Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Top 10 App Giải Bài Tập Toán Cao Cấp Đại Học Free 2022 - friend.com.vn - Friend.com.vn

Top 10 App Giải Bài Tập Toán Cao Cấp Đại Học Free 2022 – friend.com.vn


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Là sinh viên đại học ai cũng cần phải làm các bài tập toán cao cấp. Vì vậy nhu cầu tìm một app giải bài tập toán cao cấp đại học là rất phổ biến. Nhiều ứng dụng toán học đã được thiết kế giúp cho việc học tập trở nên dễ dàng hơn. Nếu bạn đang khó khăn trong việc giải các bài toán cao cấp thì đừng lo. Bài viết dưới đây friend.com.vn sẽ gợi ý cho bạn top 10 app giải bài tập toán cao cấp đại học miễn phí mới nhất.

Mục Lục

Toán cao cấp 1

toan-cao-cap-1
Toán cao cấp 1

App Toán cao cấp 1 là app hỗ trợ sinh viên năm nhất học toán cao cấp 1. Ứng dụng có đầy đủ các bài tập, phù hợp với các bạn sinh viên khối kinh tế, kỹ thuật. Ứng dụng dạy và hướng dẫn giải một số bài tập toán nâng cao bằng video dễ hiểu. Bạn không nên bỏ qua app này nếu đang gặp khó khăn với môn toán cao cấp.

App hỗ trợ giải các bài toán về giới hạn, đạo hàm, tính tích của hàm số một biến. Bên cạnh đó, Toán cao cấp 1 còn bổ sung cho bạn các kiến thức liên quan. Bạn có thể xem lại, nắm vững lý thuyết và hiểu bài hơn. Những kiến thức về giới hạn, đạo hàm riêng, cực trị của hàm số hai biến và phương trình vi phân cấp một, cấp hai…

Toán cao cấp 2

toan-cao-cap-2
Toán cao cấp 2

App Toán cao cấp 2 hỗ trợ các bạn sinh viên kiến thức về đại số tuyến tính. Trên ứng dụng miễn phí này có đầy đủ lý thuyết, đa dạng bài tập và lời giải chi tiết. Người dùng có thể lựa chọn các chuyên đề và dạng kiến thức để ôn tập. Đồng thời một số bài thi thử và kiểm tra cuối kì cũng được cung cấp để người dùng tự đánh giá năng lực.

Cụ thể, app Toán cao cấp 2 có những tính năng như sau:

  • Bổ sung kiến ​​thức, ôn tập các kiến ​​thức liên quan đến ma trận, định thức, hệ phương trình …
  • Có một tập hợp các bài kiểm tra thực hành cho sinh viên
  • Giải bài tập toán nâng cao 2 chi tiết, dễ hiểu

Mathway

Mathway
Mathway

Mathway giống như một app giải bài tập toán cao cấp đại học miễn phí thông dụng. Hiện nay có tới hơn 10 triệu lượt cài đặt trên toàn thế giới. Phần mềm hỗ trợ bạn nhập các bài toán thuộc nhiều chuyên đề khác nhau.

Mathway tích hợp tất cả dạng toán từ đại số cơ bản đến công thức phức tạp. Các kiến thức toán cao cấp như giải tích, đại số, xác suất thống kê, đại số tuyến tính, … Tất cả đều được thiết lập sẵn trong ứng dụng như một gia sư riêng của bạn.

Mathway thu hút hàng triệu người dùng bởi các tính năng nổi bật như:

  • Bạn có thể nhập các bài toán hoặc chụp ảnh và tải lên ứng dụng
  • Giải các bài toán nhanh chóng và chính xác. Ngay cả những bài khó cũng có lời giải chỉ sau vài giây nhập dữ liệu.
  • Giải tất cả các cấp độ toán bao gồm toán cơ bản, tiền tích, lượng giác, giải tích, xác suất thống kê, v.v.
  • Giao diện được đơn giản, thân thiện, dễ sử dụng. Nội dung phù hợp với học sinh cấp 3 và sinh viên đại học.

Auto Math

auto-math
Auto Math

Automath là công cụ giải các bài toán xác suất thống kê một cách nhanh chóng và chính xác. Bạn có thể nhận lời giải bằng cách chụp ảnh bài toán và tải lên ứng dụng. Các bước giải chi tiết, dễ hiểu nhất sẽ hiện ra trong vòng 5s. Chắc chắn đây sẽ là app giải bài tập toán cao cấp đại học chuẩn nhất dành cho bạn.

AutoMath được sinh viên ưa chuộng bởi nó cho lời giải một cách nhanh chóng, chính xác. Kèm theo đó là các bước làm chi tiết, rõ ràng, dễ hiểu. Bạn có thể dùng ứng dụng mà không cần kết nối internet. Hơn 250 hàm toán học đa dạng được tích hợp trên ứng dụng, giải quyết mọi vấn đề của bạn. Và tất nhiên, app này có thể tải về hoàn toàn miễn phí.

PhotoSolver của GotIt

PhotoSolver
PhotoSolver

Ứng dụng giải toán đại học miễn phí PhotoSolver của GotIt do anh Trần Việt Hùng sáng lập. Đây thực sự sẽ là cứu cánh nếu bạn phải giải toán nâng cao mà không biết hỏi ai. Việc bạn cần làm là chụp ảnh đề bài và gửi lên ứng dụng. Trí tuệ nhân tạo AI sẽ nhận diện nó để đưa ra giải pháp chính xác cho vấn đề này.

Ngoài tải app miễn phí, PhotoSolver của GotIt còn sở hữu những ưu điểm như:

  • Khả năng đọc và nhận dạng chữ viết chính xác. Giải tốt một số bài toán khá phức tạp, giải thích từng bước một cách đơn giản và dễ hiểu.
  • App không chứa banner hoặc yêu cầu đăng ký tài khoản, không sợ lộ thông tin cá nhân.

Photomath

Photomath
Photomath

Photomath là app giải xác suất, thống kê và các bài tập toán cao cấp khác phổ biến nhất hiện nay. Đây là một ứng dụng sử dụng camera trên thiết bị di động để giải các bài toán. Hiện nay có tới hơn 100 triệu lượt cài đặt ứng dụng trên toàn thế giới.

App có khả năng quét nhanh văn bản in và các bài toán viết tay bằng máy ảnh. Bạn có thể tải ứng dụng về điện thoại hoặc dùng trực tiếp trên máy tính. Chỉ cần tải ảnh lên hoặc nhập trực tiếp đề bài để nhận lời giải chi tiết nhất. Đặc biệt, app có tới hơn 30 ngôn ngữ cho người dùng trên thế giới. Photomath biến bất kỳ vấn đề toán học nào thành các bước đơn giản.

Microsoft Math Solver

Microsoft-Math-Solver
Microsoft Math Solver

Ứng dụng giải quyết vấn đề Toán học của Microsoft hỗ trợ giải quyết nhiều vấn đề. Bao gồm số học, đại số, lượng giác, giải tích, thống kê… Hơn thế cách sử dụng trình giải toán nâng cao được hỗ trợ bởi AI. Đơn giản chỉ cần nhập đề bài trên màn hình hoặc sử dụng máy ảnh để chụp lại. Microsoft Math Solver ngay lập tức nhận ra vấn đề và giúp bạn giải quyết nó.

Quá trình tiếp nhận và giải quyết vấn đề của ứng dụng cơ bản, có lời giải trong vài giây. Ứng dụng hỗ trợ sinh viên nhiều dạng toán từ sơ cấp cho đến vi phân, tích phân và thống kê. AI hỗ trợ quét và giải các trang tính gồm nhiều bài khác nhau, theo nhiều cách giải. Mọi sinh viên trên thế giới đều có thể sử dụng ứng dụng này nhờ tính năng đa ngôn ngữ.

Maple giải toán đại học miễn phí

Maple là phần mềm Toán học cao cấp được phát triển bởi Đại học Waterloo (Canada). Ứng dụng được phát minh và đưa vào sử dụng từ năm 1985. Sau nhiều lần cải tiến qua nhiều phiên bản khác nhau, nó ngày càng được hoàn thiện.

Nó giúp nâng cao hiệu quả giải bài tập toán của bạn. Hệ thống kiến thức chi tiết trên ứng dụng giúp bạn hiểu rõ các khúc mắc của mình. Bạn thậm chí có thể tạo một ứng dụng tương tác mà bạn có thể chia sẻ với các nhà toán học hoặc sinh viên của mình.

Ưu điểm của ứng dụng này là chúng cho bạn đáp án ngay cả khi không kết nối internet. Bạn chỉ cần nhập vấn đề toán học lên, từng bước làm chi tiết sẽ hiện ra. Mapple còn giải được tất cả các bài toán từ dễ đến khó. Bạn hoàn toàn yên tâm về các bài tích phân, vi phân khó khăn một thời.

Qanda

Qanda
Qanda

Qanda là app giải quyết vấn đề xác suất thống kê hàng đầu ứng dụng công nghệ AI. Đây là công nghệ trí tuệ nhân tạo tiên tiến đến từ Hàn Quốc. Ứng dụng giúp giải toán đại học một cách nhanh chóng trong vòng 3s. Tại Hàn Quốc, Qanda rất phổ biến, trở thành ứng dụng top 1 tại xứ sở Kim Chi.

Quanda được yêu thích bởi tính nhanh chóng, chính xác và dễ sử dụng. Nhận lời giải bằng cách nhập câu hỏi hoặc chụp ảnh đề bài thông qua camera trên ứng dụng. Bạn có cơ hội đặt câu hỏi trực tiếp với giáo viên và nhận câu trả lời chỉ trong 3s. Mọi giải đáp đều dựa trên kiến thức chính thống, giáo trình theo sách in.

QuickMath

QuickMath là ứng dụng chuyên giải toán các chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao. Hệ thống đầy đủ đáp án cho các dạng toán về phương trình, xác suất thống kê, lượng giác,… Khi nhập bài toán hoặc câu hỏi vào phần mềm, hệ thống sẽ áp dụng công nghệ mathematica và đưa ra kết quả nhanh chóng và chính xác.

Bên cạnh hỗ trợ sinh viên giải toán khó, QuickMath còn có nhiều bài tập từ dễ đến khó cho người học rèn luyện. Nhiều bài giảng với nhiều chủ đề đa dạng từ tiền đại số đến đại số nâng cao. Mọi vấn đề về toán học đều trở nên dễ dàng hơn khi đã có QuichMath.

Trên đây là top 10 app giải bài tập toán cao cấp đại học free mới nhất phù hợp nhất cho bạn. Hy vọng có thể giúp bạn có thêm thông tin về bộ giải toán và lựa chọn ứng dụng phù hợp với nhu cầu của mình!

Tin liên quan

  • Top App Giải Bài Tập Toán Trên Máy Tính Miễn Phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *