Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Top 13 Phần Mềm Dò Tìm Pass Wifi 100% Thành Công Mọi Nơi Cực Kì Đơn Giản - Friend.com.vn

Top 13 Phần Mềm Dò Tìm Pass Wifi 100% Thành Công Mọi Nơi Cực Kì Đơn Giản


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Phần mềm hack pass wifi luôn được mọi người tìm kiếm và cài đặt khi muốn sử dụng mạng internet trong những trường hợp mình không có 3g, hết 3g hay chỉ đơn giản là muốn dùng free mạng. Trong bài viết này, friend.com.vn sẽ mách bạn top 13 phần mềm hack pass wifi tốt nhất 2021.

Bạn đang xem: Phần mềm dò tìm pass wifi

Ứng dụng Wifi Password Recovery cho Windows 10 / 8.1 / 8/7 / XP

Wi-Fi password Recovery là một phần mềm hacker password Wi-Fi xuất sắc không mất phí để giúp bạn hack và khôi phục password không dây khi bạn không hề biết mật khẩu WiFi. Nó cho phép bạn hack mật khẩu Wi-Fi không nắm rõ ràng hoặc bị lãng quên bao gồm password WPA-PSK / WPA2-PSK với 5 loại tấn công nâng cao (Tấn công từ điển, Tấn công từ, Tấn công mặt nạ, Tấn công kết hợp, Tấn công kết hợp).

Tải phần mềm Wifi Password Recovery tại đây:

Tải ngay

Hướng dẫn cách thiết lập và sử dụng:

Bước 1: Khởi chạy Khôi phục mật khẩu Wi-Fi. Nhấp vào “Nhập dữ liệu”. Có 2 lựa chọn cho bạn, chỉ phải chọn một tùy chọn để tải dữ liệu Wi-Fi của bạn.

Nhập tệp TCPDUMP: Với điều kiện bạn đã kiểm soát các gói, bạn sẽ chọn nhập các gói để tấn công password Wi-Fi.Thêm WPAPSK Hash theo cách thủ công: nếu như bạn có SSID và băm password WPA-PSK từ hệ điều hành không hoạt động, bạn có thể chọn tùy chọn này.

Bước 2: sau khi tải tệp vào ứng dụng, nhấp vào “Bắt đầu tấn công” và 5 loại tấn công sẽ nằm trong danh sách thả xuống. bạn có thể chọn một trong những thích hợp với bạn nhất để có đạt kết quả tốt và chính xác tấn công password WiFi. (Tìm hiểu chi tiết về 5 tùy chọn tấn công, đọc về Cách sử dụng Khôi phục mật khẩu Wi-Fi.)

Bước 3: Bây giờ nó tiếp tục để hack password mạng không dây. sau khi hoàn thiện, thông tin mật khẩu có thể được lưu tự động trong thành công .txt.

*

Bây giờ bạn đã phá vỡ thành công password Wi-Fi bằng ứng dụng hacker password miễn phí này.

Phá password wifi bằng phần mềm WiFi mật khẩu Hacker

WiFi mật khẩu Hacker là phần mềm hack mật khẩu Wi-Fi miễn phí có thể hack bất kỳ bảo mật và mật khẩu phá vỡ. Nó theo dõi kết nối và tạo password từ các kết nối. bạn có thể sử dụng password này và truy xuất gần kết nối Wi-Fi. Nó cung cấp cho bạn tùy chọn để cam kết kết nối WiFi của riêng bạn.

Phần mềm thu thập pass wifi Wireless password Recovery

Phục hồi password không dây là một tiện ích để phân tích tính bảo mật của các mạng không dây của bạn và khôi phục password WPA / WPA2. Về cơ bản Wireless mật khẩu Recovery được sử dụng để tìm và nắm rõ ràng các nhược điểm của mạng không dây của bạn, tiến hành kiểm duyệt bảo mật, khôi phục mật khẩu WPA-PSK (Pre-Shared Key) và WPA2-PSK đã quên của mạng gia đình của bạn.

Phần mềm hack password wifi Airhack

nếu bạn có kiến ​​thức căn bản về việc hacking đạo đức hoặc bạn mong muốn tạo sự nghiệp trong lĩnh vực này, rất có thể là bạn sẽ đã nghe về Airhack. Được viết bằng ngôn ngữ C, ứng dụng này là sự kết hợp của rất nhiều công cụ để truy cập bảo mật của mạng WiFi. Các công cụ khác nhau có sẵn như là một phần của bộ Airhack sẽ được sử dụng cho các vai trò như giám sát, tấn công, kiểm tra bút và nứt. Với phần mềm Airhack-ng, bạn có thể hack các khóa 802.11 WEP và WPA-PSK một khi lấy đủ các gói dữ liệu. Để khiến cho cuộc tấn công nhanh hơn và tốt hơn, tấn công FMS chuẩn mực, tấn công KoreK và tấn công PTW mới được triển khai.

*

phần mềm này được tích hợp sẵn cho các nền tảng Linux, Windows, OS X, Windows và BSD.

Phần mềm hack mật khẩu wifi Cain and Abel

Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một công cụ khôi phục mật khẩu dành riêng cho hệ điều hành Windows của Microsoft, hãy coi xét không xa hơn Cain và Abel. Công cụ này phục hồi mật khẩu bằng việc sử dụng các phương pháp không giống nhau như gói dữ liệu mạng đánh hơi và thực hiện các cuộc tấn công như bạo lực, tấn công từ điển và giải mã. đó không phải là toàn bộ, bằng việc sử dụng phần mềm hack Windows WiFi này, bạn sẽ ghi lại các cuộc hội thoại VoIP, giải mã các password, thu thập dữ liệu lưu giữ và giữ các giao thức định tuyến cho các mục đích tấn công đạo đức. Một trong những tính năng mới được thêm vào công cụ hữu ích này là giúp đỡ và hỗ trợ ARP để đánh hơi trên các mạng LAN chuyển mạch và các cuộc tấn công MITM.

Xem thêm: Thời Gian Làm Thẻ Atm Agribank Nhanh Và Đơn Giản Nhất, Mất Bao Lâu Lấy Được Thẻ Atm Sau Khi Đăng Ký

Ứng dụng bẻ khóa wifi Fern WiFi hacker

Như tên cho chúng ta thấy, công cụ Fern WiFi hacker có nghĩa là để đo đạt mạng của bạn, tìm các lỗ hổng và cắm chúng để cam kết an toàn tối đa. Được viết bằng ngôn ngữ lập trình Python, chương trình hacking đạo đức này có thể chạy các cuộc tấn công dựa trên internet khác nhau trên ethernet và không dây. điểm nổi bật chính của nó là nứt WEP / WPA / WPA2 / WPS, tấn công phiên, tấn công MITM, tấn công bạo lực,..v…v

Bẻ khóa wifi một cách nhanh chóng bằng phần mềm Hashcat

Hashcat được biết tới như là công cụ bẻ khóa mật khẩu dựa trên CPU nhanh nhất toàn cầu, nó có thể được dùng hoàn hảo để bảo mật WPA / WPA2 đạt kết quả tốt. Trước khi thực hiện điều đấy, bạn sẽ sử dụng các công cụ như Reaver để lấy khóa sẻ chia và giải mã băm. Trong trường hợp bạn sẵn sàng làm cho việc hack WiFi nhanh hơn, bạn sẽ dùng oclHashcat để sử dụng các GPU hiện đại. Công cụ này sẽ được dùng có hoặc vẫn chưa có danh sách từ để bẻ khóa.

JumpStart – phần mềm bẻ khóa Wifi, dò Wifi chùa trên PC

*

JumpStart – ứng dụng bẻ khóa Wifi, dò Wifi chùa trên PC

phần mềm bẻ khóa wifi đầu tiên mà chúng tôi mong muốn chia sẻ với bạn đấy chính là phần mềm JumpStart. Đây là một phần mềm hack wifi có cách sử dụng đơn giản và đơn giản.

Nhờ có ứng dụng này mà bạn có thể dò được password để hack nhanh chóng. Khi dùng phần mềm này để hack wifi này thì phần trăm thành công là rất cao, đặc biệt là với các dòng modem của TP-Link, Tenda hay ZyXEL.

Một số tính năng chính của JumpStart:

Dò tìm password Wifi.Tự động quét các mạng Wifi để tìm kiếm mật khẩu.Áp dụng với những modem bật chế độ WPS.Có tỉ lệ thành công cao với các modem của các hãng: TP-Link, Tenda, ZyXEL,…

Vào thời điểm hiện tại, ứng dụng hack wifi này đang được mọi người truyền tai nhau sử dụng phổ cập rộng lớn trên thị trường.

Dumpper – phần mềm Hack Wifi chùa, dò tìm mật khẩu miễn phí

*

Dumpper – ứng dụng Hack Wifi chùa, dò tìm password không mất phí

Phần mềm bẻ khóa trên máy tính kế tiếp mà chúng tôi mong muốn sẻ chia với bạn đó chính là ứng dụng hack wifi Dumpper.

Đây là một phần mềm hack mạng hoàn toàn không mất phí. ưu thế khi sử dụng ứng dụng này đó chính là cho dù sử dụng mạng chùa tuy nhiên nó có sóng wifi vô cùng mạnh.

Khi này, bạn hoàn toàn có thể truy cập được vào bất kỳ trang nào mà mình ước muốn.

Một số thành phần chính của phần mềm hack wifi Dumpper như:

Hỗ trợ nhiều loại friend.com.vnôn ưu tiên chọn Wifi phát song mạnh nhất.Có khả năng Kết hợp với ứng dụng JumpStartĐạt kết quả tốt hoạt động dựa vào WPS và Card friend.com.vnễn phí.

WiFi & Router mật khẩu Finder

Cái tên tiếp theo trong list ứng dụng hack wifi hay cho Android phải kể tới WiFi & Router password Finder. Là một trong những phần mềm Android ngoại tuyến tuyệt vời nhất giúp người dùng đơn giản tìm được mật khẩu wifi mặc định của bất cứ router nào. Theo tổng hợp và thống kê, phần mềm hack pass wifi WiFi & Router password Finder sẽ giúp bạn tìm được hơn 1.200 password wifi mặc định của router.

Cách dùng WiFi & Router mật khẩu Finder:

Chọn model và phiên bản router ở trong danh sáchBấm vào mật khẩu mặc định và các nội dung khácGửi mail nội dung chi tiết về router

Fern WiFi Cracker – ứng dụng bẻ khóa wifi tuyệt vời nhất

Đây là một phần mềm giúp cho bạn phân tích mạng tìm kiếm các lỗ hổng và vá nó để đảm bảo độ bảo mật cao nhất. điểm đặc biệt và ấn tượng của phần mềm này chính là có thể crack chuẩn WEP/WPA/WPA2/WPS, chiếm session, tấn công MITM, tấn công brute force.

*

Reaver – phần mềm hack wifi

Là phần mềm mã nguồn mở có thể crack hầu hết các password của các router hiện nay. phần mềm này có bố cụ và giao diện cực kì dễ sử dụng, tấn công brute force đối với mã PIN WPS và nhận lại các mật khẩu WPA/WPA2. dễ dàng phục hồi mật khẩu văn bản thuần túy trong 4-10 giờ, thậm chí là nhanh hơn.

Wireshark – phần mềm hack wifi trên desktop

Ứng dụng này là ứng dụng phân tích giao thức mạng nổi tiếng nhất hiện nay. Dù không trực tiếp giúp người sử dụng thu thập lại mật khẩu tuy nhiên nó giúp bạn ăn cắp gói tin với cách thức tuyệt vời nhất có thể. Với ứng dụng này bạn có thể kiểm tra hàng trăm giao thức và cho kết quả tốt nhất.

*

Tổng kết

Trên đây bài viết đã tổng hợp top 13 phần mềm hack pass wifi tốt nhất 2021 cho bạn đọc tham khảo. Giờ bạn đã có thể cài đặt và sử dụng mạng chùa mọi lúc mọi nơi nhé. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *