Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Tổng hợp 24 game tìm đồ trên Y8 | Chơi game giải đố hay nhất - Friend.com.vn

Tổng hợp 24 game tìm đồ trên Y8 | Chơi game giải đố hay nhất


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Đóng góp bởi Lê Thanh Trúc Mai Xét duyệt & biên tập: Nhóm nội dung Thế Giới Di Động. Cập nhật 14/12/2021

Lưu ý: Kể từ 31/12/2020, nhà phát triển thông báo ngừng cung cấp dịch vụ Flash Player. Vì vậy mà một số game trong bài viết sẽ không thể truy cập như bình thường. Bạn có thể tham khảo 4 cách chơi game Flash 2021 sau đây để không gặp phải các sự cố gián đoạn khi chơi game nhé! Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!

Chơi game Giáng sinh kì bí

Chơi game Tìm đồ: Chào đón mùa đông

Chơi game: Sinh nhật bất ngờ

Chơi game Tìm đồ ở Amsterdam

Chơi game Cửa hàng kho báu 2

Chơi game Tìm đồ trong rạp xiếc

Chơi game Tìm đồ trong bếp

Chơi game Tìm số trong lâu đài

Chơi game Thành phố lớn trên thế giới

Chơi game Ngôi nhà ồn ào

Chơi game Tìm chìa khoá cho Mr. Bean

Chơi game Biệt thự bí ẩn

Chơi game Tiệm đồ kho báu

Chơi game Đồ cổ bí ẩn

Chơi game Bí ngô kì bí

Chơi game Khách sạn bí ẩn

Các bạn đang tìm kiếm các tựa game có thể chơi trên điện thoại, máy tính, giúp luyện tập độ nhạy bén và tăng khả năng quan sát. Vậy thì bài viết sau đây, mình sẽ tổng hợp 24 game tìm đồ mới nhất trên Y8.com, giúp bạn tìm được những trò chơi tìm đồ vật bị ẩn hay nhất hiện nay.

1. Game Giáng sinh kì bí

Trò chơi mang màu sắc Giáng sinh và nhiệm vụ của bạn phải đi tìm các đồ vật theo yêu cầu trong bức hình. Game sẽ thử thách độ tinh ý, cũng như khả năng quan sát của bạn để tìm hết những món đồ được yêu cầu trong khoảng thời gian rất ngắn.

Game Tìm đồ

Hướng dẫn chơi: Thao tác bằng chuột để chọn đồ vật trong bức hình.

2. Game Tìm đồ: Chào đón mùa đông

Trò chơi này thích hợp cho các bạn mới bắt đầu chơi tìm đồ vật, hoặc những bạn nhỏ yêu thích sự dễ thương. Game có nhiều màn chơi không cần mở khoá theo cấp độ nên tuỳ vào sở thích bạn có thể chọn màn chơi phù hợp với bản thân. Nhiệm vụ của bạn là tìm những món đồ như hình vẽ.

Game Tìm đồ

Hướng dẫn chơi: Thao tác bằng chuột để nhấn chọn vào bức hình.

3. Game: Sinh nhật bất ngờ

Bạn yêu thích bộ phim The Loud House và nhân vật Ace Savvy thì không nên bỏ lỡ game Sinh nhật bất ngờ. Nhiệm vụ mà bạn được giao trong game là tìm kiếm và tổ chức sinh nhật cho chị cả của Loud House.

Game Tìm đồ

Hướng dẫn chơi: Nhiệm vụ của bạn được gửi trong điện thoại nên hãy cẩn thận với các tin nhắn. Ngoài ra, bạn có thể đổi nhân vật của mình vì một số nhân vật không thể hoàn thành được nhiệm vụ.

  • Sử dụng cụm phím để di chuyển.
  • Nhấn chuột hoặc dùng phím để nhặt đồ vật.
  • Mở Bản đồ để tìm vị trí cần thiết và nhấn vào biểu tượng địa điểm để đưa bạn đến nơi cần đến.

4. Game Tìm đồ ở Amsterdam

Game mở ra khung cảnh thành phố Amsterdam xinh đẹp. Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm những đồ vật và chữ cái bị giấu trong bức hình. Trong khoảng thời gian ngắn, bạn phải tìm càng nhiều đồ vật thì điểm bạn càng cao và sẽ tiến tới màn chơi tiếp theo.

Game Tìm đồ

Hướng dẫn chơi: Thao tác bằng chuột để nhấn chọn đồ vật hoặc chữ cái trong bức ảnh.

5. Game Cửa hàng kho báu 2

Nếu bạn muốn thử thách mình tìm kiếm đồ trong những cửa hàng đầy ắp vật dụng thì đây chính là game dành cho bạn. Nhiệm vụ phải tìm được các món đồ được viết tên bằng Tiếng Anh trong khoảng thời gian càng ngắn càng tốt. Mình tin rằng đây chắc chắn sẽ là một thử thách khó nhằn với bạn đấy!

Game Tìm đồ

Hướng dẫn chơi: Thao tác bằng chuột để chọn đồ vật trong bức hình. Nếu khó quá, bạn có thể dùng gợi ý ở biểu tượng kính lúp thì tên các đồ vật sẽ hiện ra hình để bạn dễ dàng tìm kiếm hơn.

6. Game Tìm đồ trong rạp xiếc

Trò chơi mang phong cảnh của một rạp xiếc với màu sắc tươi vui. Game gồm nhiều màn chơi phải mở khoá và mỗi màn cần tìm 10 đồ vật trong khoảng thời gian nhất định.

Game Tìm đồ

Hướng dẫn chơi: Thao tác bằng chuột để chọn trên bức ảnh, có thể phóng to thu nhỏ màn hình.

7. Game Tìm đồ trong bếp

Game có không gian bếp chân thực với hình ảnh sắc nét. Nhiệm vụ cần tìm các dụng cụ nấu ăn trong bức ảnh nhà bếp. Trò chơi bao gồm 10 vòng với mức độ khó tăng dần.

Game Tìm đồ

Hướng dẫn chơi: Thao tác chuột để chọn đồ vật trong hình.

8. Game Tìm số trong lâu đài

Bạn yêu thích sự huyền bí của lâu đài và muốn thử thách mình tìm kiếm các con số bị mất tích. Vậy thì game Tìm số trong lâu đài là một lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Trong khoảng thời gian nhất định, bạn được giao nhiệm vụ phải tìm hết những con số bí ẩn có trong bức hình.

Game Tìm đồ

Hướng dẫn chơi: Thao tác bằng chuột, có thể phóng to thu nhỏ màn hình.

9. Game Thành phố lớn trên thế giới

Game mở ra khung cảnh nhiều thành phố lớn trên thế giới. Mỗi nơi bạn phải tìm những món đồ bị thất lạc trong thời gian nhất định.

Game Tìm đồ

Hướng dẫn chơi: Thao tác bằng chuột để chọn đồ vật trong bức hình.

10. Game Ngôi nhà ồn ào

Nếu bạn yêu thích nhân vật Ace Savvy thì sao lại không cùng anh chàng ta tìm kiếm manh mối để vạch trần thủ phạm. Mỗi màn chơi bạn tìm kiếm những dấu chấm hỏi và lần lượt loại trừ nhân vật bị tình nghi để tìm ra hung thủ của mỗi màn.

Game Tìm đồ

Hướng dẫn chơi: Thao tác bằng chuột để chọn trên bức hình.

11. Game Tìm chìa khoá cho Mr. Bean

Nếu bạn là fan của Mr. Bean, vậy thì nhất định không nên bỏ qua tựa game tìm chìa khoá thú vị này nhé! Nhiệm vụ mỗi màn là tìm đủ số chìa khoá trong bức hình. Tìm đủ số chìa khoá trong thời gian nhất định bạn sẽ qua màn.

Game Tìm đồ

Hướng dẫn chơi: Thao tác bằng chuột vào bức hình. Chìa khoá được ẩn cùng màu với bức hình nên bạn phải tinh mắt nhận ra hình dáng của chiếc chìa khoá.

12. Game Biệt thự bí ẩn

Nếu bạn yêu thích tìm đồ trong lâu đài lộng lẫy nguy nga, vậy thì sao lại không thử chơi ngay game Biệt thự bí ẩn. Nhiệm vụ của bạn là phải tìm hết những món đồ để tăng thu nhập thông qua các màn chơi.

Game Tìm đồ

Hướng dân chơi: Thao tác bằng chuột để chọn vào đồ vật.

13. Game Tiệm đồ kho báu

Đây là một trò chơi thú vị, dành cho các bạn mong muốn luyện tập vốn từ cũng như thử thách khả năng Tiếng Anh. Các món đồ cần tìm được viết bằng Tiếng Anh và bạn phải tìm món đồ trong bức hình trong khoảng thời gian nhất định.

Game Tìm đồ

Hướng dẫn chơi: Thao tác bằng chuột vào đồ vật bạn đang tìm kiếm trong bức hình. Nếu như chính xác thì trò chơi sẽ cung cấp từ mới để bạn tiếp tục tìm kiếm.

Gợi ý: Nếu bạn không biết từ Tiếng Anh hay hình dạng cụ thể của món đồ cần tìm, bạn có thể nhấn vào biểu tượng kính lúp trên màn hình nhé!

14. Game Đồ cổ bí ẩn

Khi chơi game, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác trở thành người đi săn tìm kho báu trong các khu đồ cổ. Bạn phải tìm những đồ vật yêu cầu bằng cách nhìn hình dáng và phải tìm trên bức hình sau cho trùng khớp. Bạn tìm hết món đồ sẽ được qua màn chơi tiếp theo.

Game Tìm đồ

Hướng dẫn chơi: Thao tác bằng chuột để chọn trên bức hình.

15. Game Bí ngô kì bí

Ở mỗi vòng, trò chơi sẽ có những yêu cầu khác nhau về số lượng cũng như đồ vật cần tìm để qua màn đó. Game mang màu sắc Halloween vui nhộn, và phù hợp với các em nhỏ, đặc biệt là những bé gái dễ thương.

Game Tìm đồ

Hướng dẫn chơi: Thao tác bằng chuột để chọn vào đồ vật trong bức ảnh.

16. Game Khách sạn bí ẩn

Trò chơi dành cho các bạn yêu thích những khách sạn sang trọng. Nhiệm vụ của bạn trong game là phải tìm những món đồ theo yêu cầu trong khoảng thời gian nhất định để đến với màn chơi tiếp theo.

Game Tìm đồ

Hướng dẫn chơi: Thao tác bằng chuột để chọn vào đồ vật trong bức ảnh.

17. Xem thêm game Y8 tìm đồ khác

Chơi game Khu rừng bí ẩn

Chơi game Căn phòng bí ẩn

Chơi game Vườn hoa bí mật

Chơi game Tìm số trong thành phố

Chơi game Tìm kim cương Minecraft

Chơi game Tìm bảng chữ cái

Chơi game Tìm đồ vật dễ thương

Chơi game Tìm đồ ở New York

Xem thêm:

  • Tổng hợp 24 game Y8 tìm điểm khác nhau thú vị | Chơi game online miễn phí
  • Tổng hợp 24 game Y8 con gái | Game online Y8.com mới nhất
  • Tổng hợp 24 game Y8 2 người chơi | Chơi game online miễn phí hay nhất

Như vậy là mình giúp bạn đã tổng hợp 24 game tìm đồ hay nhất trên Y8.com. Hy vọng bài viết giúp ích được bạn trong việc tìm kiếm game để thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Chúc các bạn tìm được tựa game yêu thích và tận hưởng thời gian chơi game Y8 tìm đồ vật nhé!

Một số mẫu laptop chơi game Y8 đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *