Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Top 5 phần mềm tạo Banner chuyên nghiệp, hay nhất - Friend.com.vn

Top 5 phần mềm tạo Banner chuyên nghiệp, hay nhất

Trong các phần mềm tạo Banner chuyên nghiệp, tốt nhất hiện nay thì dẫn đầu vẫn là những cái tên quen thuộc của Adobe như Photoshop hay Illustrator, tuy nhiên những phần mềm này đều tương đối khó sử dụng, trong bài viết này, Taimienphi sẽ chia sẻ tới bạn Top 5 phần mềm tạo Banner chuyên nghiệp, thao tác đơn giản cho người mới.

Bài viết liên quan

  • Link tải Adobe Animate CC 2020 trên Google Drive
  • Top 5 phần mềm tạo ảnh động, GIF tốt nhất
  • (Giveaway) Bản quyền miễn phí iPixSoft Flash Slideshow Creator, tạo slide ảnh Flash
  • Sử dụng Sony Vegas Pro tạo video intro, giới thiệu chuyên nghiệp
  • (Giveaway) Đăng ký bản quyền SoftOrbits Flash Drive Recovery, khôi phục dữ liệu USB từ 27/11 – 29/11

Banner được xem là một dạng quảng cáo ở trên Web, nó thường được đặt ở đầu hoặc 2 bên dìa. Người dùng có thể tạo, thiết kế các Banner nhằm phục vụ mục đích của mình nhờ sự hỗ trợ của các phần mềm chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa chuyên nghiệp hiện nay.

phan mem tao Banner chuyen nghiep 1

Top phần mềm tạo Banner chuyên nghiệp thay thế Photoshop, AI

Nếu Adobe Photoshop hay Adobe Illustrator là những phần mềm mạnh mẽ nhưng nặng nề không phù hợp với cấu hình thiết bị của bạn thì hôm nay Taimienphi sẽ giới thiệu đến bạn những phần mềm tạo Banner chuyên nghiệp, lược bỏ đi những tính năng không cần thiết, phù hợp với người dùng mới hay máy tính cấu hình thấp.

Nội dung bài viết:1. Fotor2. Banner Designer Pro3. Easy Banner Creator4. Aleo Flash Intro and Banner Maker5. Flash Fluid Effect

Top 5 phần mềm tạo Banner chuyên nghiệp, hay nhất

1. FotorNếu bạn muốn tìm một phần mềm tạo Banner chuyên nghiệp thay thế cho Photoshop hay Illustrator thì Fotor là lựa chọn đáng tham khảo. Mặc dù đã trải qua nhiều phiên bản nâng cấp, thế nhưng Fotor vẫn giữ được đúng tinh thần ban đầu, đơn giản nhưng vẫn đầy đủ. Fotor lược bỏ đi các tính năng thiết kế đồ họa phức tạp và tập trung vào những tính năng cần thiết nhất khi tạo Banner. Nhờ vậy, Fotor có tốc độ làm việc nhanh hơn hẳn, giao diện đơn giản và được những người mới yêu thích.

phan mem tao Banner chuyen nghiep 2

– Tải phần mềm Fotor cho Windows

2. Banner Maker Pro

Xét về mặt thiết kế đồ họa, chỉnh sửa hình ảnh nói chung, Banner Maker Pro không phải là một lựa chọn tốt, nếu không muốn nói là tồi. Tuy nhiên, với công việc thiết kế, tạo Banner quảng cáo thì Banner Maker Pro lại tỏ ra công cụ hoàn hảo.Các tính năng, tiện ích bổ sung của phần mềm đều tập trung để giúp người dùng tạo Banner nhanh và đẹp mắt nhất. Ngoài ra, Banner Maker Pro cũng có sẵn một thư viện mẫu Banner để người dùng tham khảo, lựa chọn.

phan mem tao Banner chuyen nghiep 3– Tải phần mềm Banner Maker Pro cho Windows

3. Easy Banner CreatorEasy Banner Creator cho phép người dùng thiết kế các banner ở nhiều kích cỡ khác nhau nhanh chóng mà không đòi hỏi nhiều kỹ năng đồ họa phức tạp như các phần mềm chuyên dụng khác. Đặc biệt Easy Banner Creator cung cấp đa dạng các mẫu hình nền về màu sắc và kích cỡ để tích hợp cho banner. Bạn có thể tải hình nền cho các Banner dưới các định dạnh ảnh BMP, JPEG (JPG), GIF, PNG, PSD, ICO, …

– Tải phần mềm Easy Banner Creator cho Windows

4. Aleo Flash Intro and Banner MakerAleo Flash Intro and Banner Maker là ứng dụng tạo Banner khá nhẹ và nhỏ gọn nhưng vẫn tích hợp đầy đủ các tính năng và tùy chọn cho người dùng, hoạt động khá ổn định và làm việc hiệu quả bạn không cần nhiều kiến thức mà vẫn có thể tạo được banner đẹp với Aleo Flash Intro and Banner Maker. Bên cạnh đó, phần mềm tích hợp các tùy chọn, các mẫu banner có sẵn hay tự tay thiết kế cho mình một sản phẩm riêng với nền, màu sắc và các văn bản đặc trưng riêng.

– Tải phần mềm Aleo Flash Intro and Banner Makercho Windows

5. Flash Fluid EffectFlash Fluid Effect là chương trình tạo Banner Flash khá hiệu quả, trực quan và dễ dàng sử dụng với các mẫu sẵn có, nó dễ dàng sử dụng với những bạn không am hiểu nhiều cũng có thể tự mình thiết kế những banner mang phong cách của riêng mình, có khá nhiều chủ đề cho bạn lựa chọn như: Business, Personal, Nature, Line Panel, HTML/Navigation, Flash Website, Slideshow, Banner, Utility… Bạn có thể chọn những bức ảnh thêm vào Flash, chỉnh sửa hiệu ứng, kích cỡ của bức ảnh cho phù hợp, thêm văn bản, chữ ký vào Flash, ….

– Tải phần mềm Flash Fluid Effect cho Windows

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *