Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Tính năng chuyển tiền từ ZaloPay sang ngân hàng | ZaloPay - Friend.com.vn

Tính năng chuyển tiền từ ZaloPay sang ngân hàng | ZaloPay


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Tính năng chuyển tiền ZaloPay

ZaloPay là một trong những ví điện tử được nhiều khách hàng tin dùng. Ứng dụng thanh toán di động trực tuyến này trực thuộc công ty cổ phần Zion và đã được Ngân hàng Nhà Nước cấp phép đưa vào sử dụng vào ngày 18/01/2016. Ví điện tử ZaloPay cho phép người dùng thực hiện các giao dịch chuyển khoản online, thanh toán hóa đơn điện nước hoặc mua vé máy bay, vé tàu hỏa,…. ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Người dùng có thể liên kết tài khoản ngân hàng với ZaloPay để có thể tiến hành sử dụng các dịch vụ mà ứng dụng cung cấp. Điều làm nên sự khác biệt trong ZaloPay đó là tính năng chuyển tiền ngay trong ứng dụng Zalo. Đặc biệt hơn, bạn có thể chuyển tiền cho bạn bè ngay trong khung chat Zalo, vừa chat vừa chuyển thật tiện lợi.

Các hình thức chuyển tiền ngân hàng trên ZaloPay

Hiện nay, ví điện tử chuyển tiền liên ngân hàng miễn phí ZaloPay cung cấp các hình thức chuyển tiền sang ngân hàng như sau:

  • Chuyển tiền đến tài khoản.
  • Chuyển tiền đến thẻ ngân hàng.

Tùy thuộc vào nhu cầu của cá nhân, bạn có thể lựa chọn hình thức chuyển khoản cho người thân, bạn bè hay đối tác sao cho phù hợp.

Hướng dẫn cách chuyển tiền ZaloPay sang ngân hàng liên kết

Ưu điểm

1. Chuyển tiền ngay trong Zalo. Bạn có thực hiện giao dịch chuyển khoản cho bạn bè/người thân qua ZaloPay trong ứng dụng Zalo. Tính năng này rất phù hợp với những bạn không thích tải app nhiều hoặc điện thoại không đủ dung lượng tải thêm.

Chuyển tiền từ ZaloPay sang ngân hàng miễn phí

2. Chuyển tiền miễn phí. Dịch vụ chuyển tiền đến số thẻ/tài khoản ngân hàng qua ZaloPay sẽ được miễn phí 3 lần giao dịch đầu tiên trong tháng. Từ những lần tiếp theo sẽ tính dựa trên: Biểu phí khi giao dịch, thanh toán tại ZaloPay.

3. Thao tác dễ dàng, đơn giản. Các thao tác chuyển khoản trên app ZaloPay hoặc Zalo rất đơn giản và dễ hiểu, phù hợp với tất cả mọi người.

4. An toàn, bảo mật cao. Ví điện tửZaloPay đáp ứng nhiều tiêu chuẩn bảo mật quốc tế. Có thể kể đến hệ thống tiêu chuẩn bảo mật PCI-DSS Level 1 là hạng cao nhất trong công nghệ bảo mật ngân hàng, dịch vụ phát hành thẻ và chứng nhận ISO 27001 đến từ hệ thống quản lý an toàn thông tin (ISMS). Bên cạnh đó, ZaloPay còn áp dụng công nghệ bảo mật kép, bao gồm mã OTP và mật khẩu thanh toán như sinh trắc học (vân tay, FaceID) khi thanh toán. Do đó, người dùng sẽ không cảm thấy lo lắng về các vấn đề liên quan đến thông tin cá nhân khi thực hiện giao dịch.

ZaloPay chuyển tiền liên ngân hàng

5. Đến 39 ngân hàng, tổ chức chuyển mạch tài chính và 3 tổ chức thẻ quốc tế. Hệ thống ZaloPay liên kết với 42 ngân hàng, tổ chức thẻ. Bạn có thể linh hoạt hơn khi chuyển khoản đến người thân.

6. Chuyển & nhận tiền 24/7. Thời gian giao dịch của app ZaloPay là 24/7, giúp bạn dễ dàng chuyển tiền vào mọi thời điểm dù ở bất kì nơi đâu.

Các bước thực hiện chuyển tiền từ ZaloPay sang ngân hàng

Nếu bạn còn bỡ ngỡ về các thao tác chuyển tiền sang ngân hàng trên ZaloPay thì hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Cách 1 – Chuyển khoản trong ứng dụng Zalo

Bước 1. Mở ứng dụng Zalo và di chuyển đến mục “Khám phá”, lựa chọn “Ví ZaloPay”.

Bước 2. Tại giao diện chính của ứng dụng ZaloPay, chọn mục “Chuyển tiền”

Bước 3. Chọn 1 trong 2 hình thức chuyển: “Đến tài khoản ngân hàng” hoặc “Đến thẻ ngân hàng”.

Các bước chuyển tiền liên ngân hàng miễn phí trong Zalo

Bước 4.

4a. Nếu chọn “Chuyển tiền đến tài khoản”, hãy lựa chọn Ngân hàng phát hành tài khoản, nhập số tài khoản, số tiền và lời nhắn.

Các bước chuyển tiền sang ngân hàng miễn phí trong Zalo

4b. Hoặc nếu chọn “Chuyển tiền đến thẻ”, hãy lựa chọn Ngân hàng phát thẻ, nhập số thẻ, số tiền và lời nhắn.

Chuyển tiền đến thẻ/tài khoản ngân hàng

*Lưu ý, hệ thống sẽ tự động tra cứu và hiển thị tên Người nhận; nếu không đúng, hãy kiểm tra lại thông tin số thẻ/tài khoản ngân hàng của người nhận.

Bước 5. Kiểm tra lại thông tin, lựa chọn kênh thanh toán và nhấn “Xác nhận giao dịch”.

*Hiện ZaloPay chỉ hỗ trợ chuyển tiền bằng nguồn tiền từ số dư ví ZaloPay. Do đó, nếu ví không đủ tiền, bạn cần nạp tiền vào ví trước khi chuyển.

Cách 2 – Chuyển khoản qua ứng dụng ZaloPay

Bước 1. Mở app ZaloPay và chọn mục “Chuyển tiền”.

Bước 2. Chọn hình thức chuyển tiền: “Chuyển tiền đến tài khoản” hoặc “Chuyển tiền đến thẻ ngân hàng”.

Các bước chuyển tiền liên ngân hàng miễn phí trong ZaloPay

Bước 3.

3a. Đối với “Chuyển tiền đến tài khoản”: chọn Ngân hàng phát hành tài khoản, số tài khoản, số tiền và lời nhắn.

Các bước chuyển tiền sang ngân hàng miễn phí trong Zalo

3b. Đối với “Chuyển tiền đến thẻ”: chọn Ngân hàng phát hành thẻ, số thẻ, số tiền và lời nhắn.

Chuyển tiền qua điện thoại di động

*Lưu ý, hệ thống sẽ tự động tra cứu và hiển thị tên Người nhận; nếu không đúng, hãy kiểm tra lại thông tin số thẻ/tài khoản ngân hàng của người nhận.

Bước 4. Kiểm tra lại thông tin chuyển tiền, chọn kênh thanh toán và nhấn “Xác nhận giao dịch”

*Hiện ZaloPay chỉ hỗ trợ chuyển tiền bằng nguồn tiền từ số dư ví ZaloPay. Do đó, nếu ví không đủ tiền, bạn cần nạp tiền vào ví trước khi chuyển.

Trên đây là những thông tin về chuyển tiền từ ZaloPay sang ngân hàng. Hy vọng bài viết đã mang lại cho bạn những kiến thức hữu ích. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không chuyển tiền qua ZaloPay ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *