Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Hướng dẫn thiết kế ảnh đẹp cho blog WordPress bằng Canva Thủ thuật - Friend.com.vn

Hướng dẫn thiết kế ảnh đẹp cho blog WordPress bằng Canva Thủ thuật


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Hướng dẫn thiết kế ảnh đẹp cho blog WordPress bằng Canva Thủ thuật

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
Canva Pro

Trước đây, người ta chỉ chú trọng đến phần văn bản khi sử dụng wordpress thì bây giờ, những bài viết nhiều ảnh, ảnh đẹp,… sẽ thu hút được nhiều độc giả hơn. Vậy phải làm như thế nào mới tạo được những tấm ảnh đẹp giúp blog wordpress thêm phần bắt mắt? Câu trả lời sẽ là sử dụng Canva Pro – công cụ chỉnh sửa dễ sử dụng mà đem lại hiệu quả cao.

Giới thiệu về Canva

Sử dụng website Canva trên máy tính hoặc tải ứng dụng Canva: Android / iOS

Canva là một ứng dụng thiết kế đồ họa dựa trên đám mây. Vì không yêu cầu kỹ thuật phức tạp nên Canva có thể sử dụng bởi tất cả mọi người, kể cả dân không chuyên thiết kế. Do đó, số lượng người sử dụng Canva trong công việc đang ngày càng trở nên đông đảo.

Canva là ứng dụng miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có được trải nghiệm tuyệt vời hơn với nhiều mẫu thiết kế đa dạng, hãy sử dụng bản trả phí Canva PRO.

Với Canva, việc thực hiện thiết kế ảnh minh họa cho blog wordpress trở nên dễ dàng, tiết kiệm thời gian chỉ với vài phút đồng hồ!

QC Nâng cấp Canva Pro 1 năm giá rẻ

  • Giá chỉ 300k/ năm
  • Hỗ trợ: điện thoại / web máy tính
  • Liên hệ: 0907780812 (iMesage/Zalo/Viber)

hoặc Facebook:

Nâng cấp Canva Pro

Hướng dẫn thiết kế ảnh cho wordpress trên Canva

Bước 1: Chọn kích thước ảnh

Canva cho phép bạn thiết kế ảnh với nhiều kích thước khác nhau, phù thuộc vào tiêu chí đặc thù của từng loại nền tảng xã hội. Nếu bạn muốn chiếc ảnh blog wordpress của mình đem lại hiệu ứng thị giác tốt nhất, hãy chọn mẫu Quảng cáo Facebook – đây sẽ là kích thước phù hợp!

Bước 2: Chọn mẫu có sẵn

Canva cung cấp cho bạn nhiều mẫu miễn phí. Bạn có thể lựa chọn sử dụng chúng hoặc không.

Bước 3: Tải hình ảnh có sẵn từ máy tính của bạn để làm hình nền (Nội dung tải lênTải ảnh hoặc video lên), sau đó kéo hình ảnh vào nền.

Bước 4: Chỉnh sửa hình ảnh (bộ lọc ánh sáng, cắt ghép,…) bằng cách nhấp vào hình ảnh và sử dụng thanh công cụ bên trên.

Bước 5: Thêm văn bản. Nếu bạn sử dụng mẫu (bước 1), chỉ cần thay đổi nội dung chữ. Còn nếu bạn không sử dụng mẫu, chọn Văn bảnThêm tiêu đề và nhập văn bản.

Bước 6: Chỉnh sửa văn bản. Bôi đen văn bản và chỉnh sửa trên thanh công cụ giống bước 4.

Bước 7: Tạo hiệu ứng lớp phủ mờ (nếu muốn) theo các thao tác: Chọn Thành phần → Chọn Hình dạng → kéo Hình dạng mong muốn vào nền → Giảm độ trong suốt.

Bước 8: Lưu hình ảnh về máy hoặc chia sẻ liên kết trên các nền tảng khác.

Tạm kết

Không cần phải là một designer chuyên nghiệp mới có thể tự thiết kế ảnh bìa. Với Canva, bạn hoàn toàn có thể tự mình thiết kế ảnh cho blog đẹp chỉ với 8 bước đơn giản! Hãy tiếp tục theo dõi Ungdung.mobi để cập nhật những thủ thuật thiết kế ảnh thú vị nhất bạn nhé!

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *