Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
TOP 5 Phần mềm Xem Video cho PC tốt nhất, miễn phí 2020 - Friend.com.vn

TOP 5 Phần mềm Xem Video cho PC tốt nhất, miễn phí 2020


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Công nghệ ngày càng hiện đại và tân tiến, con người không còn phải xem video thông qua băng đĩa nữa. Thay vì đó, chỉ cần một cái smartphone là mỗi người có thể thỏa thích xem các bộ phim, video ca nhạc trên Internet.

Tuy nhiên, sau tất cả thì xem video offline trên máy tính vẫn là lựa chọn hoàn hảo nhất, đem lại những video chất lượng cao nhất.

Dưới đây là một vài phần mềm xem video mà Ben Computer giới thiệu đến các bạn, cùng theo dõi nhé!

1. VLC Player – Phần mềm xem video phổ biến nhất

Để nói về phần mềm xem video offline tốt nhất trên máy tính, VLC Player luôn là cái tên bất tử không bao giờ thoát ra khỏi top. Lý do là vì đây là phần mềm miễn phí và phát phương tiện có mã nguồn mở. Không chỉ vậy, VLC Player còn được biết đến là phần mềm hỗ trợ nén âm thanh, video và định dạng tệp tin.

Phần mềm này phổ biến và hữu ích có thể chạy trên tất cả các phiên bản của Windows. Ngoài xem video, nghe nhạc, VLC Player còn có rất nhiều công dụng hữu ích khác như: Chuyển đổi mọi định dạng video, Ghi lại video màn hình máy tính, Xem video Youtube,…

VLC Player - Phần mềm xem video phổ biến nhất
VLC Player – Phần mềm xem video phổ biến nhất

Tải phần mềm xem phim nghe nhạc cực chuẩn VLC Player tại đây

2. Phần mềm phát video Media Player Classic

Media Player Classic là một phần mềm phát video đã rất cổ điển, giống y như cái tên của nó vậy. Tuy nhiên, trình phát phương tiện này lại là một phần mềm rất hoàn hảo cho những chiếc máy tính có cấu hình thấp đấy. Media Player Classic hỗ trợ nhiều định dạng video và tệp âm thanh như: MP3, MP4, MVI, AVA,…

Phần mềm Media Player Classic

Giao diện đơn giản, thuận tiện cho việc sử dụng công cụ, dễ dàng điều khiển màn làm việc. Đặc biệt, phần mềm này là miễn phí, bạn sẽ không cần trả bất kỳ một đồng nào cho một trình phát video chất lượng.

Tải phần mềm xem video miễn phí Media Player Classic

3. Phần mềm KMP Player

KMPlayer là một phần mềm có sẵn trên Windows 10 cho phép người dùng xem các video chất lượng cao và nền âm thanh đẳng cấp. Do có codec sẵn cho hệ điều hành Windows 10 nên người dùng không cần phải tìm kiếm thêm codec nào nữa cả.

Nhưng nếu muốn nâng cao khả năng làm việc và tương thích với nhiều loại tệp định dạng hơn thì người dùng có thể thêm codec từ bên ngoài. Các video khi xem tại KMP Player đều hỗ trợ 3D, UHD, 4D để người dùng có thể xem được video có chất lượng tốt nhất.

Phần mềm xem video KMP Player
Phần mềm xem video KMP Player

Tải phần mềm xem video KMP Player

4. Phần mềm 5K Player

5KPlayer được coi là phần mềm đẳng cấp khi nó không chỉ phát được video cơ bản mà còn phát lại cục bộ, phát video trực tuyến và radio, tải video từ Youtube xuống và rất nhiều giá trị khác.

Tích hợp Airplay giúp người dùng có thể chuyển tệp từ laptop đến các thiết bị khác. Thư viện của 5K Player được sắp xếp logic, dễ dàng tìm kiếm video theo tên, album,…Giao diện đẹp mắt, hiện đại, dễ nhìn nên người dùng cũng dễ sử dụng phần mềm hơn. Tuy nhiên, nhược điểm của phần mềm này là có quảng cáo.

Đúng vậy, thường thì những phần mềm miễn phí sẽ có kèm cả quảng cáo để phần nào giúp người phát triển phần mềm có thêm một chút lợi nhuận. Nhưng yên tâm là sẽ không có quảng cáo nhảy vào trong khi bạn đang xem video đâu nhé!

Phần mềm xem video 5K Player
Phần mềm xem video 5K Player

Tải phần mềm xem video 5K Player

5. Phần mềm GOM Media Player

Là phần mềm phát đa phương tiện tiên tiến, GOM Player có hầu hết mọi thứ mà bạn cần trong một video, từ hình ảnh đến âm thanh. Khi xem video, bạn có thể tự do lựa chọn và chỉnh sử phụ đề (tắt, bật, nhanh, chậm). Ngoài các video cục bộ và kết nối từ mạng, người dùng cũng có thể phát nội dung từ Youtube.

GOM Media Player còn có hỗ trợ chụp màn hình để bạn cắt ghép những hình ảnh bạn thích trong video. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết nối máy tính với ti vi để có trải nghiệm ở màn hình lớn hơn với video 360 độ.

Tải phần mềm GOM Media Player

Trên đây là 5 phần mềm xem video tốt nhất hiện nay với nhiều tính năng hấp dẫn, mang lại trải nghiệm nghe nhìn vô cùng tốt cho người dùng. Và còn chờ đợi gì nữa mà không tải ngay phần mềm xem video trên để trải nghiệm luôn nào.

Originally posted 2021-09-19 15:58:13.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *