Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Tiểu sử BTV Kiều Trinh VTV - Con đường sự nghiệp của nữ biên tập đa tài - Theheso.vn - Friend.com.vn

Tiểu sử BTV Kiều Trinh VTV – Con đường sự nghiệp của nữ biên tập đa tài – Theheso.vn


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Tiểu sử BTV Kiều Trinh VTV sinh năm bao nhiêu và sự nghiệp chi tiết cuộc đời của cô nàng này sẽ được tiết lộ ngay bây giờ cho quý độc giả tiện theo dõi, tìm đọc. Đối với những khán giả truyền hình việt nam thì hầu như ai cũng biết đến BTV Kiều Trinh dẫn nhiều chương trình như bản tin thời sự, chương trình Văn Hóa Dân Tộc,…Tuy nhiên thời gian gần đây hàng loạt scandal về ăn cắp vặt ở siêu thị trên nhiều quốc gia đã khiến Kiều Trinh trở thành cái tên được tìm kiếm và ghét nhiều nhất trên mạng xã hội. Để tìm hiểu kĩ hơn về cuộc đời, sự nghiệp, năm sinh và những lần ăn trộm của Kiều Trinh từ trước tới nay, mời các bạn cùng tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Tiểu sử BTV Kiều Trinh VTV - Con đường sự nghiệp của nữ biên tập đa tài

Tiểu sử ca sĩ Lâm Hùng và scandal lừa cả tình lẫn tiền

Hãy cùng friend.com.vn xem chi tiết tiểu sử BTV Kiều Trinh sinh năm bao nhiêu và con đường sự nghiệp của cô đầy đủ chi tiết nhất ngay bây giờ nhé!

Đặt tên con trai họ Hoàng năm 2021 Tân Sửu cực hay và ý nghĩa

Sơ lược tiểu sử BTV Kiều Trinh

BTV Kiều Trinh tên đầy đủ là Vũ Kiều Trinh sinh năm 1975 nguyên phóng viên văn hóa Ban Thời sự của Đài Truyền hình Việt nam. Kiều Trinh được biết đến là con gái nguyên Ủy viên trung ương Đảng, Tổng giám đốc đài truyền hình Việt Nam Vũ Văn Hiến.

Đặt tên con gái họ Đinh năm 2021 Tân Sửu cực hay và ý nghĩa

Đời tư

BTV Kiều Trinh được công chúng biết tới là một nữ biên tập đa tài và là vợ thứ 2 của NSƯT Trần Lực. Bẵng đi một thời gian dài vắng bóng nghệ thuật, Trần Lực tuyên bố kết hôn lần hai với một biên tập viên nổi tiếng của Đài Truyền hình Việt Nam, cũng là con gái của một gia đình danh giá, chính là Kiều Trinh. Cuộc hôn nhân được cho là môn đăng hộ đối, trai tài gái sắc này đáng tiếc chỉ kéo dài vài ba năm rồi đường ai nấy đi. Có không ít lời đốn đoán về mối quan hệ này. Có người cho rằng Trần Lực ra ngoài thì hào hoa nhưng về nhà thì gia trưởng và khắt khe. Thêm vào đó, scandal nghiêm trọng mà nữ biên tập viên mắc phải trong chuyến công tác nước ngoài đã đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân. Người ta còn đồn rằng, trước khi ra tòa li hôn, Trần Lực đã ra tận sân bay và “tặng” cho vợ cái tát trời giáng.

Đặt tên con trai họ Trương năm 2021 Tân Sửu cực hay và ý nghĩa

Con đường sự nghiệp

  • Tiếp nối cái nghiệp “cha truyền con nối”, Kiều Trinh sau khi học xong đã về tại đài VTV công tác và giữ nhiều vị trí, trọng trách khá quan trọng.
  • Năm 2001, Kiều Trinh được cử sang Thụy Điển 3 tuần do hoạt động tích cực và có nhiều cống hiến cho Đài truyền hình VTV nên được các ban ngành trong đài tin tưởng giao nhiệm vụ.
  • Năm 2006, Kiều Trinh lại tiếp tục được cử sang nước Anh công tác dài ngày để nắm bắt thực tế, phục vụ cho công việc sự nghiệp, tạo cơ hội thăng tiến về sau.
  • Vào năm 2009, Kiều Trinh được kết nạp Đảng Cộng Sản Việt Nam và cũng được chính thức đề bạt làm Trưởng phòng Văn hóa dân tộc, Ban thời sự. Cho tới nay, nữ BTV tài ba này vẫn đang trực tiếp lên sóng rất nhiều chương trình mang tính nhân văn, triết lý cao cả mà nhà Đài hướng tới nhằm lấy lại sự yêu mến và tin tưởng của khán giả cả nước sau những sai lầm tuổi trẻ không đáng có.

Những vụ scandal lùm xùm của BTV Kiều Trinh trong thời gian qua

Ngày 11/2/2001, cô đã bị cảnh sát thành phố Kalmar bắt vì tội ăn cắp hàng trong siêu thị trong một chuyến đi công tác thực tế. Lúc đầu cô nàng chối bai bải, nhưng khi mở băng ghi hình thì phải cúi đầu nhận tội. Cô nàng đã ăn cắp ở Orebro, Kaimar số mỹ phẩm trị giá 400 đô la. Số tiền đó không lớn, nhưng ở Thụy Điển người ta trị ăn cắp, tham nhũng rất nghiêm, nên theo luật Kiều Trinh phải ngồi tù.

Đặt tên con gái họ Trương năm 2021 Tân Sửu cực hay và ý nghĩa

Vì Kiều Trinh là con của Tổng giám đốc đài truyền hình Việt Nam, nên Đại sứ quán Việt Nam ở Thụy Điển phải ra tay. Và sau một tuần bị giam, ngày 16/2/2001, cô nàng được tha, sau khi có giấy của bác sỹ xác nhận nhận Kiều Trinh bị “bệnh tâm thần “từ Việt Nam gửi sang. Ngày 18/2/2001, Kiều Trinh bị trục xuất về nước. Ông Vũ Văn Hiến chả hề hấn gì sau sự kiện đó, vẫn đủ tiêu chuẩn vào Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, và tiếp tục làm Tổng giám đốc đài truyền hình Việt Nam. Cô con gái Kiều Trinh vẫn làm phóng viên của VTV.

Đặt tên con gái họ Trần năm 2021 Tân Sửu cực hay và ý nghĩa

Tiếp tục, trong một lần công tác tại Anh, Kiều Trinh cũng bị tố cáo đã thó chiếc máy ảnh kỹ thuật số trong shop. Một lần nữa ông Hiến lại phải cứu con gái bằng việc nhờ đại sứ quán can thiệp và tờ giấy của bác sỹ chứng nhận bệnh tâm thần lại đưa ra sử dụng!

Đặt tên con gái họ Hoàng năm 2021 Tân Sửu cực hay và ý nghĩa

Thiết nghĩ, trong cuộc đời mỗi con người chúng ta, không ai là không mắc phải một vài thiếu xót, sai lầm của một thời bồng bột xốc nổi nhưng chỉ cần tự ngồi lại, kiểm điểm lại bản thân mình và chứng tỏ cho tất cả mọi người thấy rằng, mình đang cố gắng từng ngày làm nhiều việc tốt, cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp nước nhà, đưa tới cho công chúng những bản tin hay, chân thật và ý nghĩa nhất thì đó chính là một hành động rất khôn khéo. “Đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại” là câu nói rất đúng với trường hợp nữ biên tập xinh đẹp Kiều Trinh.

Hy vọng với những thông tin tiểu sử BTV Kiều Trinh trên đây sẽ phần nào giúp các bạn biết chi tiết cuộc đời và những vụ scandal ầm 4 của cô nàng biên tập viên con gái của tổng giám đốc đài truyền hình Việt Nam gây xôn xao dư luận trong suốt thời gian vừa quan. Cũng không thể phủ nhận được những cống hiến, đóng góp lớn lao của cô cho VTV một quãng đường dài từ lúc trẻ cho tới bây giờ nên sau những gì đã lắng xuống, khán giả hãy nên thông cảm và bỏ qua cho cô bởi trong cuộc đời không ai là không mắc phải một vài sai lầm, đừng nhìn vào sai lầm tuổi trẻ mà quy chụp cho tất cả. Sau mọi chuyện đã xảy ra, Kiều Trinh vẫn đang từng ngày phấn đấu để xứng đáng với cương vị mà mình đảm nhận. Mến chúc cho cô thành công hơn nữa trên bước đường sự nghiệp sắp tới.

Originally posted 2021-09-27 09:24:17.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *