Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Tip chụp ảnh cận mặt đẹp cho chị em- cách selfie cận mặt đẹp - Ngolongnd.net - Friend.com.vn

Tip chụp ảnh cận mặt đẹp cho chị em- cách selfie cận mặt đẹp – Ngolongnd.net


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Tip chụp ảnh cận mặt đẹp cho chị em, cách chụp ảnh cần mặt đẹp trên instagram- cách selfie cận mặt đẹp . Cách chụp ảnh mặt đẹp, cách chụp ảnh khuôn mặt đẹp là điều nhiều người tìm kiếm khi muốn có một bức ảnh xinh đẹp để đăng tải trên MXH… Theo nhiếp ảnh gia người London – John Godwin thì hầu hết mọi người đều có khuôn mặt không đối xứng. Do đó, để chụp mặt đẹp tốt nhất cần phải tìm ra ‘góc mặt tốt nhất‘ của mình. Để làm được điều này, việc của bạn chỉ cần làm là nghiêng mặt theo góc nào đó khi ống kính máy ảnh đến gần.

Tip chụp ảnh cận mặt đẹp cho chị em- cách selfie cận mặt đẹp
Tip chụp ảnh cận mặt đẹp cho chị em- cách selfie cận mặt đẹp

Cách chụp ảnh cận mặt đẹp

cách chụp ảnh cần mặt đẹp trên instagram
cách chụp ảnh cần mặt đẹp trên instagram

cách chụp ảnh cần mặt đẹp trên instagram
cách chụp ảnh cần mặt đẹp trên instagram

Các kiểu chụp ảnh tự sướng đẹp,cách chụp ảnh cần mặt đẹp trên instagram

1. Cách chụp ảnh selfie đẹp: quy tắc 1/3

Quy tắc 1/3 là tỷ lệ vàng để bạn có được bức ảnh chụp chân dung cực chất. Để thực hiện, bạn có thể bật chế độ chụp ảnh lưới trên máy ảnh, định vị khuôn mặt ở góc bên trái hoặc phải của bức ảnh và chụp. Điều này tạo cho người xem có cảm giác bức ảnh vô cùng tự nhiên, chân thật, giống như bạn chỉ vô tình bước vào khung hình.

2. Chụp ảnh tự sướng khi cầm máy ảnh bằng hai tay

Chụp ảnh tự sướng khi cầm máy ảnh hoặc điện thoại bằng cả hai tay. Cánh tay của bạn sẽ tạo thành khung cho bức ảnh. Tư thế chụp ảnh tự sướng này mang lại cho bức ảnh của bạn những rung cảm vui tươi.

3. Các kiểu chụp ảnh tự sướng đẹp: Chụp liên tiếp

Chọn chế độ chụp hình liên tiếp và thay đổi thật nhiều tư thế, kiểu dáng. Cách chụp này giúp bạn nắm bắt được những tư thế đẹp nhất. Có khi bạn sẽ phải thốt lên bất ngờ vì những khoảnh khắc xuất thần của bản thân đấy.

4. Selfie từ những góc khác thường

Chọn góc chụp cao hơn tầm mắt một chút hoặc góc chụp từ mặt đất thay vì một bức ảnh chính diện sẽ mang lại góc nhìn thú vị cho ảnh của bạn. Nếu có gậy chụp ảnh, hãy đặt máy ảnh cao hơn đầu bạn. Điều này giúp bạn tránh được những tấm ảnh bị méo mặt.

5. Các kiểu chụp ảnh tự sướng đẹp: Chụp nhiều người

Bạn không cần phải đơn độc trong những bức ảnh tự chụp của mình. Mời bạn bè tham gia và chụp ảnh selfie nhóm. Để phù hợp với mọi người, hãy đảm bảo rằng người chụp ảnh đứng xa hơn những người còn lại một chút. Người chụp selfie cũng có thể đứng ở vị trí cao hơn hoặc thấp hơn để đảm bảo rằng mọi người đều vừa vặn với khung hình.

6. Selfie dễ thương với thú cưng

Những tư thế selfie với thú cưng luôn thú vị! Nhiều loài động vật không thích ở yên một vị trí, vì vậy chúng luôn thay đổi cách tạo dáng để chụp ảnh. Khi bạn chụp ảnh tự sướng với thú cưng, hãy nhẹ nhàng ôm hoặc bế chúng để đảm bảo rằng chuyển động của chúng không quá đột ngột tránh bị rung tay làm mờ ảnh.

7. Chụp ảnh tự sướng khi đang làm điều mình thích

Những bức ảnh tự sướng khi bạn đang thực hiện những điều mình yêu thích như khiêu vũ, nấu ăn, làm bánh, làm vườn… đều rất rạng rỡ và tràn ngập sự đam mê. Đó là cách để bạn có một bức ảnh tự sướng hoàn hảo dễ dàng nhất.

8. Chụp hình tự sướng sao cho đẹp? Ảnh dưới nước

Những tư thế selfie dưới nước rất độc đáo và vui nhộn. Bạn có thể chụp chúng bằng máy ảnh dưới nước, GoPro hoặc thậm chí bằng điện thoại thông minh chống nước, mới nhất.

Nếu bạn có thể, hãy cố gắng để mắt của bạn mở. Bạn cũng có thể cố gắng mỉm cười để chụp ảnh tự sướng dưới nước. Nhưng đừng quá căng thẳng về biểu hiện trên khuôn mặt của bạn.

9. Các kiểu chụp ảnh tự sướng đẹp khi đang tạo dáng cực chất

Nhiều người chụp ảnh tự sướng khi đứng hoặc ngồi xuống. Tại sao bạn không thêm gia vị cho mọi thứ một chút và chụp cho mình những tư thế selfie thú vị hơn?

Đứng ngẩng cao đầu, bật cao, một tư thế yoga bất kỳ… hãy luôn sáng tạo và tìm ý tưởng mới cho các tư thế chụp ảnh tự sướng của bạn.

10. Chụp ảnh tự sướng với chân

Ảnh tự sướng không có nghĩa là bạn chỉ có thể chụp hình chân dung của chính mình. Bạn có thể thử tìm một vị trí đẹp, lấy phong cảnh xung quanh làm nền và chỉ chụp bàn tay hoặc bàn chân của mình. Ảnh một đôi chân trên đường leo núi, một bàn tay che ngang bầu trời lãng đãng mây… sẽ giúp người xem hình dung được những con đường bạn đã đi qua, những trải nghiệm và cảm xúc của bạn.

11. Chụp ảnh tự sướng với ảnh cũ

Tìm hoặc in một bức ảnh cũ của chính bạn và chụp ảnh nó. Đây không phải một kiểu selfie truyền thống nhưng nó sáng tạo và độc đáo.

12. Các kiểu chụp ảnh tự sướng đẹp qua gương

Chụp ảnh chính bạn trong khi bạn đang lấy nét vào gương bằng máy ảnh. Bạn cũng có thể sử dụng gương ô tô để có được nhiều kết quả sáng tạo hơn.

Originally posted 2021-09-21 06:20:29.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *