Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
TOP 3 ứng dụng xem phim offline trên iPhone cực kỳ ấn tượng - Friend.com.vn

TOP 3 ứng dụng xem phim offline trên iPhone cực kỳ ấn tượng


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Bạn là một tín đồ điện ảnh và muốn xem phim phim offline trên iPhone mà không lo gián đoạn? Vậy hãy thử trải nghiệm ngay những ứng dụng xem phim offline trên iPhone vô cùng thú vị. Các ứng dụng cho phép bạn tải và xem clip trực tiếp từ nhiều kênh như YouTube, Facebook, Website,… về iPhone để xem offline mọi lúc mọi nơi.

TOP 3 ứng dụng xem phim offline trên iPhone tiện lợi

Về nguyên tắc, để xem các video, phim trực tuyến khi không có kết nối mạng, bạn sẽ phải tải video, phim về máy trước. Do đó, với những app xem phim offline trên thiết bị iPhone dưới dây, chúng ta cũng có thể gọi đó là những phần mềm tải phim trên iPhone. Chắc chắn sẽ đem tới những giây phút giải trí tuyệt vời khi không có kết nối internet.

1. Browser and File Manager for Documents

Phần mềm xem phim offline trên iPhone – Browser and File Manager for Documents hoạt động như một trình duyệt web từ bên thứ ba dành riêng cho hệ điều hành iOS, hiện đã có mặt trên App Store. Ứng dụng sở hữu nhiều tiện ích như:

  • Tải video/clip hoặc phim từ web, các trang mạng xã hội Facebook, Instagram, YouTube,… lưu về điện thoại iPhone để có thể xem trực tuyến hoàn toàn miễn phí.
  • Bạn có thể xem ngoại tuyến trực tiếp qua ứng dụng này với trình phát video rất chuyên nghiệp
  • Thao tác sử dụng phần mềm siêu đơn giản và tốc độ tải nhanh, giao diện phù hợp nhiều đối tượng.

Trước tiên, người dùng cần tải và cài đặt Browser and File Manager for Documents từ App Store về iPhone rồi thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng vừa cài đặt và cấp quyền truy cập thư viện ảnh cho ứng dụng này. Tiếp đến truy cập địa chỉ mà bạn muốn tải video về (có thể là Youtube hoặc 1 web phim nào đó).

Bước 2: Nhấn vào ứng dụng hoặc web có clip bạn đang muốn tải về iPhone, ví dụ từ Facebook.

Phần mềm xem phim offline Browser and File Manager for Documents dành riêng cho hệ điều hành iOS
Phần mềm xem phim offline Browser and File Manager for Documents dành riêng cho hệ điều hành iOS

Bước 3: Tiếp theo bạn sao chép và dán liên kết của video đó vào hộp tìm kiếm màu trắng trên ứng dụng Browser and File Manager for Documents và nhấn chọn Tải xuống.

Bước 4: Đợi hoàn tất tải, bạn chọn biểu tượng dấu 3 chấm “…” bên phải video rồi chọn Mở và Lưu video là xong.

2. Tube Downloader Free

Bạn đang tìm kiếm app xem phim offline tốt nhất cho iPhone? Vậy nhất định đừng bỏ qua ứng dụng xem phim offline trên iPhone – Tube Downloader Free for iOS. Đây là một công cụ tải video không giới hạn với nhiều tính năng hấp dẫn như:

  • Không bị giới hạn về số lần tải, số lượng, dung lượng cũng như định dạng video.
  • Cho phép tải phim, video về iPhone từ nhiều trang web khác nhau với tốc độ cao, đảm bảo chất lượng.
  • Có thể tải nhiều video cùng lúc, tiết kiệm thời gian tải nhanh hơn.
  • Các video hoặc phim sau khi tải về được lưu trữ tại một thư mục riêng, dễ dàng quản lý và tìm kiếm.
App xem phim offline trên iPhone Tube Downloader Free
App xem phim offline trên iPhone Tube Downloader Free

Lưu ý: Để tải và sử dụng ứng dụng này, người dùng cần chuyển vùng App Store tại Mỹ bởi ứng dụng hiện không được hỗ trợ tại Việt Nam.

3. App xem phim Crackle cho iPhone

Không chỉ là một app xem phim offline cho iPhone thông thường, Crackle còn cho phép người dùng xem trực tuyến miễn phí các bộ phim bom tấn của Hollywood, hay phim truyền hình ngay trên iPhone, iPad và các thiết bị Android.

App xem phim Offline Crackle cho iPhone
App xem phim Offline Crackle cho iPhone

Người dùng cũng không cần đăng ký tài khoản vẫn có thể sử dụng được phần mềm. Nếu đăng ký thiết lập một tài khoản thì khi xem phim sẽ ít bị làm phiền bởi quảng cáo hơn. Phần mềm có tính năng lọc các thể loại phim, thêm vào danh sách “Xem sau” với những phim yêu thích và ấn tượng. Tuy nhiên, lưu ý, nếu người dùng muốn tải phim về iOS thì cần phải đăng ký phiên bản trả phí. Bạn có thể được dùng thử miễn phí trong tháng đầu tiên để cân nhắc trước khi sử dụng bản chính thức nhé.

Để có thể xem các video khi không có kết nối mạng, bạn cần tải video về máy trước thông qua phần mềm Crackle.

Lưu ý: Để tải và sử dụng phần mềm xem phim offline cho iPhone này, người dùng cần chuyển vùng App Store sang Mỹ vì phần mềm không được hỗ trợ tại Việt Nam.

Như vậy, trên đây là những gợi ý ứng dụng xem phim offline trên iPhone ấn tượng chia sẻ đến người dùng iOS. Nếu bạn là fan trung thành của môn nghệ thuật thứ bảy này thì đừng bỏ qua những công cụ tải và xem phim offline trên iOS thú vị này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *