Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Theo dõi điện thoại không cần cài đặt phần mềm lên máy người khác - Friend.com.vn

Theo dõi điện thoại không cần cài đặt phần mềm lên máy người khác

Phần mềm theo dõi điện thoại không cần cài đặt có thật không? Hiện nay trên internet có rất nhiều nơi quảng cáo các loại phần mềm nghe lén, định vị, ghi âm và đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook trên điện thoại iPhone, Android người khác mà không cần phải cài bất kỳ một ứng dụng nào lên máy người khác. Bên cạnh đó cũng có nhiều nơi quảng cáo sản phẩm là loại thiết bị siêu nhỏ có chức năng định vị, nghe lén, đọc trộm tin nhắn người khác… Vậy thực hư vấn đề này như thế nào? Dưới đây trung tâm tình Báo Hoàn Cầu sẽ phân tích cụ thể để các bạn hiểu rõ các hình thức này.

Phần mềm theo dõi điện thoại không cần cài đặt lên máy người khác

Bạn đang xem: cach cai phan mem theo doi dien thoai

Ngày nay với thời buổi công nghệ thông tin phát triển như vũ bão, việc cài đặt và theo dõi và giám sát điện thoại người khác từ xa là rất phổ biến và rất dễ dàng, tuy nhiên cái gì nó cũng cần phải có nguyên lý hoạt động của nó. Và trong lĩnh vực công nghệ thông tin cũng vậy, để theo dõi điện thoại của người khác thì bắt buộc phải cài đặt một phần mềm, hoặc một ứng dụng vào máy của người đó.

Hiện tại trên internet, đặc biệt là trên các trang mạng xã hội Zalo Facebook có rất nhiều đối tượng lừa đảo lợi dụng sự cần thiết cũng như do không hiểu biết của nhiều người về công nghệ thông tin, từ đó các đối tượng này đã tung ra những chiêu trò lừa đảo và quảng cáo các loại thiết bị, phần mềm nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn Zalo Fcebook của người khác mà không cần phải cài đặt bất kỳ một điều gì, không cần đụng chạm tới điện thoại, chỉ cần biết số điện thoại là có thể tự động theo dõi từ xa. Thực chất, đây chính là hình thức lừa đảo đánh vào tâm lý nhiều người muốn xem trộm tin nhắn Zalo Facebook người khác.

Mục lục

  • 1 1. Phần mềm theo dõi điện thoại không cần cài đặt lên máy người khác
  • 2 2. Cách nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn điện thoại người khác từ xa

1. Phần mềm theo dõi điện thoại không cần cài đặt lên máy người khác

– Tôi muốn mua phần mềm theo dõi điện thoại không cần cài đặt vào máy của chồng! Thời gian qua, chúng tôi liên tục nhận được những câu hỏi tương tự liên quan đến vấn đề này, và chúng tôi xin trả lời rằng, không có bất kỳ một hình thức theo dõi điện thoại người khác nào mà không cần cài đặt phần mềm hoặc ứng dụng vào máy người đó.

Cách cài phần mềm nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn điện thoại người khác

Như trung tâm tình báo Hoàn Cầu đã có phân tích rất kỹ về các loại phần mềm nghe lén định vị, đọc trộm tin nhắn điện thoại người khác ở những bài chia sẽ trước, và chúng tôi luôn luôn nhấn mạnh đến các bạn về yêu cầu để cài đặt thành công là bắt buộc phải cài đặt trực tiếp 1 phần mềm vào máy người đó (chỉ cài được cho điện thoại Android, không thể cài được cho iPhone), đồng thời các bạn phải biết mật khẩu mở khóa màn hình, và chiếc điện thoại đó phải được kết nối với wifi hoặc 3G, 4G.

– Có cách nào cài phần mềm từ xa mà chỉ cần biết số điện thoại không? Câu trả lời là không có bất kỳ một cách nào, chúng tôi khẳng định với tất cả các bạn hình thức theo dõi điện thoại người khác từ xa chỉ cần biết số điện thoại là hình thức lừa đảo. Nếu chỉ cần biết số điện thoại của ai là theo dõi nghe lén và đọc trộm tin nhắn của người đó thì sẽ như thế nào? Nếu họ có khả năng này, chắc chắn họ sẽ làm bá chủ thế giới.

Các bạn hãy thử tưởng tượng và hình dung, chỉ cần biết số điện thoại là có thể nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn của người khác thì họ sẽ theo dõi những ông, bà chủ tịch các tập đoàn lớn, thậm trí họ cũng có thể theo dõi cả các chính trị gia, nguyên thủ quốc gia… Như vậy, việc trở thành bá chủ thế giới là chuyện đơn giản đối với họ.

Tham khảo thêm: Luật chơi bida 8 bóng mà cơ thủ nên biết-Billiards Đức Tình

– Vậy tại sao tôi lại thấy những nơi khác họ nói chỉ cần cung cấp cho họ số điện thoại của chồng tôi là được? Như ở trên chúng tôi đã phân tích, những đối tượng quảng cáo các hình thức cung cấp phần mềm hoặc dịch vụ theo dõi điện thoại không cần cài đặt đều là hình thức lừa đảo, và những từ ngữ quảng cáo của những đối tượng này thực sự rất hấp dẫn và thuyết phục, do vậy để tránh bị các đối tượng này lợi dụng lừa đảo thì cách tốt nhất là không mua bất kỳ một thiết bị hoặc các loại phần mềm nào.

Một trong những chiêu trò mà những đối tượng lừa đảo này thường khai thác và nhắm tới, đó chính là sự thiếu hiểu biết của nhiều người, sự cần thiết và cấp bạch trong nhu cầu muốn xem trộm tin nhắn của người thân trong gia đình càng nhiều, cộng với việc theo dõi đơn giản, chi phí thấp, dễ thực hiện… Từ đó, chúng đã lừa đảo được rất nhiều người.

– Tôi còn thấy họ quảng cáo con chip gắn dưới điện thoại để định vị, nghe lén và đọc trộm tin nhắn? Đúng vậy, hiện tại trên internet có rất nhiều đơn vị quảng cáo sản phẩm là con chip siêu nhỏ có thể gắn hoặc đính bên trong điện thoại, tuy nhiên đây chính là hình thức lừa đảo nhắm vào những người không có hiểu biết về điện thoại.

Thực chất, con chip siêu nhỏ định vị, đọc trộm tin nhắn, hay sim ghép nghe lén điện thoại…là 1 loại sim ghép dùng trong việc mở khóa mạng các dòng điện thoại iPhone Lock được xách tay từ nước ngoài về. Những loại này chỉ có 1 chứ năng duy nhất, đó chính là dùng trong việc mở khóa mạng những chiếc điện thoại iPhone Lock đã bị khóa mạng bởi nhà mạng nước ngoài. Ngoài ra nó không còn bất kỳ một chức năng nào khác, các bạn có thể ra tiệm sửa chữa điện thoại di động ở bất kỳ đâu và mua nó với giá 50.000 VNĐ.

– Có phải các anh không chuyên nghiệp, không làm được nên mới nói họ lừa đảo? Đây là một câu hỏi khá thú vị mà chúng tôi nhận được trong quá trình tư vấn độc giả và khách hàng. Thời buổi công nghệ thông tin với vô số sản phẩm thiết bị công nghệ hiện đại và tinh vi, tuy nhiên ngay từ đầu chúng tôi đã có nói rõ, cái gì cũng phải có nguyên lý hoạt động của nó.

Lời khuyên: Nếu các bạn cảm thấy bất kỳ một sự việc, vấn đề nào đó mà “nghe có vẻ vô lý”, thì các bạn khoan hãy tin, khoan hãy mua, các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi rút hầy bao của mình ra để chi mua sản phẩm, chắc chắn các bạn sẽ bớt bị rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

2. Cách nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn điện thoại người khác từ xa

Theo dõi vợ, chồng ngoại tình qua điện thoại bằng cách nào? Hiện nay để theo dõi vợ, chồng, con cái, nhân viên… qua điện thoại thì có rất nhiều cách khác nhau, tùy vào từng nhu cầu và mục đích của việc giám sát mà có thể áp dụng nhiều cách sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

Cách cài phần mềm nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn điện thoại người khác

Ở dưới đây, trung tâm tình báo Hoàn Cầu chỉ bàn tới vấn đề theo dõi điện thoại chuyên nghiệp nhất, bí mật nhất, hiệu quả nhất, nhiều tính năng nhất… Đó chính là cài đặt phần mềm. Phần mềm theo dõi điện thoại thực chất là loại gián điệp di động, khi đã được cài vào máy điện thoại thì nó sẽ tự động truy lục tất cả thông tin có trên thiết bị đó và gửi về tài khoản người dùng để theo dõi.

Tham khảo thêm: cách chơi buddyfight – LOL Truyền Kỳ

– Phần mềm theo dõi điện thoại di động có những chức năng gì? Chức năng chính của nó là định vị vị trí hiện tại, ghi âm cuộc gọi và lưu lại, nghe lén cuộc đàm thoại 2 chiều, xem trộm tin nhắn SMS 2 chiều, đọc trộm tin nhắn Zalo, Facebook, Viber bí mật, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh qua trinh điều khiển micro, xem hình ảnh xung quanh thông qua trình điều khiển camera….

– Yêu cầu cụ thể của nó là gì? Như chúng tôi đã nói ở trên, không có bất kỳ một hình thức nào muốn theo dõi điện thoại của người khác từ xa mà không phải cài đặt phần mềm hoặc thiết bị, do vậy để việc định vị, nghe lén, đọc trộm tin nhắn của vợ, chồng, con cái từ xa, thì bắt buộc các bạn phải cài phần mềm này vào máy điện thoại của người muốn giám sát.

– Phần mềm tương thích với hệ điều hành nào? Hiện nay, các loại phần mềm chỉ có thể cài được trên những chiếc điện thoại Android ( Samsung, Oppo, HTC, Huawei …). Đối với hệ điều hành Android thì các bạn chri cần biết mật khẩu mở khóa màn hình và cầm chiếc điện thoại đó khoảng 15 – 30 phút là công việc cài đặt thành công. Chỉ cần cài trên máy Android mục tiêu, máy của bạn không cần cài, bạn chỉ cần đăng nhập bằng một ứng dụng riêng biệt khác để theo dõi.

– Còn đối với điện thoại iPhone ( iOS ) thì sao? Rất tiếc, hiện tại không có bất kỳ phần mềm nghe lén định vị gián điệp nào có thể cài được cho iPhone, nếu thực sự muốn cài phần mềm theo dõi điện thoại iPhone thì bắt buộc chúng ta phải Jailbreak. Tuy nhiên, công việc Jailbreak iPhone hiện nay là khá khó khăn, đối với những chiếc điện thoại chạy hệ điều hành iOS từ 11.0 trở lên thì việc Jailbreak là rất khó. Hơn nữa, việc mượn điện thoại của họ đã khó rồ, lại còn kết nối với máy tính để Jailbreak nữa thì quả thực là không thể.

Để hiểu rõ hơn về hình thức theo dõi, nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn của vợ, chồng, con cái bằng phần mềm gián điệp này, các bạn có thể tìm hiểu giá phần mềm theo dõi điện thoại người khác để biết mức giá, hướng dẫn cài đặt, hướng dẫn sử dụng và nhiều thông tin khác cụ thể hơn. Chúc các bạn thành công!

Phần mềm theo dõi điện thoại không cần cài đặt

– Dịch vụ định vị số điện thoại người khác

– Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại

– Dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi, tin nhắn

Xem thêm: Cách Chơi Ekko Mùa 7 – Bảng Bổ Trợ Ekko Top Mùa 7 – friend.com.vn

Bạn thấy bài viết thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *