Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Top 10 App xem video kiếm tiền hiệu quả, uy tín nhất hiện nay - AdFlex - Friend.com.vn

Top 10 App xem video kiếm tiền hiệu quả, uy tín nhất hiện nay – AdFlex


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Bạn là một người không quá bận rộn và thường dành hàng giờ đồng hồ cho việc lướt web một cách vô bổ, không có mục đích. Bạn muốn tận dụng khoảng thời gian đó để làm đầy thêm túi tiền của mình. Những app xem video online giúp tăng thêm thu nhập ra đời như một công việc chân chính mà bạn có thể bắt tay ngay lập tức và giải quyết nhanh chóng vấn đề của bản thân.

Tuy nhiên, với sự xuất hiện tràn lan các ứng dụng khác nhau khiến bạn khó có thể đưa ra lựa chọn thông minh và đảm bảo về sự uy tín cũng như mức độ an toàn trong quá trình trải nghiệm ứng dụng. Bài viết về top n ứng dụng xem video kiếm tiền phổ biến và đáng tin cậy dưới đây sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất cho bạn.

KIẾM TIỀN VỚI ADFLEX NGAY

Ưu điểm của công việc xem video kiếm tiền online

Xem video online được coi là một công việc bạn có thể làm thêm tại nhà, tận dụng những khoảng thời gian ngoài giờ học hay thời gian trống sau giờ làm ở văn phòng. Mà đã là công việc thì ắt hẳn chúng sẽ mang lại những lợi ích nhất định cho bạn.

1. Giúp bạn tăng thu nhập

Lợi ích cần kể đến đầu tiên đó là công việc này sẽ giúp cho ví tiền của bạn dày lên cho dù bạn ở bất cứ đâu chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối internet. Bạn không cần ngồi ở văn phòng căng thẳng với những xấp tài liệu chồng chất, cũng không cần phải bon chen với tắc đường và khói bụi và đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất của công việc này.

Tuy nhiên, số tiền mà bạn có thể kiếm được trong công việc này không phải quá nhiều và bạn cũng không thể mặc định đây là nguồn thu nhập chính của mình được. Ngoài ra, để kiếm được một khoản tiền tương đối lớn, bạn cần phải đánh đổi về thời gian và lòng kiên trì.

2. Tận dụng tối ưu thời gian

Công việc này cho phép bạn làm mọi lúc mọi nơi, vì vậy mà trong những lúc giải lao giữa giờ bạn cũng có thể dành một chút thời gian để truy cập vào ứng dụng và tìm xem những video có nội dung đúng với sở trường và sự quan tâm của mình.

Với cách thức thực hiện đơn giản, bạn có thể vừa xem video trên ứng dụng vừa làm những công việc khác. Bạn chỉ cần bật video và để máy chạy tự do mà không cần thường xuyên phải mất thời gian để tâm đến. Vì vậy mà trong cùng khoảng thời gian, bạn vừa có thể kiếm tiền và vừa giải quyết được việc riêng.

3. Khởi đầu đơn giản, công việc dễ dàng

Bạn hoàn toàn có thể bắt tay ngay vào việc mà không cần mất bất kỳ một khoản đầu tư nào cũng như không phải lo lắng về những rủi ro phát sinh trong quá trình làm việc . Bên cạnh đó, công việc cũng không tạo ra sức ép hay áp lực nào, vì vậy bạn có thể thoải mái làm mà không sợ phải vật lộn với những cơn đau đầu hay sự căng thẳng ập đến.

4. Giúp bạn mở rộng hiểu biết

Việc xem những video trên những ứng dụng này còn giúp cho bạn hiểu rõ hơn về thế giới bên ngoài và mở mang kiến thức. Với đa dạng những chủ đề khác nhau giúp bạn có cơ hội khám phá và lĩnh hội kiến thức trên nhiều lĩnh vực.

Tham khảo: Top 5 app đi bộ kiếm tiền trên điện thoại

Top 10 App xem video kiếm tiền phổ biến và đáng tin cậy nhất hiện nay

1. AppTrailers

Bạn có thể kiếm được point bằng cách xem và like các trailer trên ứng dụng, cũng có thể làm offer (giống như kiếm token) với cách này bạn có thể kiếm được khá nhiều point. Với mỗi video, số tiền bạn tích lũy được có thể từ 50 cent cho tới 1$. Ứng dụng hỗ trợ rút tiền qua các hình thức như paypal – amazon – facebook creat.

Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ hỗ trợ trên điện thoại Android và muốn tham gia vào hệ thống kiếm tiền này bạn sẽ phải trả một khoản phí nhất định (khoảng 3.9$ trên CHplay).

2. Ứng dụng bibikemvideo

Cách kiếm tiền trên app này khá đơn giản. Bạn có thể thực hiện qua hai phương thức: Xem video kiếm tiền và tuyển ref để hưởng hoa hồng từ người khác. Với những người có nhiều thời gian rảnh thì có thể chăm chỉ “cày” video để kiếm coin còn nếu không thì tuyển ref sẽ là cách làm hiệu quả và kiếm được nhiều coin hơn cả.

Ứng dụng này cho phép bạn bạn đổi trực tiếp coin trong app để lấy thẻ điện thoại hoặc là đổi coin để rút tiền về tài khoản paypal.

3. Ứng dụng Cash app

Cash upp là một trong những ứng dụng phổ biến và được người dùng đánh giá cao về sự uy tín. Ứng dụng này hoạt động rất đơn giản, bạn có thể kiếm tiền bằng cách tải xuống ứng dụng miễn phí, xem video và hoàn tất các đề xuất để nhận tiền từ App. Các đề xuất để hoàn thành có thể bao gồm đăng ký và điền vào các cuộc khảo sát. Hình thức thanh toán chủ yếu qua PayPal, Bitcoin.

4. Ứng dụng Make Money

Với ứng dụng này bạn được phép tải xuống và trải nghiệm miễn phí. Để có thể kiếm được tiền, bạn chỉ cần xem video và hoàn tất các yêu cầu từ nhà cung cấp. Các yêu cầu đó khá đơn giản có thể là đăng ký nhận thông tin miễn phí hoặc điền khảo sát.

5. Ứng dụng VN ngày nay

VN ngày nay là ứng dụng khá nổi tiếng ở Việt Nam. Bạn chỉ cần dành những giờ thư giãn để xem video, đọc báo, truyện cười, nghe nhạc, chia sẻ bài viết là cũng có thể kiếm được nguồn thu tương đối. Để có thể kiếm được nhiều tiền hơn, bạn cũng có thể tuyển ref để hưởng hoa hồng từ những thành viên mới này.

App VN Ngày Nay

Với mỗi 1 xu kiếm được bạn có thể đổi ra 100 VNĐ. Khi đủ số lượng xu, bạn có thể quy đổi ra phần thưởng hoặc thẻ cào điện thoại mệnh giá 10k, 20k, 50k, 100k, 200k…

6. Ứng dụng Earnhoney

Cách thức kiếm tiền trên Earnhoney cũng khá dễ dàng, bạn chỉ cần treo máy và đợi cho đến khi đủ HD $ (còn gọi là honey dollar) bạn sẽ đổi được tiền về tài khoản Paypal / Amazon. 1 HD $ = 1cent tương ứng với 0.01$.

App Earnhoney

7. Veeu App

Nhiệm vụ của bạn khi chơi Veeu App là xem video, điểm danh hàng ngày, làm nhiệm vụ hàng ngày để kiếm coin. Sau đó, bạn có thể đổi coin sang tiền mặt tương ứng.

Veeu App

Mỗi ngày bạn sẽ được 4 nhiệm vụ như: Upload Video, Share Post, xem video, mời bạn bè. Hoàn thành các nhiệm vụ và nhận số Coins tương ứng. Ngoài ra có thể kiếm thêm coin bằng cách: Vào xem video và comment để kiếm thêm coin và xem nhiều video việc này sẽ giúp bạn nhanh lên level, level cao sẽ được bonus thêm coin.

Veeu App là ứng dụng xem video kiếm tiền của nước ngoài khá hot, hỗ trợ thanh toán qua PayPal hoặc Amazon Gift Card.

8. Ứng dụng Alivar

Alivar là dịch vụ quảng cáo số trên nền tảng di động được phát triển bởi công ty công nghệ Indimax Việt Nam.

Hiện tại Alivar mới chỉ hỗ trợ trên điện thoại chạy hệ điều hành Android, bạn có thể tải app từ Google Play, đối với iOS thì cần phải chờ 1 thời gian nữa.

Alivar cho phép người dùng xem quảng cáo để nhận tiền có tiền, thay vì mở app để xem quảng cáo thì ứng dụng sẽ chạy ẩn dưới nền trên điện thoại của bạn, 1 kiểu cho thuê màn hình điện thoại để hiển thị quảng cáo.

9. Ứng dụng Kwai

Kwai là một ứng dụng trên di động đã có từ năm 2011. Tuy nhiên, gần đây Kwai lại nổi lên và thu hút nhiều bạn trẻ tham gia. Một phần vì những hiệu ứng độc đáo, một phần vì có thể kiếm tiền trên Kwai. Hiện tại ứng dụng này đã có mặt trên cả App Store và Google Play.

Để kiếm tiền từ Kwai thì bạn cần phải làm video thật hấp dẫn để thu hút người xem. Lượt xem và quan tâm như like, chia sẻ, comment càng nhiều thì bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Kwai trả tiền cho người dùng bằng Koin. 1 Koin tương ứng với 0.01$. Bạn có thể rút Koin thông qua Paypal hoặc là chuyển qua những tài khoản Kwai khác. Trong trường hợp này là bạn có thể bán Kwai cho người khác và thu về tiền mặt.

10. Ứng dụng Mofiin

Mofiin là ứng dụng đọc báo kiếm tiền trực tuyến bằng cách thu thập Mofiin Coin để đổi ra thẻ cào điện thoại. Đây là ứng dụng được phát triển bởi công ty giải trí Yeah1 Network.

App Mofiin

Bạn có thể thu thập coin qua: đọc báo, xem video, comment, chia sẻ; làm nhiệm vụ; chơi game; mời bạn bè.

Hiện tại thì khi đủ số Coin bạn có thể quy đổi ra tiền mặt và dùng nó để đổi các thẻ cào điện thoại mệnh giá 50.000 VNĐ/ lần đổi.

Với sự phát triển vượt trội và không ngừng của công nghệ thông tin, ngày càng xuất hiện đa dạng những hình thức kiếm tiền online uy tín tại nhà. Tuy nhiên, để tránh bị lừa đảo và mất thời gian, bạn cần phải cân nhắc và tham khảo kỹ lưỡng trước khi tham gia vào bất kỳ hình thức kiếm tiền trực tuyến nào.

Trên đây là 10 app xem video kiếm tiền phổ biến và đáng tin cậy nhất hiện nay. Hy vọng qua đây bạn đã có thể chọn được cho mình một ứng dụng kiếm tiền online phù hợp và giúp bạn kiếm thêm được nguồn thu nhập đáng kể.

Originally posted 2021-09-24 19:07:15.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *