống động. Bạn cũng phải cập nhật phiên bản Messenger mới nhất thì mới có thể sở hữu biểu cảm này.

Trong trường hợp Messenger của bạn tự động cập nhật, bạn nhấn giữ biểu tượng cảm xúc trái tim màu tím thêm lần nữa để Facebook hiểu là bạn muốn trở về biểu tượng cảm xúc trái tim đỏ như trước.

Tạm kết

Sở hữu biểu cảm “thương thương” trên Facebook giúp mọi người lan tỏa tình yêu thương, sự tri ân đối với đội ngũ y bác sĩ đang hy sinh trên tuyến đầu chống dịch. Đồng thời, “thương thương” những người chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch bệnh. Ungdung.mobi đồng cảm và hy vọng bạn đọc giữ gìn sức khỏe thật tốt để cùng đồng hành với chúng tôi trong những bài viết tiếp theo!

source

Originally posted 2021-09-25 18:32:37.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *