Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Tổng hợp những filter Instagram đẹp giúp bạn có ảnh selfie "thần thánh" - Ứng dụng Mobile - Friend.com.vn

Tổng hợp những filter Instagram đẹp giúp bạn có ảnh selfie "thần thánh" – Ứng dụng Mobile


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Instagram là mạng xã hội hình ảnh được sử dụng phổ biến. Bên cạnh những tính năng thông thường, bộ filter cực đa dạng của Instagram sẽ giúp bạn sở hữu những bức ảnh đẹp như trong mơ! Nếu bạn muốn tạo nên những tấm hình, story đẹp lung linh thì không thể bỏ qua danh sách những filter Instagram giúp selfie “thần thánh” ngay sau đây.

Hướng dẫn cách tìm kiếm filter mới trên Instagram

Khi mới sử dụng app, bạn hẳn sẽ thắc mắc vì sao bạn bè có thể đăng story với nhiều filter, trong khi kho filter của mình lại rất hạn chế? Đó là do bạn chưa biết cách tìm kiếm và bổ sung thêm filter vào Instagram của mình. Trước khi tìm hiểu những filter Instagram đẹp nhất, hãy cùng nắm chắc cách tìm kiếm sau đây:

  • Instagram ra mắt Vanish Mode: thông báo khi chụp ảnh màn hình tin nhắn
  • Unfold+ – Ứng dụng làm Story Insta, Facebook đẹp

Bước 1: Mở app Instagram, gạt sang phải để mở camera.

Bước 2: Tại thanh biểu tượng phía trên nút chụp, bạn gạt để tìm kiếm biểu tượng kính lúp ở tận cùng bên phải của thanh. Biểu tượng có tên Lướt xem hiệu ứng -> chọn biểu tượng.

Bước 3: Trong thư viện, bạn có thể tìm kiếm filter theo chủ đề (1) hoặc tìm kiếm filter theo tên (2). Trong trường hợp bạn đã biết trước filter và muốn tìm theo tên, chọn biểu tượng kính lúp -> điền tên filter.

Bước 4: Lúc này, danh sách filter có tên như bạn tìm kiếm sẽ hiển thị. Bạn lựa chọn loại mình ưng ý -> chọn Dùng thử để thử chụp ảnh ngay với filter hoặc chọn biểu tượng mũi tên đi xuống để lưu về kho filter cá nhân.

Tổng hợp các filter selfie đẹp nhất trên Instagram hiện nay

Filter con ong (Bee của tikadew_)

Filter ong được nhiều bạn nữ yêu thích vì họa tiết con ong xinh xắn che được khuyết điểm của gương mặt. Ngoài ra, filter còn tạo hiệu ứng da trắng mịn màng và má hồng cực xinh xắn.

Filter bướm vàng (yell-o của niningxx)

Tài khoản niningxx nổi tiếng với những filter đáng yêu rất phù hợp khi chụp selfie. Filter yell-o với đàn bướm vàng, makeup tông cam sẽ giúp bạn có được bức ảnh “sống ảo” tuyệt vời nhất.

Filter gấu (We bare bears)

Có lẽ, độ hot của filter We bare bears là điều chúng ta không cần tốn thời gian để bàn luận thêm. Hiện nay, có rất nhiều tài khoản cung cấp loại filter gấu dạng này nên bạn có thể tha hồ tìm kiếm filter ưng ý cho mình.

Filter phong cách film (Cinetone của shaneesayhi)

Nếu bạn yêu thích sự kết hợp giữa cổ điển và ngọt ngào, Cinetone sẽ là filter không thể bỏ qua. Filter này sử dụng khung hình vuông nên đặc biệt phù hợp với việc chụp ảnh selfie.

Filter đàn bướm nhiều màu (New Butterfly của ngocht2509)

Bên cạnh filter bướm vàng cam, đàn bướm nhiều màu cũng là filter mà bạn nên thử.

Các Filter Instagram cho ảnh Selfie khác

Một số Fitler Instagram đẹp khác các bạn có thể tham khảo để cho trang cá nhân của bạn lung linh hơn.

Tạm kết

Trên đây là tổng hợp những filter Instagram đẹp, được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Hy vọng với những gợi ý của Ứng dụng Mobile, bạn sẽ thành công có được những shoot hình “sống ảo” ấn tượng nhất!

Originally posted 2021-09-20 13:48:56.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *