Thủ thuật đăng ảnh Live Photo lên Facebook trên iPhone Thủ thuật

Thủ thuật đăng ảnh Live Photo lên Facebook trên iPhone Thủ thuật

Mng xã hội facebook đã có thêm tính năng chia sẻ ảnh Live Photo thông qua thiết bị smartphone chạy hệ IOS từ đầu năm 2016 tuy nhiên đến nay vẫn còn có khá nhiều người dùng biết cách sử dụng tính năng đặc biệt này. Trong phần hướng dẫn dưới đây ứng dụng mobile sẽ chỉ cho các bạn một vài thủ thuật đăng ảnh Live Photo lên Facebook trên iPhone vô cùng nhanh chóng.

Live Photo là tính năng chụp ảnh động trong khoảng thời gian ngắn được tích hợp trong Camera trên các mẫu iPhone đời mới. Tính năng chụp ảnh Live Photo vô cùng hấp dẫn bởi nó cho phép người dùng đăng và xem ảnh Live Photo trên mạng xã hội mọi lúc mọi nơi khi có kết nối Internet.

Thủ thuật đăng ảnh Live Photo lên Facebook trên iPhone

  • Lưu ý: Tính năng Live Photo chỉ được Apple tích hợp trên các dòng máy chạy hệ điều hành iOS 9.3: iPhone 6s, iPhone 6s lock, iPhone 6s plus, iPhone 6s plus lock, iPhone SE FPT.

Hướng dẫn chụp ảnh Live Photo trên iPhone

Bước 1: Chọn Camera, bật biểu tượng hình tròn như trong hình. Sau đó chụp ảnh.

Bước 2: Xem lại những bức ảnh đã chụp bằng cách quay lại màn hình chính chọn Ảnh -> Nhấn vào Cuộn Camera. Không giống với ảnh chụp thông thường, anh Live photo sẽ có kí tự tròn và sau khi nhấn chọn sẽ hiện chữ Live.

  • Lưu ý: Thiết bị smartphone chạy hệ điều hành IOS có hỗ trợ chia sẻ ảnh động trực tiếp từ ứng dụng Photo/Hình ảnh trên iPhone lên Facebook vì vậy sẽ không thể sử dụng cách này đối với ảnh Live photo nên các bạn phải đăng trực tiếp từ Facebook theo thủ thuật sau.

Đăng ảnh Live Photo lên Facebook trên iPhone

Đầu tiên cần cài đặt, sử dụng ứng dụng Facebook trên thiết bị iPhone

Tiếp đó truy cập vào Facebook trên thiết bị như bình thường -> Nhấn vào mục Ảnh trên facebook để chọn ảnh và tải ảnh -> Xong.

Khi thấy trên màn hình facebook xuất hiện bức ảnh với góc trái là nút chỉnh sửa, góc phải là biểu tượng Live Photo đang ở chế độ off.

Để chia sẻ các bức ảnh động thì yêu cầu cần giữ nguyên ảnh gốc bởi nếu như thực hiện thêm các bước chỉnh sửa thì ảnh Live Photo sẽ trở thành những bức ảnh tĩnh.

Nhấp vào biểu tượng hình tròn hoặc trượt gạt màn hình từ phải qua trái để chọn chế độ Live photo cho ảnh. Cần chọn Đăng để chia sẻ ảnh lên Facebook.

Muốn xem lại những bức ảnh này trên Facebook thi giữ và nhấn mạnh vào ảnh trên màn hình.

Các bạn nên nhớ kỹ một điều nữa, phải update facebook mới nhất mới đăng ảnh Live Photo lên Facebook trên iPhone thành công được. Chúc may mắn.

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *