Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Top 10 app check bảng thành phần mỹ phẩm trên điện thoại ios và android 2022 - friend.com.vn - Friend.com.vn

Top 10 app check bảng thành phần mỹ phẩm trên điện thoại ios và android 2022 – friend.com.vn


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Check thành phần mỹ phẩm là một phương pháp được sử dụng rộng rãi như check thành phần son, phấn, mascara, nước hoa, kem dưỡng da… sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về thành phần chứa trong nó và công dụng chính của chúng. friend.com.vn sẽ cung cấp đến các bạn Top 10 app check bảng thành phần mỹ phẩm trên điện thoại ios và android. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.

Mục Lục

Top 10 app check bảng thành phần mỹ phẩm trên điện thoại ios và android

Callmeduy

Đây là trang web hay còn gọi là phần mềm giúp kiểm tra thành phần mỹ phẩm rất quen thuộc với các bạn trẻ hiện nay. Ngoài cung cấp thành phần mỹ phẩm ra thì đây cùng là địa chỉ uy tín chuyên review các sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường hiện nay.

Phần mềm này sẽ phân tích thành phần chứa trong mỹ phẩm và giúp các bạn đánh giá được hiệu quả cũng như hướng dẫn cách làm đẹp, chăm sóc da một cách hiệu quả nhất.

Ưu điểm:

 • Giúp các bạn tra cứu thông tin và thành phầm mỹ phẩm một cách chính xác và nhanh chóng nhất
 • Chủ động phân tích, tìm hiểu mỹ phẩm dựa trên thành phần chứa trong nó.
 • Thiết kế các bước làm đẹp da phù hợp với từng loại da.
 • Đây còn là diễn đàn, chia sẻ về làm đẹp với hơn 160.000 thành viên cùng tham gia.

Cosdna.com

Một trang web cũng khá quen thuộc nữa đó chính là friend.com.vn, đây là web giúp chúng ta có thể kiểm tra được thành phẩm mỹ phẩm. Đây có thể được xem là những kho tàng kiến thức về các sản phẩm mỹ phẩm, kho tàng kinh nghiệm làm đẹp từ rất nhiều thành viên cùng chia sẻ với nhau.

Web thông tin đến mọi người những thông tin chính xác của các sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường, từ thương hiệu, thành phần, công dụng, giá cả và khuyến mãi đều có đủ, giúp các bạn có thêm kiến thức để lựa chọn mỹ phẩm phù hợp nhất với làn da của mình.

Ưu điểm

 • Cung cấp những thông tin về thương hiệu, xuất xứ, thành phần, độ an toàn và các chương trình khuyến mãi khác của sản phẩm.
 • Giúp check mã vạch, kiểm tra độ thật, giả của san rphaamr
 • Trao đổi kiến thức về làm đẹp.

Nhược điểm: không hỗ trợ tiếng việt

Cosmetic Ingredient

Đây là một trong những web kiểm tra thành phần mỹ phẩm khá quen thuộc hiện nay. Trên web này sẽ có những đánh giá và nhận định của các chuyên gia về thành phần mỹ phẩm cũng như những thông tin hữu ích giúp các bạn lựa chọn được loại mỹ phẩm phù hợp nhất và an toàn nhất, mang lại làn da khỏe mạnh.

Ưu điểm:

 • Cung cấp đầy đủ thành phần của mỹ phẩm
 • Đánh giá đúng mức độ an toàn, không an toàn một cách chi tiết
 • Giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng.

Ewg.com

EWG là web có thể giúp chúng ta kiểm tra thành phần mỹ phẩm một cách nhanh chóng và chính xác. Hiện nay web này có hơn 76.000 mỹ phẩm đến từ rất nhiều thương hiệu trên thế giới, sẽ giúp các bạn lựa chọn được mỹ phẩm phù hợp nhất để sử dụng.

Ưu điểm

 • Giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng
 • Cung cấp nhiều thông tin tin cậy nhất với nhiều bài chia sẻ và các sản phẩm.

App icheck

Đối với những người đang sử dụng hệ điều hành ISO chắc chắn đây là một trong những ứng dụng không thể thiếu vì chúng có khá nhiều tính năng, không chỉ giúp check thành phầm mỹ phẩm mà chúng còn giúp chúng ta phân biệt được sản phẩm thật/giả thông qua việc check mã vạch sản phẩm.

Phần mềm này có giao diện rất dễ sử dụng, cài đặt nhanh chóng và còn đưa ra cho chúng ta nhiều cảnh báo về hàng giả, ngoài ra còn cung cấp nhiều thông tin liên quan đến giá cả sản phẩm và thông tin khuyến mãi.

phan-mem-Icheck
Phần mềm Icheck

App BarcodeViet

BarcodeViet là ứng dụng kiểm tra mã vạch mỹ phẩm và giúp check thành phần mỹ phẩm một cách đơn giản và nhanh chóng nhất, thông tin đầy đủ và chính xác. Ứng dụng này cho phép chúng ta truy xuất được nguồn gốc của các sản phẩm, xuất xứ và phân biệt hàng thật, giả nhanh chóng chỉ trong vài giây.

BarcodeViet được sử dụng đọc QR code và có khả năng nhận dạng được hầu hết các mã vạch của Việt Nam. Ưu điểm của phần mềm này chính là tốc độ quét và đọc mã rất nhanh, báo đầy đủ thông tin về sản phẩm.

App-Barcode-Viet
App Barcode Việt

VietCheck

Với phần mềm này, ngoài công dụng giúp kiểm tra thành phần mỹ phẩm chúng còn giúp check mã vạch hoặc quét QR chúng ta sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, tem mã hóa, bbao bì mã hóa nên nhà sản xuất có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của mình sẽ không bị làm giả, làm nhái mã QR.

Ưu điểm của phần mềm VietCheck là quét được mã vạch, QR Code truy được thông tin sản phẩm một cách nhanh chóng, quét tem và bao bì mã hóa sản phẩm, giúp nhận diện hàng hóa tuyệt đối và chính xác nhất.

Truy cứu thông tin và xác thực sản phẩm chính hãng bằng công nghệ SMS trên tem. Giúp cảnh báo hàng giả, hàng kém chất lượng và hàng hóa thuộc diện thu hồi, có chất gây độc cho sức khỏe. Ứng dụng này rất dễ cài đặt và sử dụng.

App MDZ

MDZ là app chuyền check thành phần mỹ phẩm và check code mỹ phẩm được nhiều người sử dụng trên hệ điều hành Android, phần mềm này hỗ trợ người dùng có thể quét và truy xuất thông tin sản phẩm nhanh chóng dựa trên mã vạch bằng camera của điện thoại.

Với app MDZ sẽ cung cấp đến người dùng biết được thông tin của tất cả các sản phẩm thông qua mã code của chúng.

App Gcheck

App Gcheck có giao diện đơn giản, dễ sử dụng với ngôn ngữ bằng tiếng việt, chúng có thể nhận dạng được tất cả các mã vạch của Việt nam và quốc tế, check được thông tin của sản phẩm từ nguồn gốc, thành phẩn và giá cả.

Đồng thời, với app này cho phép chúng ta có thể tìm kiếm được cửa hàng mỹ phẩm gần nhất và những đánh giá về sản phẩm.

App Barcode Lookup

Barcode Lookuplà giao diện dễ sử dụng và được rất nhiều người tin dùng. Chỉ cần với vài thao tác đơn giản là chúng ta có thể nhận biết được thành phần trong mỹ phẩm và những thông tin như ngày sản xuất, nơi sản xuất.

App Barcode Lookup còn cung cấp đến quý khách hàng nhiều thông tin về giá thành sản phẩm cũng như chia sẻ các kinh nghiệm khi sử dụng sản phẩm.

App-Barcode-Lookup
App Barcode Lookup

Cách check code mỹ phẩm, kiểm tra thành phần mỹ phẩm

Trên thị trường mỹ phẩm hiện nay có rất nhiều loại mã vạch mỹ phẩm khác nhau, hiện có 2 loại mã vạch phổ biến nhất trên thị trường đó là mã vạch 13 chữ số và 8 chữ số. Hai mã vạch này có cách đọc khá giống nhau, được cấu tạo như sau:

 • 3 số đầu: mã quốc gia
 • 4-7 số tiếp theo: mã doanh nghiệp
 • 4-7 số sau nữa: mã sản phẩm
 • Số cuối cùng: số kiểm tra

Tuy nhiên, khi check mã vạch sản phẩm hay bảng thành phần mỹ phẩm chúng ta cần lưu ý tất cả chỉ ở mức tương đối. Mã vạch của sản phẩm vẫn có thể bị làm giả và thông tin về thành phần mỹ phẩm cũng có thể bị sai sót.

Phương pháp dùng app để check thành phần mỹ phẩm này chỉ mang tính chất tương đối, phương pháp này nên được dùng với mục đích chính là giúp người sử dụng tìm hiểu thêm về sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ và hạn sử dụng.

Qua những thông tin trên về Top 10 app check bảng thành phần mỹ phẩm trên điện thoại ios và android thông qua những ứng dụng có độ chính xác cao, bên cạnh việc check thành phần mỹ phẩm chúng ta có thể đến trực tiếp cửa hàng uy tín để chọn mua sản phẩm có thành phần phù hợp nhất.

Xem thêm:

 • Top 10 app check mã vạch nước hoa trên điện thoại
 • Top 5 app review mỹ phẩm kiếm tiền uy tín
 • Top 7 app xóa mụn, tẩy mụn sạch đẹp trên điện thoại

Top 10 app check code mã vạch nước hoa trên điện thoại ios và android 2022 Top 10 app mua đồ hàn quốc trên điện thoại iphone ios android tại việt nam 2022 Top 5 app review, đánh giá mỹ phẩm kiếm tiền uy tín nhất ios và android 2022 Top 5 app nói chuyện với người trung quốc kiếm tiền dễ nhất 2022 Top 8 app check, kiểm tra mã vạch sản phẩm trên điện thoại ios và android 2022 Top 7 app/web mua mỹ phẩm hàn quốc chính hãng uy tín nhất iso và android 2022 Top 6 app quản lý bán hàng miễn phí trên điện thoại ios và android 2022 Top 5 app làm đẹp khi livestream facebook trên ios và android 2022

Xem review các app tốt khác tại: friend.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *