TOP 15 ứng dụng chỉnh sửa video iPhone xuất sắc nhất – QuanTriMang.com

iPhone đang dần trở nên mạnh mẽ hơn, máy ảnh trong điện thoại thông minh này của Apple cũng đã được cải tiến đến mức thậm chí có thể quay video 4K. Tất cả những tính năng này làm cho iPhone có khả năng xử lý cả video quay phim và chỉnh sửa chúng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng chỉnh sửa video iPhone trực tiếp trên điện thoại, thì hãy tham khảo 15 ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho iPhone sau đây nhé.

 • Hướng dẫn cách chỉnh sửa video ngay trên iPhone và iPad
 • Danh sách những phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất

1. iMovie

iMovie là một phần trong bộ sản phẩm của Apple dành cho iOS (và macOS) và là một ứng dụng chỉnh sửa video tuyệt vời dành cho iPhone. Với iMovie, bạn có thể nhập các video, ảnh và chỉnh sửa với giao diện đơn giản. Ứng dụng có khả năng cắt video, sắp xếp chúng trên thanh thời gian và thậm chí thêm chuyển cảnh (những đoạn cơ bản) vào video.

Giao diện của iMovie

Bạn thậm chí có thể thêm bộ lọc và các theme cho dự án. Ngoài ra, iMovie cũng sẽ cho phép thêm các lớp phủ văn bản và bộ lọc cho từng đoạn clip trong dự án.

Thêm bộ lọc cho video

Tóm lại, ứng dụng chắc chắn là một trong những cách tốt nhất để chỉnh sửa video trên iPhone.

 • iMovie

2. Videoshop

Videoshop là một ứng dụng chỉnh sửa video mạnh mẽ cho iPhone, cho phép thực hiện rất nhiều thao tác như ghi lại đoạn phim trực tiếp bằng ứng dụng hoặc nhập chúng từ thư viện sau đó thêm văn bản, hợp nhất nhiều clip thành một và nhiều tính năng hơn nữa. Ngoài ra người dùng cũng có thể thêm tilt shift vào video và chuyển cảnh giữa các clip.

Ứng dụng Videoshop

Sau khi hoàn tất chỉnh sửa, ứng dụng biên dịch video và bạn có thể thêm theme và bộ lọc cũng như tiêu đề, tên tác giả, v.v… vào video đã hoàn thành. Ứng dụng cũng cung cấp khả năng xuất video hoàn chỉnh sang Dropbox, Photos hoặc chia sẻ trên các nền tảng như Vimeo, Instagram, YouTube và các nền tảng khác nữa.

 • Videoshop

3. Splice

Splice là một ứng dụng chỉnh sửa video từ GoPro, công ty đứng đằng sau một số máy ảnh tốt nhất trên thế giới. Bạn có thể nhập ảnh và video vào ứng dụng để chỉnh sửa chúng thành một bộ phim. Cách hoạt động của ứng dụng rất đơn giản: nhập video muốn chỉnh sửa và đánh dấu các phần quan trọng (Hilights, như ứng dụng gọi chúng) của video. Sau đó, thêm nhạc vào video và ứng dụng sẽ tự động ghi lại toàn bộ video theo Hilights đã đánh dấu.

Ứng dụng Splice

Sau đó bạn có thể cắt, thêm hiệu ứng và văn bản vào video, thay đổi chuyển cảnh giữa hai Hilights. Sau khi đã thực hiện xong các chỉnh sửa, chia sẻ video bằng các liên kết hoặc trực tiếp với các dịch vụ phổ biến như YouTube, Facebook, v.v… hoặc lưu video vào Camera Roll. Ứng dụng là một trình chỉnh sửa video đơn giản nhưng mạnh mẽ mà bạn nên thử trên iPhone của mình.

 • Splice

4. Cameo

Cameo là một ứng dụng chỉnh sửa video tuyệt vời nữa cho iPhone. Ứng dụng cung cấp khả năng chỉnh sửa video rất cơ bản nhưng hoạt động rất tốt với giao diện đơn giản và trực quan. Nếu chỉ muốn thực hiện một vài chỉnh sửa đơn giản trên video, Cameo là lựa chọn hoàn hảo. Ứng dụng có thể nhập ảnh và video từ Camera Roll và dễ dàng chỉnh sửa, thêm nhạc, theme và nhiều thứ khác nữa. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh cường độ theme được áp dụng cho video để có được hiệu quả hoàn hảo.

Ứng dụng Cameo

Khi hoàn tất chỉnh sửa, bạn có thể chia sẻ video với Vimeo (nếu đã đăng nhập vào ứng dụng) hoặc lưu nó vào Camera Roll. Ứng dụng này hỗ trợ xuất video với độ phân giải 720p, 1080p và 4K.

 • Cameo

5. Quik

Quik là một ứng dụng chỉnh sửa video iPhone khác của GoPro. Với Quik, bạn có thể nhanh chóng tạo ra các video thú vị chỉ với một vài cú nhấn chuột. Ứng dụng có tùy chọn nhập ảnh và video từ thư viện ảnh hoặc tài khoản Facebook, Instagram. Khi đã chọn ảnh và video muốn chỉnh sửa, chọn tùy chọn để thêm Hilights vào các video (giống như trong Splice) và tùy chọn để thay đổi định dạng. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi nhạc nền, tiêu đề cũng như thêm nhiều bộ lọc vào video.

Ứng dụng Quik

Khi đã hoàn tất, lưu video và tải nó lên Instagram, Facebook, hoặc chia sẻ trực tiếp trên WhatsApp, Facebook Messenger, v.v… hoặc tải về máy trong thư viện ảnh.

 • Quik

6. Video Crop

Video Crop là một ứng dụng chỉnh sửa video dành cho iPhone chỉ thực hiện một nhiệm vụ đó là cắt video. Giao diện trực quan, bạn chỉ cần chọn video, sau đó chọn khu vực muốn cắt. Vậy là xong.

Ứng dụng Video Crop

Chọn Free để cắt video với bất cứ kích thược nào bạn muốn hoặc chọn tỷ lệ cố định từ trình đơn trên cùng.

 • Video Crop

7. Magisto

Magisto là một ứng dụng chỉnh sửa video rất đơn giản. Với ứng dụng này, người dùng không nhận được bất kỳ tính năng nào như thêm lớp phủ văn bản, thay đổi độ nghiêng, v.v… vào video. Tuy nhiên, sự quyến rũ của ứng dụng này nằm trong sự đơn giản của nó. Trong ứng dụng, bạn có thể nhập ảnh và chọn theme cho video. Khi hoàn thành, thêm nhạc vào video, cũng như các tùy chọn để quyết định thời gian xem video trong bao lâu.

Ứng dụng Magisto

Bạn thậm chí có thể thêm tiêu đề cho video vào thời điểm này. Khi đã hoàn tất các lựa chọn, ứng dụng sẽ tự động thực hiện và gửi thông báo khi hoàn thành.

 • Magisto

8. Videorama Video Editor

VideoramaVideoEditor

Videorama là một trình chỉnh sửa video khác cho iPhone. Sau khi mở ứng dụng, người dùng có thể chọn một trong 3 tùy chọn: Landscape, portrait hoặc square. Square là kích thước hoàn hảo cho Instagram.

Dễ dàng nhận thấy tính năng tốt nhất của ứng dụng này là khả năng tải xuống video và hình ảnh miễn phí từ Pixabay. Nó cũng cho phép tải xuống các hiệu ứng video, hiệu ứng âm thanh và các bản nhạc không có bản quyền.

Trên timeline chỉnh sửa, có một loạt các công cụ chỉnh sửa thông thường bao gồm thêm văn bản, ảnh, nhạc và bộ lọc. Khai thác thanh trượt video ở trên cùng sẽ có thêm 4 công cụ nữa. Chúng bao gồm các tùy chọn để chỉnh sửa, xóa, sao chép và thêm các hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau cho clip.

Phiên bản miễn phí của ứng dụng cho phép người dùng tạo các video ngắn 720p với watermark Videorama. Người dùng có thể trả tiền thuê bao hàng tháng để mở khóa tất cả các tính năng của ứng dụng. Điều đó sẽ xóa watermark, cung cấp quyền truy cập vào nội dung và tính năng cao cấp, cho phép tạo video 1080p 60FPS và khả năng chia sẻ nội dung dài hơn ba phút.

 • Tải Videorama Video Editor

9. Adobe Premiere Clip

Adobe

Bạn sẽ cần một tài khoản Adobe để sử dụng ứng dụng này. Tài khoản có thể dễ dàng tạo miễn phí và cung cấp 2GB dung lượng lưu trữ. Premiere Clip cho phép chọn các file media được lưu trữ trên thiết bị, trong tài khoản Dropbox hoặc trong tài khoản Creative Cloud của Adobe. Một công cụ tự động sẽ tạo ra một đoạn phim.

Nhưng tùy chọn thủ công cho phép kiểm soát sản phẩm cuối cùng nhiều hơn. Người dùng có thể chọn độ phơi sáng, highlight và hiệu ứng đổ bóng cho video. Nó cũng có thể thay đổi tốc độ playback và tạo các clip giống nhau trên timeline.

Có một list nhạc có sẵn và người dùng có thể dễ dàng thêm bản nhạc yêu thích của mình vào. Trong phần Settings của ứng dụng, người dùng sẽ tìm thấy một số bộ lọc và hiệu ứng video khác nhau.

 • Tải Adobe Premiere Clip

10. FilmoraGo for iOS

FilmoraGo

FilmoraGo for iOS thực sự là một trình chỉnh sửa video kỳ diệu, cho phép người dùng thêm hiệu ứng đẹp mắt cho video và hình ảnh. Rất dễ dàng để tạo slideshow thông qua công cụ này. Nó cũng có tính năng chia sẻ trực tiếp tới các mạng xã hội hoặc những nền tảng khác tùy thích. Công cụ này cung cấp các theme sẵn có để dễ dàng tạo ra một bộ phim. Chỉ cần thêm các file media mong muốn và chọn một theme đẹp mắt cho bộ phim. Chỉ sau vài phút, bộ phim sẽ sẵn sàng để xem và chia sẻ trên các mạng xã hội.

 • Tải FilmoraGo for iOS

11. ScreenChomp

ScreenChomp

Trình chỉnh sửa video này rất đơn giản nhưng cực kỳ hữu ích, nhờ tính năng ghi lại màn hình. Nó cũng có các tính năng chỉnh sửa như các phần mềm khác trong danh sách. Tất cả những gì cần làm chỉ là nhập các file media và sắp xếp chúng lại với nhau, sau đó chờ bộ phim hoàn thành. Một bộ phim đẹp và hấp dẫn sẽ được upload lên tài khoản trên trang web chính thức và người dùng sẽ nhận được một liên kết ngắn để chia sẻ với bạn bè của mình.

 • Tải ScreenChomp

12. Perfect video

Perfect Video

Đúng như tên của nó, đây là ứng dụng cực hay và miễn phí, nổi tiếng trong việc tạo ra các file đầu ra chất lượng cao. Nó có thể tạo ra các bộ phim với chất lượng lên tới 1920X1080 HD ở các định dạng khác nhau. Trình tạo slideshow cũng rất thú vị. Nó có thể tạo ra các slideshow đáng yêu từ những hình ảnh đơn giản. Người dùng chắc chắn sẽ thích chúng và có thể thoải mái chia sẻ bộ phim của mình trên các mạng xã hội. Công cụ này có tính năng dễ dàng cắt và hợp nhất các video, cũng như cung cấp một số hiệu ứng như fade in và fade out cho hình ảnh trong slideshow. Tính năng tốt nhất của ứng dụng là thêm văn bản ở giữa các bức ảnh. Đây là một tùy chọn thực sự độc đáo.

 • Tải Perfect Video

13. Cute CUT

Cute CUT

Nếu muốn chỉnh sửa video chuyên nghiệp, hãy dành chút thời gian xem xét ứng dụng này. Ứng dụng này có các tính năng và công dụng vô cùng đặc biệt. Nhiều người dùng đã phản hồi tích cực về ứng dụng này vì nó rất dễ sử dụng nhờ một bảng điều khiển đầy đủ chức năng. Nó hỗ trợ cả video HD 16:9 và SD 4:3 ở chế độ dọc và ngang. Nhiều tính năng được cung cấp miễn phí như trên 30 công cụ vẽ, hiệu ứng chuyển màu, hơn 20 hiệu ứng chuyển tiếp và rất nhiều tính năng khác. Các công cụ này thực sự tuyệt vời và cho phép người dùng chia sẻ video ở bất cứ nơi nào trên internet chỉ với một cú nhấp chuột.

 • Tải Cute CUT

14. Clipper

Clipper

Clipper là một ứng dụng được Gizmodo đề xuất cho người dùng iPad và iPhone. Nó hoàn toàn miễn phí và rất dễ sử dụng. Ứng dụng có thể thực hiện tất cả các tác vụ cần thiết của một trình chỉnh sửa video. Clipper có các công cụ nhanh chóng để tạo phim bằng ảnh và video trên thiết bị iOS. Như tên của nó cho thấy, đây là một trình chỉnh sửa video tức thì (tức là mất rất ít thời gian để tạo ra một bộ phim). Hãy dùng thử ứng dụng này một lần và tận hưởng các tính năng tuyệt vời kể trên.

 • Tải Clipper

15. Pinnacle Studio

Pinnacle Studio

Pinnacle Studio là trình chỉnh sửa video tiên tiến, đi kèm với nhiều công cụ hữu ích như trình tổ chức các file media, chỉnh sửa và cải tiến video, hiệu ứng âm thanh, tùy chọn giọng nói và tính năng chia sẻ trên mạng xã hội. Nó cho phép người dùng chỉnh sửa tất cả các file video, hình ảnh và âm thanh nhưng cũng có giao diện rất dễ sử dụng.

 • Tải Pinnacle Studio.

Rất đơn giản và nhanh chóng để chụp ảnh hoặc quay video bằng iPhone hoặc iPad. Nhưng hầu hết chúng ta đều có rất nhiều file media trên thiết bị nhưng không bao giờ xem lại. Sử dụng một trong những ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí này, người dùng có thể tạo một bộ phim ngắn, nhằm giúp tận hưởng những ký ức đó nhiều lần.

Originally posted 2021-09-20 14:28:08.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *